Bay từ sài gòn đi bali bao nhiêu tiếng năm 2024

Đưa ra dưới đây là thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam đến Denpasar, Bali, Indonesia bằng đường hàng không. Sân bay gần nhất đến Thành phố Hồ Chí Minh là Sân bay Quốc tế Tân Sơn Nhất (SGN) và sân bay gần nhất đến Denpasar, Bali là Sân bay Quốc tế Ngurah Rai .

Bay từ sài gòn đi bali bao nhiêu tiếng năm 2024

Thời gian bay từ thành phố Hồ Chí Minh đến Denpasar, Bali là 5 giờ 50 phút

Hãng hàng không & Hành trìnhThời lượngVietnam Airlines Hồ Chí Minh ➝ Bali3 giờ 40 phútVietjet Air Hồ Chí Minh ➝ Bali4 giờ

Chuyến bay một điểm nhanh nhất mất gần 6 giờ. Tuy nhiên, một số hãng hàng không có thể mất tới 28 giờ dựa trên điểm dừng và thời gian chờ.

Thời gian chờ đợi tại các sân bay trung gian có thể là từ 1 giờ đến 23 giờ.

Số lượng sân bay tại Denpasar, Bali: 1 Sân bay quốc tế Số lượng sân bay tại Thành phố Hồ Chí Minh: 1 Sân bay Quốc tế

Khoảng cách giữa thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam & Denpasar, Bali, Indonesia là 2370 Kilo mét

Thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Denpasar, Bali qua Kuala Lumpur

Thời gian bay từ sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đến sân bay quốc tế Ngurah Rai qua sân bay quốc tế Kuala Lumpur, Malaysia trên chuyến bay của Malaysia Airlines là 6 giờ 20 phút

Thời gian trung bình để đi từ Sài Gòn đến Bali thường nằm trong khoảng từ 4 tiếng 50 phút đến 5 tiếng 5 phút. Đọc ngay bài viết của Mytour để có thêm thông tin hữu ích cho hành trình từ Sài Gòn tới Bali.

Các hãng hàng không mở đường bay từ Sài Gòn (TP.HCM) tới Bali

Chuyến bay Hồ Chí Minh - Bali được phục vụ bởi nhiều hãng hàng không, từ nội địa đến quốc tế như Vietjet Air, Vietnam Airlines, Singapore Airlines, Scoot, Eva Airways, Garuda Indonesia, Thai Airways Intl,...

Thời khóa biểu chuyến bay Sài Gòn (TP.HCM) - Bali thường được điều chỉnh linh hoạt theo tình hình thực tế của các hãng hàng không và nhu cầu của hành khách.

Bay từ sài gòn đi bali bao nhiêu tiếng năm 2024

Bao lâu là khoảng thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Bali?

Thời gian di chuyển từ Thành phố Hồ Chí Minh tới Bali thường dao động trong khoảng từ 4 tiếng 50 phút đến 5 tiếng 5 phút.

Trải nghiệm chuyến bay thẳng từ Hồ Chí Minh tới Bali có thời gian bay chừng từ 4 tiếng 50 phút đến 5 tiếng 5 phút. Điều này đảm bảo cho bạn một hành trình thuận lợi và tiết kiệm thời gian du lịch.

Bay từ sài gòn đi bali bao nhiêu tiếng năm 2024

Thời gian di chuyển từ Hồ Chí Minh tới Bali

Đối với những chuyến bay nối từ Sài Gòn (Hồ Chí Minh) đến Bali, thời lượng bay thường kéo dài từ 7 tiếng 25 phút đến 32 giờ 35 phút.

Sân bay ở Thành phố Hồ Chí Minh (SGN) được biết đến với tên là gì và nằm ở đâu?

Sân bay quốc tế Tân Sơn Nhất đặt tại phường 2, quận Tân Bình, TP. Hồ Chí Minh, là một trong những cảng hàng không lớn nhất tại Việt Nam. Đây là trung tâm quan trọng của giao thông hàng không ở TP. Hồ Chí Minh và cả khu vực miền Nam.

Sân bay ở Bali (DPS) mang tên gọi gì và nằm ở đâu?

