Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

MỖI GÓI DỊCH VỤ ĐỀU CÓ NHỮNG GIÁ TRỊ RIÊNG

DÀNH CHO BẠN

Hãy chọn dịch vụ phù hợp với bạn !

các gói ưu đãi sinh trắc vân tay

Sinh trắc vân tay

phân tích năng lực

1.900.000 đồng/người

1.400.000 đồng/người

 • Nắm được các điểm mạnh, điểm yếu của con cũng như định hướng nghề nghiệp.
 • Được tư vấn trong khoảng 30-40 phút
 • Bản báo cáo đầy đủ gồm 40 trang ( phân tích về tính cách và năng lực )
 • 5 buổi tư vấn online miễn phí trong 1 năm đầu tiên

Sinh trắc vân tay đầy đủ

( Không tư vấn)

1.600.000 đồng/kết quả

1.000.000 đồng/kết quả

 • Bản báo cáo đầy đủ gồm 40 trang ( phân tích về tính cách và năng lực )
 • Tư vấn 1h cho mỗi kết quả
 • 5 buổi tư vấn online miễn phí trong 1 năm đầu tiên
 • Nhắc lại các nội dung trong buổi tư vấn trong 6 tháng kể từ khi nghe tư vấn
 • Tài liệu hướng dẫn việc nuôi dạy con trong vòng 3 năm

Sinh trắc vân tay đầy đủ

( Bao gồm cả tư vấn )

3.500.000 đồng/người

2.700.000 đồng/người

 • Bản báo cáo đầy đủ gồm 40 trang ( phân tích về tính cách và năng lực )
 • Tư vấn 1h cho mỗi kết quả
 • 5 buổi tư vấn online miễn phí trong 1 năm đầu tiên
 • Nhắc lại các nội dung trong buổi tư vấn trong 6 tháng kể từ khi nghe tư vấn
 • Tài liệu hướng dẫn việc nuôi dạy con trong vòng 3 năm

Đặc biệt: Nếu làm cho 2 người,

chi phí chỉ còn

2.500.000 đồng/người

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

Đăng ký làm sinh trắc vân tay

Trong bài viết này, Umit sẽ giải đáp những câu hỏi mà Umit nhận được rất nhiều từ các vị phụ huynh và người trẻ muốn làm sinh trắc vân tay tại trung tâm. Cùng đọc bài viết này với Umit nhé.

Sinh trắc vân tay đề cập tới mối quan hệ giữa vân tay và não bộ, là một nghiên cứu trong ngành khoa học di truyền học. Nói đơn giản thì các bạn có thể hiểu rằng nghiên cứu các dấu vân tay là cách nhanh nhất để khám phá bí ẩn của não bộ.

Sinh trắc vân tay là công nghệ khoa học tiên tiến nhất trong giáo dục giúp chúng ta đạt được thành quả cao nhất.

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

2. Sinh trắc vân tay Umit gồm những gì?

Tại Umit, người làm sẽ được scan toàn bộ 10 vân tay trên từng ngón tay để đảm bảo quá trình phân tích sinh trắc vân tay được trọn vẹn và đầy đủ nhất.

Trong bản báo cáo kết quả sinh trắc vân tay tại Umit gồm những số liệu phân tích thống kê trên một số lĩnh vực như ưu và khuyết điểm của người làm, khả năng vượt trội của năm thùy não,…Tất cả sẽ được tóm gọn trong những vấn đề như sau:

– Hình dáng dấu vân tay trên 10 ngón tay của người được làm

– Đặc trưng tính cách bẩm sinh và tính cách nội tâm

– Tổng số đường vân tay TFRC

– Bảng phân tích và so sánh hai bán cầu não

– Các chỉ số về 5 thùy não và thế mạnh tương ứng

– Chức năng trên não bộ và sơ đồ phân bố của TFRC

– Hướng dẫn cách kích hoạt chức năng não bộ

– Phương pháp tiếp thu thông tin VAK và định hướng cách học tập phù hợp

– Phân tích và sắp xếp thứ tự trí thông minh dựa trên thuyết Đa Trí Tuệ

– Xếp hạng những ngành nghề phù hợp

Tất cả những nội dung trên sẽ được tài liệu hóa đầy đủ trên file báo cáo riêng cho người làm. Phụ huynh hoặc người làm sẽ nhận được kết quả trên tập tin (file pdf để lưu trữ trên máy tính hoặc điện thoại) và một cuốn sách được in rõ ràng và chỉnh chu.

3. Chi phí làm sinh trắc vân tay tại Umit bao nhiêu?

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

Hiện tại trên thị trường dịch vụ sinh trắc có mức giá dao động từ 800.000 đồng đến khoảng 4 triệu đồng. Mức giá khác nhau cũng sẽ phản ánh sự khác nhau trong kết quả phân tích nên khách hàng hãy cân nhắc thật cẩn thận về quy trình và dịch vụ ở các trung tâm có giá làm sinh trắc quá rẻ.

Trong đó, sinh trắc vân tay tại Umit có mức giá là 3.300.000 đồng.

Chi phí này được áp dụng với mọi đối tượng từ cha mẹ muốn làm sinh trắc cho các bé nhỏ, tới người lớn muốn làm để hiểu bản thân hơn.

