Hòa nhập nhưng không hòa tan tiếng anh là gì năm 2024

Aiki là một khái niệm phức tạp, và có ba khía cạnh đã được sử dụng để mô tả nó trong một tình huống võ thuật: 1) Hoà nhập chứ không va chạm Aiki thường mô tả một ý niệm về sự hợp nhất hoặc hoà nhập vào nhau giữa tình huống chiến đấu.

Aiki is a complex concept, and three aspects have been used to describe it in relation to a martial situation: 1) Blending not clashing Aiki typically describes an idea of oneness or blending in the midst of combat.

Bản in đầu tiên của cuốn sách được chia làm ba phần; phần thứ ba, "Ánh sáng và cuộc đời", là một suy nghĩ Phật giáo dạng tiểu luận về sự sống và cái chết, về "ánh sáng" nhìn thấy khi một người cảm nhận sự hoà hợp của sự sống và cái chết, điều không xuất hiện trong bộ phim.

The first edition of the book was broken into three parts; the third, "Light and Life", was an essay-like Buddhist musing on life and death, regarding the "light" seen when one perceived the integration of life and death, that is absent from the film.

Một phương thức tấn công phổ biến kéo theo sự bão hoà máy mục tiêu với các yêu cầu liên lạc bên ngoài, đến mức nó không thể đáp ứng giao thông hợp pháp, hoặc đáp ứng quá chậm.

One common method of attack involves saturating the target machine with external communications requests, so much so that it cannot respond to legitimate traffic, or responds so slowly as to be rendered essentially unavailable.

Ông đã nhiều lần có những tuyên bố công khai ủng hộ một cách tiếp cận "kinh tế hoà bình", có nghĩa là một cách tiếp cận dựa trên hợp tác kinh tế và nỗ lực chung chứ không phải sự tiếp tục bất đồng về các vấn đề chính trị và ngoại giao.

He repeatedly made public statements which advocated an "economic peace" approach, meaning an approach based on economic cooperation and joint effort rather than continuous contention over political and diplomatic issues.

Dạng mộc mạc hơn được tiến hành tại Cộng hoà Hà Lan rất phù hợp đối với các mô hình xây dựng lớn: Các cung điện cho Nhà Oranje và các toà nhà dân sự mới, không chịu ảnh hưởng từ phong cách phản cải cách đang tạo ra một số tiến bộ tại Antwerpen.

Instead, the more austere form practiced in the Dutch Republic was well suited to major building patterns: palaces for the House of Orange and new civic buildings, uninfluenced by the Counter-Reformation style that made some headway in Antwerp.

Dù các ý tưởng cơ bản của hiệp ước Dayton đã bắt đầu xuất hiện trong các cuộc hội đàm quốc tế từ năm 1992, các cuộc đàm phái đã được khởi xướng sau các nỗ lực hoà bình không thành, chiến dịch bão táp của quân đội Croatia tháng 8 năm 1995 và hậu quả của nó là chính quyền quân sự chống Republika Srpska, phối hợp với Operation Deliberate Force của NATO.

Though basic elements of the Dayton Agreement were proposed in international talks as early as 1992, these negotiations were initiated following the unsuccessful previous peace efforts and arrangements, the August 1995 Croatian military Operation Storm and its aftermath, the government military offensive against the Republika Srpska, conducted in parallel with NATO's Operation Deliberate Force.

Các phần hầu như chỉ có dàn nhạc giao hưởng (được thu âm với Dàn nhạc giao hưởng Hoàng gia Royal Philharmonic Orchestra) bao gồm một số đoạn có sự góp mặt của nhiều nhạc cụ và tốc độ đa dạng, bao gồm nhiều chương, với dàn nhạc không có hợp xướng, một số phần biểu diễn độc tấu guitar hài hoà, và tám phút độc tấu piano.

The heavily orchestrated piece (recorded with the Royal Philharmonic Orchestra) comprises several passages of varying speeds and instrumentation, including numerous verses, with no set chorus, several harmonized guitar solos, and eight minutes performed solely on piano.

Nội dung có sẵn trên trang web của chúng tôi là kết quả của những nỗ lực hàng ngày của các biên tập viên của chúng tôi. Tất cả đều hướng tới một mục tiêu duy nhất: cung cấp cho bạn nội dung phong phú, chất lượng cao. Tất cả điều này là có thể nhờ thu nhập được tạo ra bởi quảng cáo và đăng ký.

Bằng cách đồng ý hoặc đăng ký, bạn đang hỗ trợ công việc của nhóm biên tập của chúng tôi và đảm bảo tương lai lâu dài của trang web của chúng tôi.

The translation tool support: Afrikaans, Albanian, Amharic, Arabic, Armenian, Azerbaijani, Basque, Belarusian, Bengali, Bosnian, Bulgarian, Catalan, Cebuano, Chichewa, Chinese, Chinese Traditional, Corsican, Croatian, Czech, Danish, Detect language, Dutch, English, Esperanto, Estonian, Filipino, Finnish, French, Frisian, Galician, Georgian, German, Greek, Gujarati, Haitian Creole, Hausa, Hawaiian, Hebrew, Hindi, Hmong, Hungarian, Icelandic, Igbo, Indonesian, Irish, Italian, Japanese, Javanese, Kannada, Kazakh, Khmer, Kinyarwanda, Klingon, Korean, Kurdish (Kurmanji), Kyrgyz, Lao, Latin, Latvian, Lithuanian, Luxembourgish, Macedonian, Malagasy, Malay, Malayalam, Maltese, Maori, Marathi, Mongolian, Myanmar (Burmese), Nepali, Norwegian, Odia (Oriya), Pashto, Persian, Polish, Portuguese, Punjabi, Romanian, Russian, Samoan, Scots Gaelic, Serbian, Sesotho, Shona, Sindhi, Sinhala, Slovak, Slovenian, Somali, Spanish, Sundanese, Swahili, Swedish, Tajik, Tamil, Tatar, Telugu, Thai, Turkish, Turkmen, Ukrainian, Urdu, Uyghur, Uzbek, Vietnamese, Welsh, Xhosa, Yiddish, Yoruba, Zulu, Language translation.