Sủa lỗi khi cài inventor 2023 tren win 10 năm 2024

Nếu bạn đang tìm kiếm một bản ghost (backup) windows 10 mới nhất hiện nay (2022) thì đây là cái bạn đang tìm kiếm. Bản ghost này đã được cập nhật các bản update mới nhất tháng 7/2022 từ Microsoft. Hoạt động ổn định, mượt mà, hỗ trợ phần cứng tốt, có bản no soft […]

Có rất nhiều người dùng gặp lỗi trong quá trình cài đặt phần mềm Autodeks Inventor lên máy tính. Nhất là với các phiên bản Inventor mới nhất như 2022, 2023. Một số lỗi phổ biến có thể kể đến là: Lỗi 1603 Error, 1606, Lỗi kích hoạt bản quyền (activate licensing)… Các ứng dụng […]

Đăng nhập

Khi khởi động lệnh Mark Feature, nếu không tồn tại một bản phác thảo, quy trình làm việc của tính năng sẽ kích hoạt môi trường Phác thảo Sketch và nhắc bạn về một mặt để đặt Mark Feature, do đó hợp lý hóa quy trình làm việc.

Trong hộp thoại lệnh Mark Feature, các bạn được phép chỉnh sửa Sketch mà không cần thoát lệnh.

Sủa lỗi khi cài inventor 2023 tren win 10 năm 2024

3D Annotations

Giờ đây, bạn có thể sắp xếp lại các chú thích 3D trong trình duyệt mô hình:

Sủa lỗi khi cài inventor 2023 tren win 10 năm 2024

Diameter and Radius Dimensions

Khi tạo hoặc chỉnh sửa chú thích 3D, bạn có thể thay đổi kích thước đường kính thành kích thước bán kính hoặc kích thước bán kính thành kích thước đường kính. Bạn có thể chọn nhiều thứ nguyên cùng loại và thay đổi chúng trong một thao tác.

Sủa lỗi khi cài inventor 2023 tren win 10 năm 2024

Sự thay đổi này được ghi nhận bởi một bài đăng trên diễn đàn Inventor Forum Ideas. Cảm ơn tất cả các bạn rất nhiều vì đã tham gia.

This is getting ridiculous. I updated EVERYTHING - graphics, Inventor '23, Windows... all of it. None of that works.

You CANNOT change the write permissions of the templates folder... it automatically reverts. Tried everything there, including creating a new folder in 'my user' documents instead of public documents. Automatically labels as read only and perpetually reverts.

I tried changing the write permissions of the folder to 'everyone' and it made no difference, although the prior two worked for a DAY. Now the damned program freezes up again EVERY TIME I try to create a new part... again.

I disabled Norton completely. No change.

The ONLY THING that has worked is to try to create a new part, let it freeze, alt+tab to the selected templates folder, and copy and paste all of the templates into either a subfolder (like en-us) or back in the templates root folder. It is only that change in state that will somehow unhang the program and let me create a part.

So... I created a new part for each template so I can open it and 'save as.' That is the ONLY thing that is keeping me working, and my customers from also being extremely pissed off.

This is BS, guys. If you can't release a robust product each year, then stop releasing yearly versions. I never, ever had this problem with 2021, and I still don't. Unfortunately, I can't revert 400 hours worth of parts, assemblies, and drawings for this project back to 2021... thanks for that, by the way. Believe me, if I could open these files in '21, I'd chuck this POS in the trash can and never look back.

This is professional software - or at least it's supposed to be. People spend a lot of money for it, and people have a lot of money invested in the work that is supposed to be easily performed in this software - especially without BS technical problems. SERIOUSLY, you should be ashamed.

Có rất nhiều người dùng gặp lỗi trong quá trình cài đặt phần mềm Autodeks Inventor lên máy tính. Nhất là với các phiên bản Inventor mới nhất như 2022, 2023. Một số lỗi phổ biến có thể kể đến là: Lỗi 1603 Error, 1606, Lỗi kích hoạt bản quyền (activate licensing)…

Các ứng dụng Autodesk nói chung (như Autocad, 3ds max, revit…) hay Inventor nói riêng đều có tiêu chuẩn về phần cứng và hệ điều hành cao. Vì đây là những phần mềm thiết kế và mô phỏng. Do vậy, khi bạn gặp lỗi trong quá trình cài đặt inventor chứng tỏ hệ điều hành của bạn không còn “khỏe mạnh”.

