Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Vị trí số 09: Nằm trên tuyến QL1A, phía bên trái hướng từ Vĩnh Long đi Tp. Cần Thơ, thuộc địa phận xã Đông Bình, thị xã Bình Minh, tỉnh Vĩnh Long.

Đây là vị trí nằm ở đầu cầu Cần Thơ có tầm nhìn xa, đón được tất cả các phương tiện qua cầu Cần Thơ nên hiệu quả quảng cáo rất cao.

Có khoảng 4511 Công ty quảng cáo được tìm thấy trên website của chúng tôi. Dưới đây là top 10 Công ty quảng cáo phổ biến nhất tại Vĩnh Long

 • 1
 • 2
 • 3
 • 4
 • 5
 • 6
 • 7
 • 8
 • 9
 • 10
 • 11
 • 12
 • 13
 • 14
 • 15
 • 16
 • 17
 • 18
 • 19
 • 20

Một trong những thị trường quảng cáo đang được rất nhiều doanh nghiệp lớn nhỏ quan tâm, chú ý đó chính là quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long với tiềm năng phát triển sáng giá, sở hữu nhiều lợi thế truyền thông nổi trội.

Unique Integrated Outdoor Advertising là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ quảng cáo ngoài trời trên 63 tỉnh thành.

1. Đôi nét về thị trường quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long

Vĩnh Long là tỉnh nằm ở trung tâm vùng Đồng bằng sông Cửu Long, giữa hai sông Tiền – sông Hậu và ở hạ lưu sông Mekong với hệ thống kênh rạch chằng chịt. Vị trí địa lý đặc trưng ảnh hưởng tới kế hoạch phát triển kinh tế chính của Vĩnh Long là đánh bắt, nuôi trồng thủy sản, trồng cây lương thực, cây ăn quả… đạt sản lượng lớn đủ để đáp ứng nhu cầu của người dân địa phương cũng như xuất khẩu ra nước ngoài.

Đây là tỉnh luôn nằm trong top đầu cả nước về việc kêu gọi, thu hút đầu tư qua các chính sách mời gọi vô cùng hợp lí, thể hiện nhiều tiềm năng phát triển công nghiệp hóa – hiện đại hóa trong tương lai gần. Hệ thống cơ sở vật chất – hạ tầng ngày càng được xây dựng hiện đại, tu sửa với quy mô lớn hơn, biết vận dụng những kĩ thuật khoa học hiện đại trong sản xuất.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Dân cư của tỉnh Vĩnh Long ngày một đông đúc hơn. Nguồn ảnh: Internet

Giao thông của Vĩnh Long những năm gần đây cũng đã được mở rộng rất nhiều, chủ yếu phát triển giao thông đường bộ, đường thủy cho di chuyển, giao thương kinh tế và khách du lịch thập phương đến đây để tham quan, nghỉ dưỡng.

Như vậy, có thể thấy tỉnh Vĩnh Long hội tụ đủ điều kiện để trở thành một thị trường nhiều tiềm năng phát triển, thu hút các doanh nghiệp lớn nhỏ đầu tư mở rộng thương hiệu, mà trong đó quảng cáo ngoài trời được xem là một công cụ truyền thông vô cùng đắc lực.

\>> Tìm hiểu thêm về quảng cáo ngoài trời OOH dành cho doanh nghiệp

2. Tìm hiểu các hình thức quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long

Hiện nay, tại Vĩnh Long có thể triển khai được các hình thức quảng cáo ngoài trời phổ biến nhất như sau:

2.1. Quảng cáo biển pano, billboard tại Vĩnh Long

Quảng cáo biển bảng cỡ lớn: Gồm có quảng cáo pano, quảng cáo billboard được cấu tạo từ khung kim loại gắn bên ngoài bề mặt hông tường hoặc dựng trên cột trụ chống, có maquette in trên bạt Hiflex bao phủ xung quanh và dàn đèn Metal chịu trách nhiệm chiếu sáng khi trời tối. Doanh nghiệp có thể tìm hiểu và book vị trí mà mình ưng ý ở trong nội thành hoặc ngoại thành với thời gian tối thiểu từ sáu tháng trở lên.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Billboard quảng cáo bên cạnh đường cao tốc. Nguồn ảnh: Unique

