Facebook có nhiều người kết bạn

Facebook dần trở nên quen thuộc và dường như không thể thiếu đối với nhiều người đặc biệt là giới trẻ bây giờ. Mỗi người sử dụng facebook với nhiều mục đích khác nhau như giải trí, kết bạn làm quen, và đặc biệt ngày càng nhiều người sử dụng facebook cho mục đích thương mại. Để có thể tận dụng facebook làm kênh bán hàng hiệu quả, bài viết này sẽ tổng hợp cho bạn một số cách kết bạn nhanh trên facebook, hàng loạt trên facebook giúp tăng like, tăng sub, tăng tương tác cho kênh facebook của mình nhé.

Mục Lục

 • 1 Kết bạn nhanh trên facebook – nhu cầu của rất nhiều người
  • 1.1 Facebook phát triển và những lợi ích tuyệt vời
  • 1.2 Kết bạn trên facebook theo cách truyền thống có được không?
 • 2 Cách kết bạn trên Facebook hàng loạt
  • 2.1 Bước 1:
  • 2.2 Bước 2:
 • 3 Cách kết bạn trên facebook thông qua địa chỉ gmail
  • 3.1 Chuẩn bị Profile tốt
  • 3.2 Các bước thực hiện tìm bạn qua gmail
  • 3.3 Lưu ý khi kết bạn trên Facebook thông qua địa chỉ gmail
 • 4 Cách tìm bạn trên Facebook từ lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống
  • 4.1 Facebook giúp bạn phân chia thông tin rất tốt
  • 4.2 Các bước đơn giản tìm bạn thông qua lĩnh vực phù hợp trên facebook
 • 5 Lưu ý bạn cần ghi nhớ khi kết bạn qua facebook hàng loạt
 • 6 Mẹo xây dựng facebook cá nhân để kết bạn nhanh, hàng loạt
  • 6.1 Đừng quá vội vàng
  • 6.2 Cân nhắc lựa chọn đối tượng bạn bè
   • 6.2.1 Điều đầu tiên cần chú ý
   • 6.2.2 Tham gia các nhóm trên facebook
  • 6.3 Một vài thủ thuật khác dành cho bạn
 • 7 Một vài gợi ý giúp bạn có được facebook bán hàng tốt
  • 7.1 Mua facebook bán sẵn
  • 7.2 Lập Fanpage bán hàng
 • 8 Những mẹo nhỏ giúp bạn kinh doanh qua facebook hiệu quả hơn
  • 8.1 Nên chú trọng hình ảnh
  • 8.2 Kết nối với những kênh rao vặt khác
 • 9 Lời kết

Kết bạn nhanh trên facebook – nhu cầu của rất nhiều người

Facebook phát triển và những lợi ích tuyệt vời

Có thể nói, Facebook chính là mạng xã hội lớn, được dùng nhiều nhất hiện nay trên toàn thế giới. Chính vì vậy, nó trở thành nền tảng tuyệt vời để mọi người kết bạn, giao lưu với nhau.

Facebook có nhiều người kết bạn
Việc kết bạn nhanh trên facebook có ý nghĩa rất lớn

Đặc biệt, chính sự phát triển của Facebook đã mang tới nhiều lợi ích về kinh tế. Trong đó, có thể kể tới việc nõ trở thành một kênh bán hàng hữu ích, giao lưu giữa người mua và người bán một cách thuận lợi.

Để bán được hàng trên Facebook, mọi người cần có mạng lưới kết nối càng lớn càng tốt. Từ đó, đảm bảo mang lại những mối giao lưu cần thiết cho việc bán hàng của mình.

Khi đó, mọi người thường chú ý kết bạn càng nhiều càng tốt. Từ đó, mang tới những mối liên kết đa dạng để có thêm nhiều cơ hội bán được hàng hoá của mình.

 >>> Xem thêm: Block Facebook – Điều gì sẽ xảy ra khi bạn Block người khác

Kết bạn trên facebook theo cách truyền thống có được không?

Facebook có tính năng kết bạn, tìm bạn bè. Nhờ đó, bạn có thể tìm được những người có mối liên quan chung với mình để trở thành bạn và thuận tiện hơn cho công việc.

Tuy nhiên, việc kết bạn thủ công theo phương thức của Facebook tiềm ẩn khá nhiều hạn chế. Chính vì vậy, rất khó đẻ có thể tìm được nhiều bạn bè phục vụ cho công việc mua bán theo cách này.

