Bộ đề ôn thi toeic

Ngoài phương pháp ôn thi TOEIC hiệu quả thì việc lựa chọn cho mình những tài liệu cần thiết hỗ trợ cho quá trình ôn luyện cũng vô cùng quan trọng. Các bạn có thể tham khảo 10 bộ sách hay nhất theo format mới nhất để chinh phục TOEIC từ 0 – 900 do Halo sưu tầm và tổng hợp

10 Bộ Sách Hay Nhất Để Tự Học TOEIC FORMAT Mới Từ 0 Đến 900

Giai Đoạn từ 0 – 500

1. Bộ sách TOEIC PREPARATION 2019 (2 quyển):

Gồm 2 Quyển Vol 1 (Dành cho Level 0 -> 350) & Vol 2 (Dành cho Level 350 -> 500+). Trình bày rõ ràng, dễ hiểu + Chỉ dẫn Phương Pháp làm bài Từng Parts.

Link download:TOEIC PREPARATION PDF + Audio + Answer Key và Transcript  

Giai Đoạn từ 500 – 700

2. “Taking the TOEIC skills and strategies” quyển Xanh:

Tương tự như quyển TOEIC PREPARATION, bộ này cũng Trình Bày vô cùng rõ ràng và dễ hiểu, KẾT HỢP LÝ THUYẾT & BÀI TẬP THỰC HÀNH + Có Đề FULL TEST. Giúp các bạn có thể TỰ HỌC 1 cách tốt nhất, với những Dạng Bài Tập Nâng Cao hơn.

Link Download: Taking the TOEIC skills and strategies PDF + Audio

Pass giải nén: haloenglish.edu.vn

3. NEW TOEIC 700

– Sách dành cho các bạn nào cần cọ sát với Đề Thi Toeic Mới Nhất 2020

– Sách cung cấp các bài tập theo Format mới để các bạn làm quen với dạng đề Toeic – New Format.

– Bộ này có 4 Đề Full Test dành cho những bạn đặt Mục Tiêu 700+.

Link download: NEW TOEIC 700 PDF

File nghe: NEW TOEIC 700 Audio

Giai Đoạn từ 700 – 900+

Để đạt được Mục Tiêu Cao thì bạn càng nên Tiếp Xúc với những Bộ Đề càng Khó càng tốt. Có nhiều bạn cứ nghĩ rằng ETS 2019 & ETS 2018 mới là khó nhất, nhưng thật ra 2 Bộ ETS 2017 & 2016 (Format Mới) mới thật sự là khó nhất trong Bộ ETS:

4. YBM 1000

Cuốn sách này sẽ là một phần không thể thiếu dành cho các bạn muốn luyện thi TOEIC với mục tiêu là 500 điểm. Phần đọc được đánh giá là khó đủ nhưng không quá khó và các bạn đã có nên tảng Tiếng Anh. Còn phần nghe đánh giá là khó nhất trong tất cả đầu sách giải đề TOEIC hiện tại, phù hợp với các bạn lấy phần nghe làm thế mạnh để thử thách.

Link download: YBM 1000 LC + RC PDF

Pass giải nén: haloenglish.edu.vn

5. Hacker Vol 3 (Có file Điền Khuyết)

Link download Full sách PDF + Audio: HACKER VOL 3

6. Hacker Vol 2 (Đã cắt riêng 10 TEST)

Bộ Sách Hacker Vol bao gồm 2 cuốn Hacker Listening và Hacker Reading với file PDF + Audio + Answer Key và Transcript

Link tải trọn bộ: Hacker Vol 2 

7. ETS 2016 Format mới (Bản Màu)

Link download Full sách PDF + Audio: ETS 2016 FORMAT MỚI

8. ETS 2017 (Quyển Xanh & Tím)

Link download Full sách PDF + Audio: ETS 2017

9. Bộ ETS riêng PART 5, 6, 7

Link download Full sách PDF + Audio: Download

10. ETS 2019 – ETS TOEIC 1000 Vol 1

Đây được coi là đỉnh cao về độ khó của phần reading TOEIC. Đặc biệt là phần số 7 kỹ năng reading của sách này sẽ khiến các bạn gặp rất nhiều khó khăn trong việc tìm thông tin trong bài. Nhưng đó lại là một trong những thử thách không thể thiếu cho các bạn muốn đât mục tiêu 600 điểm trở lên.

Phần nghe cũng sẽ là một thử thách đáng kể cho các bạn đã tương đối vững kỹ năng nghe.

Link tải ETS 2019 PDF + Audio + Answer Key + Transcript

Password giải nén cho tất cả các file: haloenglish.edu.vn

Hy vọng rằng bộ tài liệu này sẽ giúp ích cho các bạn chinh phục được số điểm TOEIC mà mình mong muốn. Nếu các bạn có bất cứ thắc mắc gì hãy COMMENT ở dưới đây. Hoặc đăng trong GROUP “Tự học TOEIC 990 Thủ Đức – Quận 9” để được giải đáp và nhận nhiều bài tập và tài liệu ôn tập TOEIC. Chúc bạn bạn thành công

Hôm nay, mình sẽ giới thiệu cho các bạn tài liệu tự học TOEIC hiệu quả cho đối tượng mất gốc Tiếng anh bao gồm 5 đầu sách luyện thi TOEIC format chuẩn đề thi thật, đây là các sách luyện đề “must-have” được các bạn review là sát đề thi thật nhất nha!