2.2. Quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn tại Vĩnh Long

Các hình thức quảng cáo nhà chờ xe buýt, quảng cáo biển hộp đèn được lắp đặt ở ngay giữa dải phân cách hoặc tại vị trí mà hành khách đứng chờ xe buýt. Độ cao của hình ảnh quảng cáo sẽ vừa ngang với tầm mắt của người đi đường nên họ có thể quan sát một cách dễ dàng dù cho đang tham gia giao thông hoặc đang đi bộ.

2.3. Quảng cáo trên phương tiện giao thông công cộng

Bao gồm quảng cáo trên xe taxi, quảng cáo trên xe buýt với đa dạng hãng xe và tuyến xe cho doanh nghiệp lựa chọn, có thể book các vị trí quảng cáo khác nhau hay kết hợp cùng lúc nhiều hãng để tăng cường độ phủ sóng cho thương hiệu. Ngoài ra, doanh nghiệp sẽ phải book tối thiểu từ ba tháng trở lên thì mới đạt được những hiệu ứng truyền thông nhất định.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Dán quảng cáo ở hai bên thân xe buýt. Nguồn ảnh: Unique

2.4. Quảng cáo trên màn hình kĩ thuật số

Các hình thức quảng cáo màn hình Led ngoài trời, quảng cáo màn hình Lcd, Frame ngày càng đa dạng hơn về loại màn hình được sử dụng cũng như vị trí lắp đặt ở cả trong nhà và ngoài trời. Đây là một xu hướng quảng cáo ngoài trời đang rất thịnh hành không chỉ ở Vĩnh Long mà còn trên toàn quốc, giúp hình ảnh thương hiệu được trình chiếu rất sắc nét và sống động.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Hệ thống màn hình Led được lắp đặt ở giữa dải phân cách. Nguồn ảnh: Unique

2.5. Quảng cáo event, activation, roadshow tại Vĩnh Long

Các hình thức quảng cáo ngắn hạn, chỉ diễn ra trong vòng vài ngày như quảng cáo event, activation, tổ chức roadshow hay được sử dụng trong các chương trình, sự kiện khuyến mại, kỉ niệm sinh nhật, ra mắt sản phẩm mới… Có thể ứng dụng nhiều hoạt động mới mẻ, hấp dẫn để thu hút người xem như mascot, thiết kế mockup nổi 3D, ca múa nhạc, tổ chức trò chơi tương tác…

\>> Tham khảo hệ thống màn hình Led quảng cáo trên đường Nguyễn Huệ, Đinh Tiên Hoàng ở Vĩnh Long

3. Quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long sở hữu những ưu điểm truyền thông nào?

Là hình thức truyền thông đã xuất hiện từ rất lâu đời nhưng cho đến nay vẫn không hề bị lép vế, trái lại còn phát triển rộng khắp cả nước (trong đó có tỉnh Vĩnh Long), không khó hiểu khi quảng cáo ngoài trời luôn biết phát huy những thế mạnh của mình để được rất nhiều doanh nghiệp quan tâm, lựa chọn. Có thể kể đến các hình thức quảng cáo đa dạng về thể loại, vị trí triển khai, cách thức tiếp cận khách hàng… đều rất phong phú và mang lại hiệu quả cao.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Vị trí biển quảng cáo đắc địa ngay bên ngoài bệnh viện. Nguồn ảnh: Unique

Một lợi thế lớn khi doanh nghiệp book quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long đó chính là hình ảnh thương hiệu sẽ được phủ sóng vô cùng rộng rãi trên thị trường và tiếp xúc với số lượng người xem không thể thống kê nổi. Phần lớn đó là những người tham gia giao thông hàng ngày hoặc họ có mặt tại một khu vực công cộng nào đó như trung tâm thương mại, trường học, bệnh viện, chung cư… Hình ảnh maquette sẽ thu hút sự chú ý của người xem từ nhiều khoảng cách khác nhau mà không bị vật cản che khuất tầm nhìn.