Không có gì ngạc nhiên khi nhiều người đang tìm kiếm những phương thức kết bạn hàng loạt. từ đó, nhanh chóng giúp mọi người có được một danh sách bạn bè lớn.

Dưới đây, chúng tôi sẽ giúp bạn có được những mẹo nhỏ trong việc kết bạn nhanh trên facebook. Cùng xem những thông tin này của Cẩm Nang Mua Bán để trang bị cho mình những thông tin cần thiết, phục vụ cho công việc của bạn nhé.

Cách kết bạn trên Facebook hàng loạt

Đối với những ai đang kinh doanh online trên Facebook thì việc tăng lượng friends rất có lợi cho bạn. Lượng bạn bè lớn giúp tăng tương tác, tăng cơ hội bán hàng. Tuy nhiên việc kết bạn thủ công rất mất thời gian và rất lâu để full 5000 bạn bè. 

Hiểu được điều này, hôm nay Muaban.net sẽ chia sẻ cách để có nhiều người kết bạn trên Facebook cực kì đơn giản và hiệu quả. Gồm 2 bước sau: 

Bước 1:

Bạn hãy truy cập vào phần gợi ý kết bạn trên Facebook. Hoặc vào list người bạn có thể biết. Hoặc bạn vào Facebook của 1 người bất kì và đi vào danh sách bạn bè của họ.

Facebook có nhiều người kết bạn
Cách kết bạn nhanh và hàng loạt trên facebook

Kết bạn trên Facebook hàng loạt không khó như bạn nghĩ! Chỉ với những thao tác đơn giản này, bạn hoàn toàn có thể làm nên những điều tuyệt vời với Facebook của mình đấy.

Bước 2:

Các bạn kéo xuống tầm 50 bạn bè và kích chuột phải và 1 người bất kì, chọn Inspect (view code), tiếp theo bạn chọn Console và Pass đoạn CODE sau vào Enter là xong.

Cách thức này được xem là khá đơn giản. Nó giúp bạn thực hiện mà không cần nhiều thao tác phức tạo. Từ đó, nhanh chóng có thêm nhiều bạn bè trong danh sách của mình mà không cần tớ sự hỗ trợ từ những tính năng khác, người khác.

 >>> Xem thêm: Kinh nghiệm lấy lại account Facebook khi xài mã bảo mật 2 lớp mà không thể nhận được SMS

Cách kết bạn trên facebook thông qua địa chỉ gmail

Chuẩn bị Profile tốt

Đầu tiên hãy chọn cho mình một tấm hình xinh lung linh, điều này rất quan trọng nhé, nhìn vào thấy ảnh đại diện là một cô nàng xinh xắn dễ thương ai mà không chấp nhận lời mời kết bạn đúng không?

Tiện ích giúp tìm bạn bè trên Facebook chỉ với Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng mạng xã hội rất nhiều. Mọi người có thể tìm lại những người bạn cũ hay những người bạn mới và “Kết Bạn” mà chỉ cần đến Email đăng kí của người đó. 

Nghe có vẻ đơn giản, nhưng bạn nên xây dựng một profile hoàn hảo. Từ đó, đảm bảo rằng người ngoài nhìn vào thấy có thiện cảm. Khi đó, cơ hội nhận được lời đồng ý kết bạn từ người khác sẽ trở nên lớn hơn rất nhiều.

Facebook có nhiều người kết bạn
Sở hữu một Profile đẹp sẽ là ưu thế giúp bạn kết bạn với nhiều người hơn

Vậy nên, khi có nhu cầu tìm thêm thật nhiều bạn bè, hãy dành thời gian dể chuẩn bị cho mình Profile tốt. Bạn sẽ có thêm nhiều cơ hội để thực hiện việc này một cách hoàn hảo đấy.

Các bước thực hiện tìm bạn qua gmail

Bạn có thể tìm bạn trên Facebook qua email chỉ với các bước đơn giản sau đây:

Bạn phải có Email của người bạn đó (có thể là Email Yahoo, Gmail…) và thông tin Email cần chính xác.

Tìm bạn bè trên Facebook chỉ với Email cũng là tiện ích ra đời giúp ích cho người dùng

 • Bước 1: Truy cập vào tài khoản mạng Facebook của bạn.
 • Bước 2: Trong ô “Tìm kiếm người/địa điểm/mọi thứ” (hiện ra ngay trên đầu trang Facebook). Bạn hãy nhập đó địa chỉ Email của người mà bạn muốn tìm. Nhấp Enter hoặc Ok để bắt đầu thao tác tìm bạn bè trên Facebook.

