Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Home  »  Hướng dẫn đăng ký facebook trên điện thoại

Hiện nay điện thoại smartphone đã rất phổ biến, việc truy cập mạng wifi, 3g cũng dễ dàng. Bởi vậy mà việc dùng điện thoại Mobile để sử dụng Facebook là cách nhiều người sử dụng.

Để bắt đầu sử dụng Facebook bạn cần phải dang ky facebook hay lập nick facebook.

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Khi bạn truy cập trang đăng ký trên điện thoại sẽ khác với giao diện và các bước tiến hành trên máy tính. Bài viết này sẽ hướng dẫn cho các bạn cách đăng ký facebook trên điện thoại.

Bước 1: Trên điện thoại bạn mở App trình duyệt web và truy cập: m.facebook.com

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 2: Bạn bấm chọn vào “Tạo tài khoản mới”

Bước 3: Giao diện hiển thị khi đăng ký tài khoản facebook trên Mobile sẽ như hình dưới đây, bạn điền đủ các thông tin nhé!

Lập tài khoản facebook trên điện thoại
Lưu ý:Nếu bạn dùng Facebook trên điện thoại là chủ yếu thì mình khuyên bạn nên điền số điện thoại để đăng ký thay cho Email. Vì khi dùng Số điện thoại để đăng ký thì sau này bạn không lo bị Facebook khóa tài khoản và bắt bạn xác minh qua điện thoại nữa.

Bước 4: Xác nhận tài khoản. 

Nếu điền số điện thoại như mình (Mình dùng số Viettel nhé! Nhận được mã xác nhận ngay!). Tin nhắn có dạng: “FBook: 68749 is your Facebook confirmation code or go to link“. Nghĩa là bạn lấy mã xác nhận kia để điền vào như hình dưới, hoặc nhấn vào link đó thì đều xác nhận được tài khoản Facebook của bạn.

Lập tài khoản facebook trên điện thoại
Bước 5: Cài đặt thông tin cơ bản.

Bạn đã hoàn thành cơ bản việc dang ki facebook trên điện thoại. Bước tiếp theo chỉ là các bước cài đặt tài khoản như Friend Request và Profile Info. Bạn chọn bạn bè rồi next, sau đó điền đầy đủ thông tin về trường lớp, địa chỉ, trình độ vào form. Next tiếp để chọn ảnh Avatar đại diện nhé! Ok bạn đã hoàn thành đăng ký facebook theo kiểu giao diện điện thoại. 

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Mẹo nhỏ


Các bước tiến hành đăng ký facebook trên điện thoại có phần đơn giản hơn so với khi bạn đăng ký trên máy tính. Mẹo nhỏ sau giúp bạn đăng ký trên máy tính nhưng giao diện đăng ký giống với khi bạn dùng điện thoại.

Bạn mở trình duyệt trên máy tính, sau đó truy cập vào link: m.facebook.com. Giao diện hiện ra sẽ giống khi bạn vào bằng điện thoại. Các bước tiến hành cũng hoàn toàn như các bước ở trên nhé.

Kết luận


Chỉ cần vài bước đơn giản bạn đã có một tài khoản Facebook để bắt đầu sử dụng rồi. Chúc các bạn thành công!

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại không khác nhiều so với việc lập nick Facebook trên trình duyệt máy tính, bạn có thể sử dụng tài khoản email, số điện thoại và điện thoại có kết nối mạng là dễ dàng tạo ngay một tài khoản Facebook trên Android hay iPhone.

Bài viết liên quan

  • Cách lấy link video, ảnh, bài viết Facebook
  • Gọi video Facebook trên iPhone, Android
  • Đăng xuất Messenger, thoát Facebook Messenger trên iPhone, Android, Windows Phone
  • Cách xem nhật ký hoạt động Facebook trên điện thoại?
  • Khắc phục lỗi 109 không vào được Facebook trên iPhone

Bạn đã quá quen thuộc với việc đăng ký Facebook trên máy tính hoặc laptop, nhưng việc sử dụng các thiết bị di động để tạo tài khoản Facebook bạn đã thực hiện chưa? Bài viết sau sẽ hướng dẫn các bạn cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android, các bạn cùng tham khảo.

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Samsung, Oppo, LG, Zenfone


Cách đăng ký Facebook trên điện thoại iPhone, Android

Tùy vào từng dòng điện thoại mà bạn có thể download Facebook về để sử dụng:
* Dành cho người dùng Android: Facebook cho Android
* Dành cho người dùng iPhone: Facebook cho iPhone
* Dành cho người dùng máy cấu hình yếu: Facebook Lite

Bước 1: Sau khi Facebook đã được cài đặt trên điện thoại, bạn mở ứng dụng. Trong màn hình đăng nhập, chọn Tạo tài khoản mới và nhấn Bắt đầu.

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 2: Bạn cần nhập đầy đủ thông tin họ và tên, ngày tháng sinh nhật sau đó nhấn Tiếp.
Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 3: Tới đây bạn chọn Giới tính của mình và nhập Số điện thoại di động. Bạn nhấp Tiếp đã chuyển qua bước tiếp theo.

Nếu không muốn nhập số di động của mình, bạn có thể nhấn vào nút Dùng địa chỉ email của bạn để thay thế.

Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Bước 4: Tạo mật khẩu cho tài khoản Facebook rồi nhấn Tiếp.Cuối cùng bạn nhấn Đăng ký để hoàn tất việc đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại.
Lập tài khoản facebook trên điện thoại

Sau đó thì bạn đã có thể sử dụng tài khoản Facebook của mình đã tạo ở trên để trao đổi thông tin với bạn bè.

Như vậy với bài viết trên chúng tôi đã hướng dẫn các bạn cách đăng ký tài khoản Facebook trên điện thoại hay tạo nick face trên di động một cách dễ dàng và nhanh chóng. Từ đó mà bạn có thể trao đổi những thông tin với bạn bè thường xuyên hơn. Nếu sử dụng Yahoo Mail, bạn có thể đăng ký Facebook bằng Yahoo mail để sử dụng và tạo liên kết giữa tài khoản facebook cũng như tài khoản yahoo mail để quản lý thông tin tốt hơn.

Sau khi đăng ký tài khoản Facebook xong, các bạn có thể sử dụng Facebook để chat chit, trò chuyện cùng bạn bè. Sử dụng tài khoản để đăng nhập vào Facebook Messenger trên Android, iPhone. Tuy nhiên, nhiều lúc bạn sẽ bị làm phiền trong khi sử dụng Facebook Messenger. Không sao cả, bạn có thể ẩn nick Facebook messenger để không ai biết bạn online và sẽ không làm phiền được bạn nữa.

https://thuthuat.taimienphi.vn/dang-ky-facebook-tren-dien-thoai-3664n.aspx

Từ khoá liên quan:

đăng ký facebook trên điện thoại

, tạo tài khoản facebook trên điện thoại, đăng ký facebook trên iphone,