Top 20 cửa hàng circle k Huyện Vân Canh Bình Định 2022

Có tổng 841 đánh giá về Top 20 cửa hàng circle k Huyện Vân Canh Bình Định 2022

Circle K Vietnam

100 đánh giá
Địa chỉ: 45 Lý Tự Trọng,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838258987
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

2 bạn nhân viên nữ làm việc trong quãng thời gian 6 tháng đầu năm 2022 không dễ chịu với khách, đa phần các lần mua đều thái độ. Đôi khi rõ là đang rảnh tay bấm điện thoại nhưng khách nhờ hỗ trợ vẫn 1 mực từ chối, cách từ chối rất tạo ác cảm. ai mua ở đây sẽ lâu lâu thấy nv dằn ly là chuyện bth

Cửa hàng bán đầy đủ các loại mặt hàng, nhân viên phục vụ nhiệt tình

Tiền bị thủng một lỗ mà không nhận trong khi tiền vẫn xài đc

Cửa hàng bán đồ nhiều, đa dạng, giá vừa phải, không gian rộng hơn nhiều so với những cửa hàng tiện lợi khác mình từng tới

Thái độ nhân viên khó chấp nhận đc
The employees manners is not acceptable, don’t even look at the customer’s face while denying service.

Đúng nghĩa tiện lợi. Ngoài chức năng bán tạp hóa thì còn phục vụ cơm trưa.

Lúc chiều ghé tầm 17h, được bạn nhân viên nam tên (không nhớ rõ) Hoàng Nguyên hay Hoàng Nguyện gì đó tiếp đón; tuy nhiên:
1. Không thông báo chương trình mua 2 món ăn tặng 1 món free cho mình!
2. Khi được hỏi thì bạn có vẻ khó chịu (nhìn thoáng qua thấy bạn cau mày)
3. Bạn khắc phục bằng cách:” vậy em tặng anh quả trứng luộc nha “ và nhanh chóng nhập vào hệ thống ; “mời anh nhận quả trứng bên tay trái”! (Không cho khách hàng lựa chọn à!?! Khắc phục giống như bị nhắc nhở rồi sẽ trở thành người hờn cả thế giới!!!)
QUÁ TỆ!

Đi 2 cửa hàng ở Hồ Huấn Nghiệp với cửa hàng này: toàn nhân viên nữ nói trổng không. Thái độ mẹ thiên hạ.
Thứ 2 nữa bữa tối hôm kia đi mua dimsum tàm 8 9h tối mình thấy trong tủ vẫn còn 5 6 hộp gì đó mà nv báo hết k bán. K hiểu nổi.

Circle K

84 đánh giá
Địa chỉ: 60 Đ. Lâm Văn Bền,Tân Thuận Tây,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838727345
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

2/09/2022: Lễ 2.9 ở SG ra đây chơi, ngồi uống milo, ăn mì hóng gió và review 5sao. Mà các bạn nhớ tự lau bàn trước khi đặt tay lên nhé, hiển nhiên là mặt bàn không sạch.
Và một like cho ảnh cuối hữu ích nhé. hehe.
Sài Gòn dirtyOldMan.

Vị trí đẹp, dễ thấy, đồ ăn giá bình dân phù hợp sinh viên nhưng mấy đồ dùng có hơi cao so với các siêu thị khác, tối khách đông đứng chờ hơi lâu.

23:40 26/7/2022 mình đặt đơn có bánh mì sandwid và mì ý . Mình đag rất bận chưa làm xong việc và đói . Mình oder và đặt app giao . Nhân viên không biết đang nghĩ gì mà đồ ăn đem đi lại không hăm chỉ biết tính tiền thôi ? hộp mì ý thịt còn đông lạnh mì còn nguyên tản . Hăm nóng lại dù có đi xa mì vẫn sẽ khác không phải còn đông lạnh kiểu đó . Khi grap giao tới mình mang đồ ăn lên phòng nhìn nguyên tảng mì thịt cứng như đá mà tức không lẽ ra nói thẳng mặt chứ nhà cách circle K có 0.6km . Khuya và còn việc nên mình k thể ra mua được . Nhờ grap mua mà nhân vien kiểu bán cho xong bất cần v~ . Ăn hộp mỳ mà nhớt nhơt lạnh lạnh kiểu gì thà t ăn mì tôm lúc đấy còn nóng hơn . Đặt mua lỡ trường hợp nhà ngta k có đồ hăm nóng rồi như nào đợi sáng cho nó nguội rồi ăn ? Mình ăn nhìu chi nháh khác khi gửi grap vẫn hăm lại đồ ăn chi grap mag đi có ai đặt đồ ăn ăn liền mà không cần hăm đâu trời :)) k lẽ t mua để dành cho sáng mai ăn . Thiệt tức

Khoảng 21h30 ngày 18/05/2022 thái độ nhân viên thiếu tôn trọng, tính tiền không đưa bill, mua xong mấy món mà không bỏ túi được cho khách phải hỏi đi hỏi lại xong e vứt cái túi lên bàn cho khách tự bỏ trong khi quán chẳng có khách mấy.