Kết quả về địa chỉ trang cá nhân Facebook của người bạn cần tìm sẽ tự hiện ra. Chỉ cần nhấp “Kết bạn” để hoàn thành.

Lưu ý khi kết bạn trên Facebook thông qua địa chỉ gmail

 • Hãy nhập đầy đủ địa chỉ Email của người bạn đó vào ô tìm kiếm. Ví dụ: ,…
 • Kết quả tìm kiếm địa chỉ Facebook qua Email sẽ có những gợi ý khác gần nhất cho việc tìm kiếm bạn bè của bạn. Bạn có thể dựa vào cả số điện thoại hay thậm chí tên/họ của người bạn cần tìm để tìm kiếm tài khoản Facebook của người bạn đó.

Trên đây là hướng dẫn cơ bản cho các bước tìm bạn bè trên Facebook mà chỉ cần nhớ tới địa chỉ Email. Bạn đừng quên cập nhật Facebook phiên bản mới nhất để việc truy cập và tìm kiếm nhanh chóng hơn, kết nối và chia sẻ với nhiều bạn bè hơn nữa trên mạng xã hội hàng đầu hiện nay nhé.

Kết bạn Facebook qua email là gợi ý cách kết bạn nhanh trên facebook và hiệu quả vô cùng.

Lưu ý: nhỏ cho các bạn khi tạo tài khoản và kết bạn bằng cách này, nhớ đăng ký số điện thoại để phòng trường hợp Facebook có khoá tài khoản vì kết bạn quá nhiều trong một ngày – dấu hiệu của giả mạo Facebook và spam, và yêu cầu bạn xác nhận một mã code được gửi về điện thoại nhé.

Tìm bạn qua Yahoo, Skype hoặc dịch vụ email khác

Ngoài cách tìm bạn Facebook qua Gmail bạn vẫn có thể tìm kết bạn nhanh, hàng loạt trên Facebook thông qua Yahoo, Skype hoặc dịch vụ email khác với các bước gợi ý đơn giản dưới đây nhé:

 • Bước 1: Đăng nhập vào Facebook (thường là tài khoản mới hoặc ít bạn bè).
 • Bước 2: Khi vào bạn sẽ thấy “Tìm bạn bè” (hay Find friends) và click chuột vào đó.
 • Bước 3: Tìm theo các ứng dụng mà bạn đã từng sử dụng (Yahoo, Skype).
 • Bước 4: Sau khi làm xong các bước đã nêu bên trên thì hệ thống Facebook sẽ tự động gửi lời kết bạn của bạn tới tất cả những tài khoản bạn đã biết bởi các ứng dụng đó.

 Tính năng này sẽ phù hợp với những người sử dụng thêm những mạng xã hội, ứng dụng khác. Nó sẽ giúp bạn kết nối với nhiều bạn bè, đồng thời có thêm những mối quan hệ đa dạng và đồng bộ các tính năng trên những nền tảng liên lạc xã hội của mình với nhau.

Cách tìm bạn trên Facebook từ lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

Facebook giúp bạn phân chia thông tin rất tốt

Bạn có thể tìm và kết bạn Facebook với những thông tin nhỏ mà bạn biết để tìm kiếm được bạn bè cho mình. Từ số điện thoại, quê quán hay thậm chí là tên trường mình, tên cơ quan, hay bí danh của người đó,….

 Điều này có được là  nhờ Facebook có nhiều tính năng thông minh giúp phân loại, quản lý tệp người dùng. Từ đó, dễ dàng đưa ra những gợi ý, tính năng cũng như chương trình quảng cáo phù hợp.

 Vô tình chung, điều này lại được xem là một lợi ích vàng, mang tới nhiều điều hữu ích cho mọi người trong quá trình tìm bạn. Chỉ với những tính năng lọc và tìm kiếm đơn giản, bạn có thể dễ dàng tìm thấy những người bạn có nét tương đồng với mình nhanh chóng nhất.

