Rectangle nghĩa là gì

Rectangle là gì? Định nghĩa, khái niệm, giải thích ý nghĩa, ví dụ mẫu và hướng dẫn cách sử dụng Rectangle / Hình Chữ Nhật trong Kinh tế .

Thông tin chung

Tiếng Anh Rectangle
Tiếng Việt Hình Chữ Nhật
Chủ đề Kinh tế

Định nghĩa - Khái niệm

Rectangle là gì?

Hình chữ nhật là một thuật ngữ tài chính được sử dụng để mô tả một dạng chứng khoán mẫu cụ thể.

Hình chữ nhật là một mô hình phân tích kỹ thuật được thực hiện trên biểu đồ. Thuật ngữ này đề cập đến một trường hợp trong đó giá của chứng khoán được giao dịch trong một phạm vi giới hạn, nơi các mức kháng cự và hỗ trợ song song với nhau giống như hình chữ nhật. Mô hình này báo hiệu rằng chuyển động giá đã bị đình trệ trong mô hình, sẽ có xu hướng theo hướng phá vỡ giá của phạm vi giới hạn.

  • Rectangle là Hình Chữ Nhật.
  • Đây là thuật ngữ được sử dụng trong lĩnh vực Kinh tế .

Ý nghĩa - Giải thích

Rectangle

Hình chữ nhật là một loại mô hình giá cụ thể được sử dụng trong phân tích kỹ thuật. Các nhà đầu tư sử dụng phân tích kỹ thuật như một công cụ giao dịch để đánh giá chứng khoán. Phân tích kỹ thuật giúp các nhà giao dịch xác định các cơ hội giao dịch bằng cách sử dụng phân tích thống kê như chuyển động giá và khối lượng. Các số liệu thống kê đó sau đó tạo ra các mẫu và những hình dạng đặc biệt đó được đặt tên như hình chữ nhật. Phân tích kỹ thuật khác với các quy trình phân tích đầu tư khác, chẳng hạn như phân tích cơ bản, dựa trên giá trị nội tại của chứng khoán để hướng dẫn.

Các mẫu trong phân tích kỹ thuật là những hình dạng đặc biệt mà sự chuyển động của giá chứng khoán hình thành trên biểu đồ. Theo dõi các mức giá này theo thời gian và sử dụng hình dạng để dự đoán giá chứng khoán trong tương lai, xác định phân tích kỹ thuật. Trong ngành tài chính, những nhà đầu tư cá nhân theo dõi những chuyển động này được gọi là những nhà biểu đồ. Một nhà biểu đồ đề cập đến bất kỳ cá nhân nào sử dụng giá lịch sử của chứng khoán để dự báo xu hướng tương lai của nó.

Còn được gọi là các mô hình giao dịch, các mô hình giá này có thể xảy ra bất kỳ lúc nào, mặc dù rõ ràng chúng dễ dàng xác định hơn nhiều so với thời gian thực. Ngoài hình chữ nhật, một mẫu phổ biến khác là cốc và tay cầm, được đặt tên theo sự tương đồng về mặt vật lý của nó với chiếc cốc có tay cầm. Phần cốc của mô hình tạo thành hình chữ U và sau đó thể hiện sự trượt dốc xuống nhẹ, thường thể hiện giao dịch thấp.

Definition

Thuật ngữ tương tự - liên quan

Danh sách các thuật ngữ liên quan Rectangle

  • Hình Chữ Nhật tiếng Anh                                                                                                                        Rectangle Rectangle Rectangle Rectangle Rectangle Rectangle

Tổng kết

Trên đây là thông tin giúp bạn hiểu rõ hơn về thuật ngữ Kinh tế  Rectangle là gì? (hay Hình Chữ Nhật nghĩa là gì?) Định nghĩa Rectangle là gì? Ý nghĩa, ví dụ mẫu, phân biệt và hướng dẫn cách sử dụng Rectangle / Hình Chữ Nhật. Truy cập sotaydoanhtri.com để tra cứu thông tin các thuật ngữ kinh tế, IT được cập nhật liên tục