Khi bạn đặt chân xuống Bali từ Sài Gòn, máy bay sẽ hạ cánh tại cảng hàng không Quốc tế Ngurah Rai - một trong những sân bay sôi động của Indonesia. Sân bay này có địa chỉ tại Tuban, Badung Regency, Bali, Indonesia, cách trung tâm thành phố khoảng 82 km. Đây là sân bay quan trọng phục vụ cho hoạt động vận tải hàng không trên đảo Bali.

Cách di chuyển từ sân bay Bali về trung tâm thành phố

Khi đến Bali, bạn có nhiều lựa chọn phương tiện di chuyển từ sân bay về trung tâm, bao gồm taxi, xe bus,...

Danh sách các phương tiện di chuyển và chi phí từ sân bay Bali về trung tâm thành phố

Các phương tiện di chuyển từ sân bay Bali về trung tâm thành phố

\>> Khám phá thêm: Cách di chuyển từ sân bay Bali đến trung tâm thành phố

Đặt vé máy bay Sài Gòn đi Bali với giá rẻ nhất trong tháng

Khám phá bảng giá vé máy bay giá rẻ từ Mytour để chọn lựa hành trình từ Thành phố Hồ Chí Minh đến Bali.

Kế hoạch du lịch Hồ Chí Minh - Bali nên thực hiện vào thời gian nào?

Đặt vé máy bay để khám phá Bali trong khoảng tháng 5 - 10, thời điểm thích hợp cho trải nghiệm thời tiết mát mẻ và dễ chịu. Nơi đây đầy ắp những điểm du lịch nổi tiếng như: đền Tanah Lot, đền Pura Tirta Empul, biển Kuta, chợ Ubud, Handara, Zen Hideaway...

Bay từ sài gòn đi bali bao nhiêu tiếng năm 2024

Thời điểm tuyệt vời nhất để du lịch từ Hồ Chí Minh đến Bali là mùa hè

Đặt vé máy bay để khám phá Bali và thưởng thức những món ngon như babi guling, sate lembat, nasi campur, mie goreng,...

Mytour hỗ trợ bạn trả lời câu hỏi về thời gian bay từ Hồ Chí Minh đến Bali. Khi muốn đặt vé máy bay từ Sài Gòn đến Bali, ghé ngay website Mytour.vn để nhận ưu đãi hấp dẫn nhất. Thủ tục đơn giản, thanh toán nhanh chóng qua nhiều hình thức. Để được tư vấn đặt vé Hồ Chí Minh đi Bali nhanh nhất, liên hệ Mytour qua tổng đài 1900 2605!

Thùy Trang

Nguồn ảnh: Mytour, Internet

Nội dung được phát triển bởi đội ngũ Mytour với mục đích chăm sóc và tăng trải nghiệm khách hàng.

Bay từ TP HCM đi Bali mất bao lâu?

Thời gian bay từ Thành phố Hồ Chí Minh đi Bali Thời gian bay thẳng từ Hồ Chí Minh đến Bali dao động từ 4 tiếng 50 phút đến 5 tiếng 5 phút. Những chuyến bay thẳng sẽ cho bạn trải nghiệm tốt và đảm bảo thời gian du lịch hơn.

Chuyến bay từ Việt Nam đến Indonesia mất bao lâu?

Khởi hành từ sân bay Nội Bài (Hà Nội) - sân bay quốc tế Ngurah Rai (Bali, Indonesia). Khoảng cách từ Hà Nội - Bali: 1.765 km. Thời gian bay: khoảng 5 giờ 25 phút.

Chuyến bay từ Hà Nội đến Bali mất bao lâu?

Bay từ Hà Nội đến Bali (Denpasar) mất bao lâu? 5 giờ và 30 phút là thời gian trung bình của chuyến bay từ Hà Nội đến Bali (Denpasar).

Từ sân bay Tân Sơn nhất đi Singapore mất bao lâu?

Khởi hành Điểm đến Thời gian bay
TPHCM (SGN) Singapore 1 giờ 25 phút

Bay từ TPHCM đến singapore mất bao lâu - Vé Máy Bay Giá Rẻ Việt Mỹvemaybayduyduc.vn › bay-tu-tphcm-den-singapore-mat-bao-launull