Các bước đơn giản tìm bạn thông qua lĩnh vực phù hợp trên facebook

Bạn cũng có thể tìm bạn bè trên Facebook từ lĩnh vực khác nhau trong cuộc sống

Facebook có nhiều người kết bạn
Kết bạn facebook nhanh nhất thông qua lĩnh vực bạn quan tâm

Hệ thống Facebook sẽ tự động tìm ra những người liên quan đến thông tin mà bạn muốn tìm giữa hàng nghìn người sử dụng Facebook. Với các bước đơn giản như sau:

 • Bước 1: Bạn đăng nhập vào tài khoản FB của mình và chọn phần “Bạn bè”.
 • Bước 2: Click vào “Tìm bạn bè” (hay Find Friends).
 • Bước 3: Dùng những thông tin mà bạn biết về những người bạn, hoặc người bạn muốn tìm kiếm và điền vào các phần bên tay trái (Quê quán hay thành phố hiện tại…).
 • Bước 4: Sau khi điền thông tin đã nêu bên trên thì các tài khoản liên quan đến thông tin đó sẽ hiện ra trên Facebook. Lúc này bạn có thể xem ai là người mình muốn tìm kiếm để kết bạn.

Xong rồi thì bấm vào đường link này https://www.facebook.com/friends/requests/?fcref=ffb , bấm vào mục tìm kiếm bạn bè qua địa chỉ email như hình bên dưới nhé.

Nhất vào đường link https://contacts.google.com/ để truy cập tất cả địa chỉ danh bạ trong Gmail của bạn.

 • Ở thanh menu trên cùng, chọn “Khác”, tiếp theo bấm “Xuất” như hình bên dưới.
 • Bấm chọn tất cả địa chỉ liên hệ mà bạn muốn tải về.
 • Tải tệp về và làm theo hướng dẫn như hình.

Sau khi thực hiện tất cả các bước trên, tất cả các địa chỉ liên hệ qua Gmail của bạn sẽ hiển thị như giao diện bên dưới, bạn chỉ cần làm theo như hình là đã có thể thêm bạn bè một cách nhanh chóng, dễ dàng và tiện lợi rồi.

Lưu ý bạn cần ghi nhớ khi kết bạn qua facebook hàng loạt

Lưu ý nhỏ cho các bạn khi tạo tài khoản và kết bạn bằng cách này, nhớ đăng ký số điện thoại để phòng trường hợp facebook có khoá tài khoản vì kết bạn quá nhiều trong một ngày – dấu hiệu của giả mạo facebook và spam, và yêu cầu bạn xác nhận một mã code được gửi về điện thoại nhé.

 >>>> Xem thêm: Top 4 cách thức chống hacker xâm nhập Facebook của bạn

Mẹo xây dựng facebook cá nhân để kết bạn nhanh, hàng loạt

Đừng quá vội vàng

Ngoài việc kết bạn nhanh bằng cách truy cập vào địa chỉ liên lạc qua gmail có sẵn, ban cũng có tăng số bạn bè trên facebook bằng cách gửi lời mời và chấp nhận lời mời kết bạn từ người khác. Bạn cũng nên nhớ  cách gửi lời mời kết bạn hàng loạt trên facebook kết bạn cho quá nhiều nick facebook khác nhau rất dễ bị facebook chặn và khoá nick vì có dấu hiệu spam, hay chúng ta vẫn hay gọi là “bị ban nick”. Cách kết bạn nhiều trên facebook mà không bị chặn sau đây.

Chúng tôi ví dụ rằng Facebook không chặn nick bạn, nhưng tối đa một ngày bạn cũng chỉ gửi được 50 lời mời kết bạn, còn việc người ta có chấp nhận không là chuyện khác nhé, chưa bàn đến việc bạn phải chủ động tìm kiếm bạn bè, add friend, như thế sẽ tốn khá nhiều thời gian. Vậy để có Full 5000 bạn thì ít nhất phải sau 100 ngày và với giả thiết là tất cả mọi người đều chấp nhận lời mời của bạn.

Hơn 3 tháng, rất mất thời gian đúng không? Còn việc người khác gửi lời mời kết bạn cho bạn sẽ không bị facebook hạn chế hay khoá nick, nhưng làm cách nào để 5000 người add friend bạn đây? Mọi việc sẽ trở nên đơn giản và dễ dàng hơn với với hướng dẫn dưới đây của chúng tôi.

Cân nhắc lựa chọn đối tượng bạn bè

Điều đầu tiên cần chú ý

Tuỳ thuộc vào đối tượng bạn bè mà các bạn muốn hướng tới để quảng bá sản phẩm của mình mà trang facebook cá nhân có những cách xây dựng nội dung khác nhau. Tuy nhiên, dù hướng tới đối tượng nào thì nội dung trên facebook của bạn cũng phải thật ấn tượng và thu hút người đọc. Hãy chọn một ảnh đại diện của một cô gái xinh đẹp, nóng bỏng nào đó để thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên nhé.

