Cách đăng nhập facebook của người khác

Mình thấy có nhiều bạn có nhu cầu xem tên đăng nhập Facebook của người khác không biết có mục đích gì không hoặc có một số bạn bị mất nick facebook đổi sđt, email muốn login lại tài khoản thì có thể dùng tên đăng nhập để login. Vì vậy ở bài viết này mình cũng sẽ hướng dẫn mọi người 2 cách để xem được tên đăng nhập của một tài khoản facebook bất kì không nhất thiết là bạn bè.

Để đăng nhập vào một tài khoản facebook thông thường bạn sẽ sử dụng 1 trong 3 tên tài khoản sau đây để đăng nhập:
  • Số điện thoại
  • Email
  • Username
Trong đó số điện thoại và email là cái mà bạn không thể nào biết được tuy nhiên Username hay còn gọi là tên đăng nhập của một người nào đó trên facebook thì bạn có thể tìm được và chi tiết mình sẽ hướng dẫn bên dưới đây nhé.

Cách 1.Xem tên đăng nhập facebook trên điện thoại

Đầu tiên đối với những bạn sử dụng facebook trên điện thoại muốn xem tên đăng nhập fb của người khác thì các bạn thực hiện như sau.

Đầu tiên mọi người truy cập vào trang cá nhân của người muốn xem tên đăng nhập facebook, tại tường facebook của người đó bạn bấm vào dấm 3 chấm bên cạnh Avatar lúc này sẽ hiển thị ra một trang quản lý.
cach-2-xem--ten-dang-nhap-fb-tren-may-tinh.jpg

Vậy là xong, chỉ với 2 cách đơn giản vậy thôi là bạn có thể xem được chi tiết tên đăng nhập bất kì của người nào trên facebook, thậm chí không cần kết bạn.
Ngoài ra để lấy link Facebook cá nhân của mình một cách dễ dàng để sử dụng khi cần thiết có thể xem thêm trên diễn đàn.

Mọi thắc mắc và hỏi đáp bạn có thể để lại bình luận bên dưới bài viết để mọi người cùng hỏi đáp và chia sẽ nhé.

Chúc các bạn thành công!