Top 50 nhân vật Marvel mạnh nhất năm 2022

30-09-2022 10 30385 0 0 Báo lỗi

Nếu như chỉ xem phim của Marvel có thể nhiều người sẽ nghĩ rằng Thanos là nhân vật mạnh nhất. Điều đó đúng với MCU (Marvel Cinematic Universe – Vũ trụ điện ảnh Marvel) tuy nhiên trong thế giới truyện tranh Marvel, Thanos chỉ là “muỗi” nếu đem so sánh bên cạnh những nhân vật dưới đây. Hãy cùng đến với những thực thể mạnh nhất trong vũ trụ truyện tranh Marvel nhé!

Vậy là chúng ta đã biết được những thực thể mạnh nhất trong vũ trụ Marvel cùng quyền năng và sức mạnh của họ. Bạn ấn tượng nhất với cái tên nào trong danh sách trên, hãy đưa ra ý kiến nhé!


Các bình luận

Click the image to close

Xuất bản Sách hay

  • Thứ năm, 10/9/2015 19:08 (GMT+7)
  • 19:08 10/9/2015

Với sức mạnh từ cây búa thần và khả năng mở cổng không gian vũ trụ, Thor chính là nhân vật sở hữu sức mạnh lớn nhất trong dàn siêu anh hùng của hãng Marvel.

10. Deadpool là một trong những anh hùng Marvel đáng chú ý nhất. Anh có khả năng hồi phục nhanh, nhưng dễ mất kiểm soát và có thể trở thành cỗ máy giết chóc đúng như tên gọi. Deadpool miễn nhiễm với thuốc độc, sử dụng thành thạo mọi loại vũ khí, gần như không lão hóa và có thể mọc lại các chi chỉ trong vài giờ.
9. Scarlet Witch: Là con gái của Magneto và là chị gái sinh đôi của Quicksilver, Scarlet Witch thuộc lứa Avenger thứ hai, chiến đấu cạnh Captain America, Hawkeye và em trai. Cô kết hôn và có con với người máy Vision. Scarlet Witch có khả năng khống chế thực tại và ảo ảnh.
8. Jean Grey: Với sức mạnh của phượng hoàng, Jean Grey có thể đấu tay đôi với Galactus, sắp xếp điều khiển vật chất và sống sót tại mọi môi trường. Cô có khả năng tạo ra cổng không gian đến mọi nơi trong vũ trụ, điều khiển từ trường và vật chất đen.
7. Hercules: Là đồng đội tốt của Thor, anh có sức mạnh ngang ngửa các vị thần Hy Lạp cổ đại. Hercules có thể nâng quái thú Godzilla nặng 60.000 tấn nhẹ như bỡn. Hercules được coi là đối thủ ngang tầm của Atlas, đủ khỏe để nâng trọng lượng cả Trái Đất, dù chỉ trong thời gian ngắn.
6. Black Bolt: Tia chớp Đen có thể san phẳng cả thành phố chỉ bằng một lời thì thầm. Tiếp xúc với Terrigen Mist và có sức mạnh điều khiển electron từ nhỏ, Black Bolt có sức tàn phá khủng khiếp chỉ bằng giọng nói. Anh dành cả đời để học cách kiểm soát sức mạnh đáng sợ này.
5. Sentry: Người đàn ông trung niên Robert Reynolds tự nhiên nhớ lại những ký ức về quá khứ làm siêu anh hùng và The Void - kẻ thù của ông. Sentry có “sức mạnh của một triệu mặt trời”, với các giác quan nhạy tới mức có thể nghe âm thanh cách nửa vòng Trái Đất.
4. The Hulk: Bruce Banner trở thành Người khổng lồ xanh khi bị phơi nhiễm với bom gamma. Khả năng của Hulk gần như là vô biên. Một khi biến thân, anh có thể nâng những vật dụng nặng hơn mình gấp triệu lần. Hulk được cho là mạnh ngang ngửa Thor.
3. Franklin Richards: Là một trong số ít dị nhân trẻ tuổi có thể hạ hàng loạt siêu ác nhân khi thậm chí chưa tốt nghiệp cấp 2. Cậu có sức mạnh tổng quát, có thể điều khiển vật chất phóng xạ. Franklin còn có khả năng kiểm soát tốc độ lão hóa của bản thân.
2. Silver Surfer: Silver Surfer lúc đầu thuộc phe xấu do là trợ thủ của Galactus. Được Galactus truyền cho sức mạnh vũ trụ, anh có thể bay nhanh hơn tốc độ ánh sáng, du lịch xuyên không gian - thời gian và có khả năng cảm nhận vật chất siêu nhạy.
1. Thor: Donald Blake đang đi nghỉ ở Na Uy thì đụng độ người ngoài hành tinh, anh trốn trong hang động và tình cờ phát hiện ra búa Mjolnir. Donald lúc này nhớ ra mình là Thor và đã bị cha anh Odin nguyền để mất trí nhớ. Với Mjolnir, Thor có thể triệu tập sấm và mở cổng không gian. Không có Mjolnir, Thor cũng có sức mạnh thể chất vượt trội.

Hoa Khang (tổng hợp)

Marvel siêu anh hùng Marvel mạnh nhất vũ trụ siêu anh hùng dị nhân Thor Hulk Silver Surfer Hercules Jean Grey Deadpool truyện tranh

Bạn có thể quan tâm