Đặc biệt lưu ý, đối với kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook này thì tuyệt đối bạn không được gửi lời mời kết bạn, nếu không tài khoản sẽ có nguy cơ bị khoá nick rất cao nhé.

Tham gia các nhóm trên facebook

Tiếp theo hãy tham gia vào các nhóm trên facebook, tương tác bằng cách bình luận, like chia sẻ các bài viết trong đó để kết bạn facebook nhanh nhất. Lời khuyên của chúng tôi dành cho bạn, trước tiên nên tham gia vào các nhóm kết bạn làm quen trên cộng đồng mạng. Các từ khoá gợi ý để bạn tìm kiếm các group này như kết bạn 4 phương, Làm quen, tìm người yêu, hội những người…

Facebook có nhiều người kết bạn
tham gia các nhóm trên facebook để kết bạn nhanh chóng

Sau khi đã tham gia vào các nhóm cộng đồng đó, hãy thường xuyên tương tác, thường xuyên đăng tải ảnh và các bài viết để gây chú ý và tăng lượt theo dõi, kết bạn từ mọi người. Các câu nói gợi mở như “Đang buồn đang chán ai tán yêu luôn”, hay “Phận làm con gái, chưa một lần yêu ai…” sẽ khiến nhiều người quan tâm đến bạn hơn đấy.

Một chủ đề khác mà chúng tôi thấy cũng khá được quan tâm đó là về tâm linh, chuyện ma, chuyện mẹ chồng nàng dâu… Nếu bạn không có khả năng viết truyện như thật thì có thể copy ở các trang facebook khác nhớ ghi nguồn nhé.

Một vài thủ thuật khác dành cho bạn

Một thủ thuật khác sẽ giúp cho số lượng người gửi lời mời kết bạn tăng theo cấp số nhân là hãy thường xuyên hoạt động facebook, tag tên bạn bè vào, kèm theo các câu status gợi mở, hình ảnh gợi cảm. Mọi hoạt động like, bình luận hay chia sẻ của mọi người trên facebook sẽ hiện lên newfeed của bạn bè. Hoạt đông này sẽ giúp bạn tăng tương tác thật trên facebook, nhiều người theo dõi và kết bạn hơn.

Khi đạt được 5000 bạn, bạn có thể giữ tài khoản cá nhân và tiếp tục quảng bá sản phẩm của mình hoặc chuyển đổi về fanpage nhé. Chỉ với những bước đơn giản và khá dễ dàng, bạn đã xây dựng cho mình được mạng lưới trên facebook giúp tăng hiệu quả bán hàng hơn mà không cần sử dụng đến các dịch vụ kết bạn tốn phí rồi.

Ngoài ra, cũng có khá nhiều phần mềm, các dịch vụ kết bạn tự động nhưng tốn phí, các bạn có thể tìm hiểu thêm qua internet nếu muốn đi sâu vào mảng này nhé. Bài viết này chỉ dừng lại ở mức độ giới thiệu đến với những độc giả muốn tiết kiệm chi phí tối đa cho công việc kinh doanh online của mình. Mong rằng bài viết giúp bạn giải đáp được phần nào thắc mắc về cách kết bạn nhanh chóng và hàng loạt trên facebook.

Một vài gợi ý giúp bạn có được facebook bán hàng tốt

 Rõ ràng, dù với tính năng nào thì việc kết bạn nhiều thông qua facebook không phải việc đơn giản. Dưới đây, chúng tôi sẽ mang tới cho bạn một vài gợi ý hữu ích. Từ đó, bạn có thể nhanh chóng sở hữu một facebook có mạng lưới kết nối tốt. Đồng thời tận dụng nó trong việc bán hàng, công việc của mình một cách tốt nhất.

>>> Tham khảo thêm: Seeding facebook là gì? Cách seeding facebook hiệu quả

Mua facebook bán sẵn

 Với mỗi nhu cầu của người dùng đều có những dịch vụ nhanh chóng ra đời và đáp ứng. Hiện tại, rất nhiều cá nhân, đơn vị bán facebook với danh sách bạn bè có sẵn lớn.

 Thậm chí, bạn hoàn toàn có thể tìm thấy những facebook với lượng người theo dõi khổng lồ. Từ đó, sử dụng nó cho công việc bán hàng của mình một cách hiệu quả.