Thái độ nhân viên tệ , rất rất rất tệ , đồng ý là làm cửa hàng tiện lợi chắc nhân viên sẽ rất mệt, nhưng cũng nên xem lại quy tắc khách hàng là thượng đế nha
Nhà vệ sinh thì bỏ cái bình cứu hoả chắn cả cửa
Chán thật sự

Nhân viên phục vụ tệ vô nạp tiền thanh toán cho khách mà cầm hóa đơn ném lên bàn

Mình vào lúc 9h nhân viên bảo ngưng phục vụ nước

Nhà vệ sinh có nhưng nhân viên báo không sử dụng được. Tuần trước cũng y hệt. Bán đồ ăn thức uống nhưng không cho sử dụng nhà vệ sinh hay sao? Quản lý nên xem lại.

Circle K Việt Nam

76 đánh giá
Địa chỉ: 184 Lê Đức Thọ,P.6,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838950558
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Trong khoảng thời gian gần đây mình có ghé Circle K được khoảng 3-4 lần, lần nào cũng có một chị nhân viên hay nói chuyện rất lớn. Mình không có vấn đề gì khi các bạn nhân viên nói chuyện với nhau, nhưng nói ở một mức độ vừa phải và ít nhất phải tránh làm phiền người khác chứ ạ :D?
Đỉnh điểm là sáng hôm nay (12/2/2022), nhà mình sửa điện nên mình ghé đây để học tạm, mình đeo tai nghe, đến bạn khách đối diện mở video trên đt bằng loa ngoài mà mình không nghe, nhưng tiếng của chị thì mình lại nghe được :)), chỉ là không nắm rõ câu chuyện của chị do đang nghe thầy giảng bài. Hồi sau mình tháo tai nghe ra thì thấy chị đang trò chuyện với một bé trai, bắt đầu với những câu hỏi khá bình thường, rồi bỗng dưng chị thả một câu vô cùng chấn động và bắt tai người nghe: Cô giáo có cho con sờ v* không?. Nói thật mình không rõ động lực nào đã khiến chị hỏi câu đó, nhưng với tư cách của một người mua hàng đang ngồi lại cửa hàng thì mình thấy câu đấy CHỐI TAI cực kì, có cả mẹ bé ở đấy nhưng không thấy mẹ bé nói gì.
Mình vào xem các đánh giá trên Google Maps cũng thấy khá nhiều người đánh giá sao thấp, hy vọng Circle K có những phương án xử lý để giữ chân khách hàng, chứ như mình thì chắc sau này mình chẳng dám quay lại đây nữa đâu.
P/s: mình mượn tạm ảnh trên Google.

Tối thứ 5 25/08/2022 22:00
Circle K bỏ tiền ra để thuê TẬN 2 bảo vệ trông xe, trả tiền cho họ để họ ngồi một chỗ hút thuốc và bật nhạc nghe? Người vào cửa hàng thì đông, xe sau vô che kín xe trước, mình đã hỏi nhờ 2 bảo vệ này rất rõ ràng là “chú ơi giúp con nhích cái xe này vô” và cũng như các đánh giá tiêu cực khác, câu trả lời là “tự dắt xe đi”. Trong khi từ lúc mình vào cửa hàng tới lúc bước ra, công việc duy nhất mà họ làm là ngồi một chỗ, hút thuốc và nghe nhạc bằng cái loa cá nhân.

Mong rằng quản lý Circle K để tâm tới phản ánh của khách hàng và khắc phục tình trạng này giùm mình, những cửa hàng tiện lợi khác mình chưa gặp trường hợp như này bao giờ, riêng Circle K thì đã gặp ở tận 2 cửa hàng trong quận Gò Vấp này.

Mình lướt thấy rõ ràng không chỉ một mình mình phản ánh về vấn đề này, Circle K có quan tâm đến phản ánh của khách không ạ?