Tùy vào mỗi hình thức quảng cáo ngoài trời mà sẽ phù hợp với mục đích truyền thông khác nhau của doanh nghiệp, có thể nhắc nhớ thương hiệu với người tiêu dùng nên cần triển khai liên tục trong thời gian dài hoặc ra mắt sản phẩm, dịch vụ mới, tổ chức sự kiện kỉ niệm… thì sẽ hợp book các hình thức quảng cáo ngắn hạn để gây được ấn tượng ngay lập tức.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Biển quảng cáo được lắp đặt rất nhiều bên cạnh đường quốc lộ. Nguồn ảnh: Unique

So với các thị trường lớn như Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng… thì quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long phù hợp với cả các doanh nghiệp vừa và nhỏ tại địa phương, tạo điều kiện để tăng cường độ nhận diện thương hiệu trên thị trường. Ngoài ra, các doanh nghiệp còn có thêm nhiều cơ hội để hợp tác và thu hút đầu tư từ những tập đoàn lớn đang quan tâm đến thị trường này.

\>> Bật mí cách lựa chọn công ty quảng cáo ngoài trời uy tín, chuyên nghiệp

4. Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long

Báo giá quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long cũng như tất cả các tỉnh thành khác đều có mối liên hệ mật thiết tới tất cả các công đoạn triển khai chiến dịch truyền thông của doanh nghiệp, từ bước lên kế hoạch lựa chọn hình thức, vị trí, thời gian cho tới thiết kế và sản xuất maquette, thi công, bảo hành. Ngoài ra, nếu doanh nghiệp muốn book các vị trí mới cần phải lắp đặt hoặc thay đổi nội dung maquette theo đợt thì cũng sẽ phải chi ra kinh phí nhiều hơn bình thường.

Top 10 đĩa chỉ quảng cáo tại vĩnh long năm 2024

Doanh nghiệp cần cân nhắc kĩ trước khi lựa chọn hình thức quảng cáo. Nguồn ảnh: Unique

Do bảng giá quảng cáo ngoài trời có thể thay đổi tùy theo tình hình trên thị trường nên doanh nghiệp cần tìm hiểu và cập nhật thường xuyên từ đơn vị đối tác để tránh bỏ lỡ thông tin cũng như được tư vấn, hỗ trợ kịp thời. Một tip hiệu quả giúp doanh nghiệp phân bổ nguồn ngân sách tốt hơn đó chính là book quảng cáo theo combo hoặc kết hợp nhiều hình thức cùng lúc, dù kinh phí bỏ ra nhiều hơn nhưng bù lại sẽ được hưởng những ưu đãi, chiết khấu vô cùng hấp dẫn.

\>> Cập nhật báo giá quảng cáo ngoài trời mới nhất do Unique cập nhật.

5. Công ty quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long

Nếu doanh nghiệp của bạn đang tìm kiếm một công ty quảng cáo ngoài trời tại Vĩnh Long làm đối tác đồng hành trong chiến dịch truyền thông thương hiệu của mình thì Unique Integrated Outdoor Advertising chính là sự lựa chọn phù hợp nhất. Với nhiều năm kinh nghiệm hoạt động trong nghề, chúng tôi tự tin có thể mang tới cho doanh nghiệp chất lượng dịch vụ quảng cáo ngoài trời hàng đầu trên thị trường.

Cho tới nay, Unique đã thực hiện thành công hàng trăm chiến dịch quảng cáo cho hàng loạt nhãn hàng lớn nhỏ ở cả trong và ngoài nước. Chúng tôi cam kết sẽ hỗ trợ và đồng hành với quý khách hàng trong tất cả các công đoạn thực thi từ A – Z.