Chi phí đã bao trọn quy trình tại Umit nên sau khi thanh toán, người làm dịch vụ sẽ không phải đóng thêm một khoản phụ thu nào nữa.

4. Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Umit

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

Quy trình làm sinh trắc vân tay tại Umit khá đơn giản và nhanh chóng. Sau khi được scan 10 vân tay trên hai bàn tay (chỉ mất tầm 10 phút) thì Umit sẽ tiến hành phân tích hai lần để đảm bảo các kết quả được chính xác cho người làm nhất, quá trình này sẽ diễn ra trong 10 ngày. Kết thúc phân tích, chuyên viên tư vấn tại Umit sẽ phân tích các kết quả trong bài báo cáo từ 60 – 90 phút hoặc hơn tùy thuộc vào người được phân tích còn chỗ nào chưa rõ hoặc có thêm các câu hỏi khác về bản thân cần chuyên viên tư vấn giải đáp.

Dịch vụ phân tích sinh trắc của Umit được bảo đảm trọn đời. Điều này có nghĩa, sau khi được phân tích 1 lần thì trong tương lai nếu khách hàng có bất kỳ băn khoăn hay điều gì chưa hiểu có thể liên lạc trực tiếp với chuyên viên của Umit để được tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc của mình.

Người làm sinh trắc vân tay có quyền được đổi nhân viên tư vấn để tư vấn lại nếu bạn không hài lòng với thái độ, hoặc có vấn đề với kết quả trong thời gian tư vấn. Sau 3 lần đổi chuyên viên tư vấn mà người làm vẫn không hài lòng về dịch vụ tại Umit thì khách hàng sẽ được hoàn tiền 100%. Trung tâm sinh trắc vân tay Umit muốn đảm bảo chất lượng phục vụ tốt nhất cho khách hàng nên nếu có bất cứ vấn đề nào phát sinh trong quá trình sử dụng dịch vụ, khách hàng đừng ngần ngại phản hồi ngay cho chúng tôi biết. Umit có thể giữ vững được vị trí là một trong những Viện sinh trắc vân tay hàng đầu Việt Nam là bởi vì chúng tôi luôn đặt khách hàng lên hàng đầu sau đó mới đến lợi nhuận.

5. Địa chỉ làm sinh trắc vân tay tại Umit

Sinh trắc học vân tay bao nhiêu tiền năm 2024

Trung tâm sinh trắc Umit có 3 chi nhánh ở 3 miền Bắc – Trung – Nam, phụ huynh và các bạn có thể tới tận trung tâm của Umit theo 3 địa chỉ dưới đây:

Miền Nam: DH01 Tầng trệt, Block D, Toà nhà Sky Center, 5B Phổ Quang, Phường 2, Quận Tân Bình, TP.HCM

Miền Trung: Tầng 3, Tòa nhà An Land Group, 45 Lý Tự Trọng, Phường Tân An, TP. Buôn Ma Thuột, Đắk Lắk

Miền Bắc: Tầng 13 Tòa nhà An Phú, 24 Hoàng Quốc Việt, Phường Nghĩa Đô, Quận Cầu Giấy, TP Hà Nội

Như vậy, sau khi phân tích, khách hàng sẽ hiểu bản thân và tích cách của bản thân hơn, biết cách phát triển những ưu điểm và tài năng tiềm ẩn để tạo lợi thế cạnh tranh. Umit hy vọng qua bài viết này đã giải đáp được những thắc mắc chung nhất của khách hàng khi tham khảo dịch vụ tại Umit. Nếu bạn muốn được tư vấn kỹ hơn để làm sinh trắc vân tay thì đừng ngại ngần để lại số điện thoại dưới đây, nhân viên của Umit sẽ liên lạc sớm nhất với bạn nhé.

Sinh trắc học vân tay hết bao nhiêu tiền?

Giá sinh trắc vân tay luôn là vấn đề được nhiều người quan tâm. Do đó, khi tìm hiểu về sinh trắc vân tay giá bao nhiêu tại các công ty thì các bạn nên hỏi kỹ. Nếu mức giá dao động từ 1.5 – 3.5 triệu đồng/người thì đây là mức giá chuẩn nhé.

Bao nhiêu tuổi thì làm sinh trắc vân tay?

Độ tuổi thích hợp để tiến hành kiểm tra Sinh trắc vân tay là khoảng 6 tháng tuổi – 6 tuổi. Sinh trắc vân tay không đưa ra bất kỳ dự đoán tuyệt đối nào về tương lai của trẻ. Công nghệ này chỉ giúp các bậc cha mẹ xác định được thế mạnh tiềm năng của bé.

Lấy sinh trắc học Úc là gì?

Sinh trắc học để xin visa Úc là việc sử dụng công nghệ để lấy dữ liệu 10 dấu vân tay và chụp hình toàn bộ khuôn mặt của đương đơn đang nộp hồ sơ xin visa Úc. Đây là một quá trình nhanh chóng, riêng biệt và không xâm phạm tới Quý khách.

Bio sinh trắc là gì?

Công nghệ Sinh trắc học (Biometric) – là một công nghệ sử dụng những thuộc tính vật lý hoặc các mẫu hành vi, các đặc điểm sinh học đặc trưng như dấu vân tay, mẫu mống mắt, giọng nói, khuôn mặt, dáng đi,… để nhận diện con người.