Thái độ của bảo vệ như đb, không làm mà đòi có ăn à? Mk vào mua đồ trả tiền ko có ăn dựt
Đại khái là hôm nay, mk vs bạn mk có vào đây mua đồ ăn và ngồi trong đấy, thì lúc vào vắng xe, nhưng lúc ra về xe chặn rất nhiều, xe của mk bị kẹt ở góc, đầu xe hướng tường, còn đuôi xe kẹt cột điện, xe xung quanh cũng chèn và ko lấy ra dc, mk có nhờ bác bảo vệ nhìn lớn tuổi hơn ông còn lại rằng: chú ơi lấy giúp con chiếc xe này với. Và ổng bảo mk rằng: tự đi mà lấy, ai đâu mà lấy dùm
Làm bảo vệ mà làm biếng à? Ngồi bấm điện thoại? Thái độ gì vậy? Nói vs cái giọng điệu nghe như đấm vào tai vậy? Quản lý có quản được nhân viên ở đây ko vậy? Ko quản được thì từ chức cho người khác làm :)) bảo vệ ncc làm rất tốn tgian của mk và những ngkhac,ngta còn phải ra dời xe của mk để cho mk lấy xe ra đấy ạ. Trong khi đó vốn là công việc của 1 bảo vệ. Làm bảo vệ mà làm biếng thì nghỉ đi ? Lần đầu gặp như vậy nên chỉ viết trên đây, :) nm lần 2 thì xin quản lý lên giải quyết trực tiếp tại chỗ

Trong khoảng thời gian từ chiều 14h-\u003e18h ngày 18/06/2022 và đỉnh điểm là 13h30 -\u003e 15h ngày 19/06/2022, mình có đến Circle K 184 Lê Đức Thọ để học và mình thấy rất nhiều nhân viên hùa nhau nói chuyện rất lớn. Không những nói chuyện rất lớn và nhiều mà còn dùng rất nhiều từ thô tục để giao tiếp, chửi bậy và rất to, bộ phận sinh dục không phải là thứ mà có thể LA LÀNG như vậy. Các bạn không để ý xung quanh có nhiều trẻ em mà còn rất tự nhiên như ở nhà, ăn uống không ý tứ mà ngồi dài ra gần quầy chiller mà ăn. Và nhân viên nữ lẫn nhân viên nam, không ai tôn trọng khách hàng cả, không biết rằng mình đang ảnh hưởng rất nhiều tới nhận thức trẻ em và những người xung quanh. Nếu có thể, mình yêu cầu Circle K kiểm tra và kiểm điểm tất cả các nhân viên trong khoảng thời gian trên để Circle K trở thành nơi lý tưởng hơn để mọi người đến học và làm việc.

Vào nạp momo nhân viên
-Làm gì anh
em nạp momo ạ
-Sđt
-Đọc xong
-Bao nhiêu tiền,lấy tiền xong đóng két cái rầm.xong qua nói chuyện với nhân viên khác.
Thái độ với khách như thế là cực kì tệ \u003d)) Không thấy một câu chào hay cảm ơn.Có mệt hay sao thì cũng nhẹ nhàng lịch sự chứ làm dịch vụ như thế chịu.

Không gian yên tỉnh vào buổi tối. Thích hợp học tập

Mình vào mua đồ rất nhiều lần r. Nay mua xong mình để tạm xe ở đây để đi dạo cv kế bên 1 tí lúc vòng lại mua nữa thì bảo viện lại kêu mình dắt xe đi đi.((:??

Bác bảo vệ khá khó chịu vào thời gian 23h30-23h-45 ngày 3 tháng 7 mình có đi Circle K lúc ra về do tướng mình nhỏ mà hôm nay chỉ có mỗi xe ba mình ở ngoài và xe ba mình khó nặng mình không dắt được và có nhờ chú bảo vệ dắt dùm chú đã khó chịu trả lời lại: mày chạy xe mà không biết dắt mình nghĩ chú giỡn nên cũng có nói lại với giọng đùa là: dan con chạy xe mà không biết dắt với xe nặng quá thì chú khá khó chịu nói lại: thế mày đứng đấy để đấy luôn đi... chú có nói thêm gì đó nhưng mình không nghe rõ và chú không dắt cho mình luôn hên lúc ấy mình có đi với chị nên chị mình dắt dùm mình

Circle K Võ Văn Ngân

69 đánh giá
Địa chỉ: 366 Đ. Võ Văn Ngân,Bình Thọ,Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02837220385
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Chuỗi cửa hàng tiện lợi mở cửa 24/24.
- Hàng hóa được sắp xếp gọn gàng rất dễ tìm và dễ thấy.
- Nhân viên phục vụ thái độ vui vẻ, nhiệt tình.
- Cà phê ở Circle K luôn rất hợp khẩu vị mình.

thái độ phục vụ của nhân viên kém.. cụ thể là 2-3h sáng(26-5-2022) cần yên tĩnh thì lúc nhân viên dọn dẹp cố tình quăng bàn ghế ầm ầm.. làm mọi người rất khó chịu..đề nghị xem xét lại thái độ phục vụ

Bảo vệ ngồi cho có. Lúc ra còn cằn nhằn bảo là sinh viên gửi xe mất tự chịu phải đóng tiền gì đó. Xe vào xe ra cũng không hỗ trợ chỉ ngồi 1 chỗ chỉ tay. Vì chú cũng lớn tuổi nên ban đầu cũng không trách nhưng quá đáng là chú có thái độ xem thường khách. Lối ra thì nhỏ, mình con gái nữa nên dắt xe hơi khó khăn, chú ngồi dòm rồi nói Con nhỏ này chưa có bằng lái hay gì nè?? Đây là Circle K lần đầu gặp trường hợp này.