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC ETS

Có lẽ không bạn nào không biết đến bộ sách ETS khi ôn thi Toeic đúng không nhỉ? ETS TOEIC được coi là một bộ huyền thoại chuyên cung cấp những đề thi TOEIC chuẩn format tốt nhất dành cho toàn bộ những người học TOEIC để rèn luyện trước khi bước vào kì thi TOEIC chính thức. Chúng mình hãy cùng tìm hiểu chút về cuốn sách này nha:

ETS: viết tắt Educational Testing Service (Viện Khảo thí giáo dục Hoa Kỳ) là tổ chức giáo dục phi lợi nhuận hoạt động vì sự tiến bộ và công bằng giáo dục thông qua việc nghiên cứu và biên soạn các chương trình kiểm tra, đánh giá ngôn ngữ với quy mô lớn, trong đó có các bài thi được chấp nhận rộng rãi trên toàn thế giới như TOEFL, TOEIC, GRE, SAT. Chính vì vậy, bộ sách ETS TOEIC phát hành chắc chắn là những tài liệu chất lượng để bạn có bộ đề thi TOEIC tốt nhất rui nè! Hơn nữa, giọng đọc  cũng như tốc độ trong phần Listening ETS rất giống với giọng đọc trong đề thi Toeic thật đó các bạn nha!

Link sách: ETS 2020: https://is.gd/cSkymD 

( Theo như các bạn đi thi về review thì Listening của cuốn này dễ hơn so với đề thi thật một chút nên các bạn có thể quay về ETS 2018 để làm là sát độ khó nhất nhé!)

ETS 2019: https://is.gd/OtsUmr 

ETS 2018: https://is.gd/mdBMKD 

Bộ tài liệu ôn thi TOEIC Economy

Song song với bộ huyền thoại ETS thì không thể không kể đến Economy, sách luyện đề cũng cực kì sát đề thi các bạn nhé!

  • Sách được biên soạn dành cho full cấp độ từ cơ bản tới nâng cao, cấp độ của Economy TOEIC được sắp xếp theo độ khó tăng dần từ Vol 1 tới Vol 5. 
  • Với mỗi Vol sẽ gồm 2 cuốn là Economy TOEIC LC 1000 ( PDF + audio) và Economy TOEIC RC (PDF)  để giúp các bạn luyện full kĩ năng nghe và đọc cho các bạn. Ở Vol thấp bản nghe sẽ được đọc chậm hơn và rõ hơn để các  bạn làm quen dần.
  • Các Vol level cao hơn, mức độ khó của bài đọc cũng như mức độ khó của các bài nhe (tốc độ đọc, đa dạng giọng đọc) tăng lên.

Ở đây mình xin chia sẻ với các bạn bản New economy sát nhất với độ khó của đề thi nhé!

Link sách: https://is.gd/tvOjKe 

Bộ tài liệu TOEIC: 10 Days Toeic Traning 1000

10 Days Short-Term TOEIC đang được rất nhiều thầy cô dạy TOEIC review là 1 trong số những bộ có độ SÁT – TRÚNG đề nhất hiện nay. Có nhiều bạn đã ôn bộ này đi thi và nhận xét có nhiều câu trùng với đề thi thật đó nha! Sách bao gồm 10 đề thi luyện tập theo cấu trúc đề mới, mình highly recommend cuốn này cho bạn nào mong muốn aim 650+ nha)

Link sách: https://is.gd/T3Z6Jm 

Đây cũng được coi là bộ sách gối đầu giường của các bạn mong muốn đạt 800+ Toeic trở lên. Vậy nên độ khó của nó sẽ “lên một tầm” so với EST hay những bộ tài luyện ôn luyện Toeic khác. Ngoài ra, “cày” hết bộ sách này thì các bạn cũng sẽ khỏi phải hoang mang về đề thi TOEIC format mới nữa. Mới đầu mình bắt đầu luyện cũng thấy hoang mang và nản lắm vì giọng đọc nhanh và hơi khác so với ETS, reading còn dài nữa chứ, nhưng đừng vội nản các bạn nha, luyện hoài cũng sẽ thấy quen dần và đi thi còn thấy đề thi dễ hơn nữa nè!!

Link sách: https://is.gd/hOG4zG 

Bộ Tài Liệu TOEIC: TOEIC Analyst

TOEIC Analyst – Mastering TOEIC Test-taking Skills là một trong những cuốn sách kinh điển cho người học TOEIC. TOEIC Analyst sẽ phù hợp với trình độ Intermediate mục tiêu TOEIC là 500-750 điểm. Cuốn sách được biên soạn nhằm giúp các bạn chuẩn bị cho kỳ thi TOEIC thực tế thông qua những các dạng bài tập phân tích câu hỏi thường gặp trong bài thi, từ đó người học có thể hiểu rõ về cấu trúc từng dạng bài trong đề thi và biết cách áp dụng chiến thuật trong làm đề.

Đây là cuốn sách luyện đề TOEIC sẽ giúp bạn hệ thống lại kiến thức đã học, cũng như củng cố vững chắc hơn về kiến thức TOEIC qua các bộ đề.

Tất cả đề trong sách TOEIC Analyst được đánh giá rất sát thực với đề thi TOEIC hiện nay, các bạn sẽ làm quen những dạng bài tập, cùng học hỏi mẹo làm bài thi nhanh và hiệu quả hơn.

Link sách: https://is.gd/Rkyp03 

============================

Video chữa đề TOEIC ETS 2020- Giải thích chi tiết- Học cùng Ms Tanny- Giáo viên 970 TOEIC tại Ruby English với kinh nghiệm trên 5 năm dạy tiếng anh cho đối tượng học viên mất gốc.

Các bạn cùng theo dõi và có sổ bút để ghi lại các cấu trúc, từ vựng quan trọng trong bài giảng nhé! Để nhận thêm nhiều tài liệu tự học TOEIC hay và bổ ích, các bạn cùng tham gia vào group “TOEIC Vietnam Club” hoặc truy cập Fanpage Ruby English nhé:

============================

Ruby English- Xóa mất gốc đạt TOEIC 650+