Sủa lỗi khi cài inventor 2023 tren win 10 năm 2024

Các lỗi hay gặp trong quá trình cài đặt Inventor

Như đã nói ở trên, có rất nhiều lỗi mà bạn có thể gặp phải trong quá trình cài đặt Inventor 2020, 2021, 2022 và 2023. Chúng tôi xin liệt kê ra những lỗi mà chúng tôi đã gặp và xử lý cho khách hàng của mình.

Lỗi Inventor 1603 Error code

Nội dung mô tả lỗi: ” Installation incomplete. Some products failed to install.” ” Autodesk Inventor did not install (error code: 1603″.

Nguyên nhân: Xảy ra lỗi trong quá trình cài đặt. Có rất nhiều nguyên nhân ảnh hưởng đến quá trình cài đặt gây ra. Đây là một lỗi khá phức tạp, thường gặp phải khi bạn đã từng cài ít nhất một ứng dụng của Autodesk (autocad chẳng hạn). Với máy mới ít khi gặp phải lỗi này.

Cách khắc phục: Các bạn có thể tham khảo bài viết Sửa lỗi 1603 khi cài đặt Autocad. Cách sửa Inventor cũng tương tự. Nếu tự xử lý được, hãy inbox cho chúng tôi để được hỗ trợ.

Lỗi kích hoạt bản quyền (Activate)

Đây cũng là lỗi khá nhiều bạn gặp phải khi cài đặt Inventor hay Autodesk. Tùy vào phương thức kích hoạt bản quyền Inventor khác nhau sẽ gặp phải lỗi khác nhau.

Nếu activate bản quyền bằng tài khoản (bản quyền số) thì bạn có thể đăng nhập trực tiếp vào phần mềm. Nếu gặp lỗi, rất có thể bị tường lửa (fire wall) của máy tính chặn.

Còn nếu bạn active bằng key (license key) thì hãy chắc chắn rằng key của bạn là đúng.

Mọi trường hợp sử dụng crack thì phức tạp hơn. Khi dùng crack sẽ đi kèm với các rủi ro về bảo mật và virus. Hãy cân nhắc nhé.

Liên hệ hỗ trợ xử lý lỗi Inventor từ xa

Ngoài ra còn một số lỗi khác nữa cũng khá hay gặp phải khi cài đặt phần mềm này. Có thể kể đến như: License checkout time out, Autodesk licensing service cannot stat, Error 1606, acadres.dll, FirstRun ThreadId, gdi16Res.dll, DWG Launcher, The destination directory contains another version of AutoCAD. Please specify another directory …

Với mỗi lỗi gặp phải có nguyên nhân khác nhau và các xử lý khác nhau. Có những lỗi đơn giản, có những lỗi phức tạp và có những lỗi cần phải cài lại windows thì mới cài được.

Với một số người thì phương án nhanh chóng nhất là cài lại windows 10, sau đó cài lại inventor. Nhưng với chúng tôi thì việc cài lại win là không cần thiết. Vì khi cài lại win sẽ phải cài lại các phần mềm từ đầu, rất mất thời gian và công sức nếu như các phần mềm có setting phức tạp, nhiều thiết bị ngoại vi (máy in, mắt cắt, camera, token…). Do đó, với các lỗi mà chúng tôi kể bên trên đều không phải cài lại windows.

Nếu bạn đã loay hoay cả ngày trời mà không fix được lỗi thì hãy liên hệ với chúng tôi để fix dịch vụ. Bởi nếu b càng làm theo trên mạng thì có thể máy tính của bạn càng bị lỗi nhiều hơn.

Liên hệ với chúng tôi

Chúng tôi cam kết fix được lỗi, phần mềm hoạt động bình thường mới lấy tiền (làm xong mới phải thanh toán). Do đó, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi inbox cho chúng tôi.

Ngoài ra, nếu bạn cần cài lại hệ điều hành thì cũng có thể inbox cho chúng tôi. Chúng tôi sẽ giúp bạn cài win online từ xa một cách nhanh chóng và ổn định.

Cấu hình Autodesk Inventor 2023

Một lưu ý nhỏ nữa là cấu hình yêu cầu phần cứng và phần mềm (hệ điều hành) khi cài đặt Inventor 2023 / 2022.

  • Hệ điều hành được hỗ trợ: Windows 7/8/10/11
  • Bộ xử lý đa lõi 64-bit Intel® hoặc AMD® với tập lệnh SSE4.2
  • Bộ nhớ (RAM): 8 GB Khuyến nghị: 16 GB
  • Dung lượng đĩa cứng: 9 GB dung lượng đĩa trống để cài đặt

Các bạn hãy kiểm tra lại máy tính của mình trước khi cài đặt nhé. Hãy liên hệ với tôi nếu cần giúp đỡ.