Facebook có nhiều người kết bạn
Hiện tại rất nhiều người bán Facebook với danh sách bạn bè lớn

 uy nhiên, bạn nên chú ý cân nhắc để lựa chọn được những người cung cấp facebook uy tín. Từ đó, đảm bảo có được những trang cá nhân ổn định với danh sách bạn bè thực thay vì danh sách ảo. Điều này được xem là yếu tố đặc biệt quan trọng với những người bán hàng, sử dụng facebook với mục đích kinh doanh trong thời điểm này.

Lập Fanpage bán hàng

Rõ ràng, việc bán hàng thông qua trang cá nhân của Facebook được xem là một lựa chọn tốt. Tuy nhiên, Facebook chỉ giới hạn cho chúng ta có tối đa 5.000 bạn bè mà thôi.

Chính vì vậy, tính năng thành lập Fanpage bán hàng trở thành phương pháp tốt, giải cứu cho nhiều người có ý định sử dụng facebook với mục đích kinh doanh. Bạn nên chú ý điều này để có được những giải pháp tốt.

Khi thành lập Fanpage đồng nghĩa với việc bạn sẽ không bị giới hạn lượng người theo dõi. Facebook cũng hỗ trợ Fanpage của mình rất nhiều tính năng độc đáo phục vụ kinh doanh, bán hàng. Từ đó, nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để mang lại những lợi ích khi kinh doanh thông qua facebook.

Những mẹo nhỏ giúp bạn kinh doanh qua facebook hiệu quả hơn

Nên chú trọng hình ảnh

Rõ ràng, hình ảnh bạn đăng lên facebook khi bán hàng là thứ đầu tiên khách hàng nhìn thấy. Họ cũng chỉ có thể tiếp cận được với nó đầu tiên để đánh giá mặt hàng của bạn mà thôi. Chính vì vậy, bạn nên thận trọng để đưa lên facebook những hình ảnh đẹp nhất có thể.

 Tốt nhất, hãy xây dựng một góc riêng thật đẹp để chụp ảnh sản phẩm, mặt hàng của mình. Bạn cũng nên tham khảo những concept chụp ảnh bán hàng nổi bật, đang được mọi người đánh giá cao hiện nay.

 Điều này được xem là một yếu tố quan trọng, có ảnh hưởng rất nhiều tới khả năng thu hút khách hàng cũng như mang lại hiệu quả kinh doanh. Chính vì vậy, bạn nên chú ý đầu tư, dành một chút thời gian để mang lại hiệu quả tốt nhất nhé. Mời truy cập Muaban.net để theo dõi tin đăng mua bán uy tín.

Kết nối với những kênh rao vặt khác

 Chỉ facebook thôi là không đủ, bạn cần kết nối với những kênh rao vặt, mua bán khác trên internet. Từ đó, tăng lượng người xem để tăng cơ hội bán hàng lên nhanh chóng.

Facebook có nhiều người kết bạn
Ngoài Facebook, bạn cũng nên chú trọng tới việc kết nối với những kênh rao vặt khác nhé

 Một vài trang rao vặt bán hàng dành cho bạn có thể kể tới Chợ Tốt, Muaban.net. Bạn hãy cân nhắc để lựa chọn cho mình một kết nối phù hợp. Từ đó, nhanh chóng có được giải pháp tốt nhất để tăng tệp khách hàng của mình lên nhé.

Lời kết

Như vậy, bạn đã có được những thông tin cần thiết về việc kết bạn nhanh trên facebook. Có thể thấy, những mẹo nhỏ này sẽ giúp mọi người có được danh sách bạn bè lớn trên Facebook. Từ đó, phục vụ cho công việc bán hàng, livestream của mình một cách hiệu quả nhất.

Hy vọng bạn đã có những thông tin cần thiết trong bài viết này của Cẩm Nang Mua Bán. Nếu bạn còn bất kỳ điều gì băn khoăn, liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn và hỗ trợ. Bạn sẽ biết cách kết bạn nhanh, hàng loạt trên facebook và những thông tin liên quan đấy.

Ngoài ra cũng có cách tăng bạn bè trên facebook là bỏ tiền ra dùng tool hỗ trợ nhưng nên chú ý vấn đề bảo mật tài khoản, tránh để bị hack nick. Tool sẽ chạy tự động để gửi lời mời kết bạn cho người khác và đổi lại bạn cũng sẽ nhận được lời mời kết bạn từ những người cũng dùng tool như mình. Đó là cách kết bạn trên facebook nhanh mà không cần mất thời gian thủ công gửi lời mời mà còn bị chặn vì thực hiện thao tác nhiều lần.

>>> Có thể bạn quan tâm: Fanpage là gì? Tổng hợp các kiến thức cơ bản về Fanpage