Bảo vệ quá kém , thiếu ý thức và trách nhiệm công việc . Thấy khách vào bảo “ giờ không có chổ để xe biết sao giờ “ mình phải tự kiếm chổ để , lúc dắt xe ra bị té ngã xe chú cũng ngồi yên một chỗ nấu cháo điện thoại . Kh biết làm vì đam mê hay sao mà thiếu trách nhiệm với công việc quá . Tưởng chú đó là CEO của cửa hàng không á ????

Nhân viên phục vụ vui vẽ. Hàng hoá dc sắp xếp gọn gàng

Nhân viên phục vụ tốt thân thiện, wifi khá mạnh, lúc nào cũng đông đa phần là sinh viên do đối diện trường Đại học Sư Phạm Kỹ Thuật. Yên tĩnh nơi thích hợp để học bài và làm bài tập, điều hòa quá mát lạnh, còn gì thoải mái hơn khi với k khí nóng bức thì ở đây máy lạnh free thì quá là oke rồi

đề nghị xem lại thái độ phục vụ của nhân viên

Nhân viên ca 3h10p chiều ngày 23/1/2021 chậm chạp, ra hỏi có nước chưa thì đứng bấm điện thoại không thèm làm nước. Hối lúc sau mới chịu làm. Thái độ nhân viên kém xứng đáng 1 sao

Circle K Viet Nam

58 đánh giá
Địa chỉ: 374 Lê Văn Sỹ,Phường 14,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839311360
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Bảo vệ trông xe thì ngủ gật , lớn tuổi , nv thì ko ý thức , khách dầm phân chó đi vào trây khắp sàn mà ko xử lý , tởm quá

Xe khách rất dễ mất. Bảo vệ rất lơ là. Vệ sinh rất kém. Thái độ phục vụ kém

jack mong là nên cải thiện .tôi chụp để các a bik mà rúc kinh nghiệm .đừng có lần nào vô cũng dơ v .cũng đừng kêu khách ko có quyền lên tiếng

Chỗ để xe rất nhỏ chỉ để đc có 3 chiếc xe máy thôi nếu nhiều thì phải để lấn ra ngoài đường vì vỉa hè rất hẹp lại không có ai trông xe hay có bất kỳ biện pháp bảo vệ nào như dây xích và khoá, wifi thì không thể kết nối có lẽ tại vì mật khẩu đã bị thay đổi nhưng không cho khách hàng biết, thùng rác thì hơi dơ có thể đã lâu rồi chưa ai lau chùi, được cái là có nhà vệ sinh cho khách hàng

Thái độ của nv nữ đeo mắt kính không tốt, lèm bèm chửi khách trong khi làm sai yêu cầu của khách.!!!

Má ! Nhân viên kiểu gì ! Gọi xôi lá chuối nói ko kêu chờ 3 phút ! Mới chưa đc bao lâu nói xong rồi ! Đem về mở ra bên trong còn lạnh tanh ! Vậy mà 2 con phục vụ nói xong rồi ! Từ nay về sau ko tới đây nữa ! Làm ăn kiểu gì vậy !!!

Thái độ phục vụ kém
Vừa dơ vừa hôi
Rác thì 1 đống

thái độ của bảo vệ hiện tại quá kém
trước mình hay ghé ở đây vì tiện đường đổ xăng, thêm bác bảo vệ dễ thương vs nhân viên thân thiện 😃 từ sau khi bác đó nghỉ thì quán thuê anh bảo vệ mới. Ban đầu mình có ấn tượng không tốt với người này vì liên tục nói nhảy vào họng ng khác. mình hay ngồi lại nên thường để xe ở mé dù, bác bảo vệ sẽ ra dắt xe lại cho, còn anh này thì không, đứng chỉ trỏ ra lệnh mình lại còn nói chuyện quạu quọ làm mình đang mệt cũng quạu theo 😃 sau đó 1 bạn khách đi ra, ảnh cũng vừa quạu quọ vừa chỉ trỏ kêu bạn này lần sau để xe theo ý ảnh
từ khi có anh bảo vệ đó mình cũng bớt ghé vào đây, vì hễ gặp là anh cứ đối xử như thể khách mới là nhân viên vậy. không thì có hôm còn đách thấy mặt ảnh đâu, khách thích để xe kiểu gì thì để 😃
cho tới hôm nay mình ghé qua mua xúc xích thì thấy ảnh không coi xe mà ngồi khui bia uống trong quán, miệng thì bô bô quát nạt các bạn nv, tay tự tiện lấy ống hút cửa hàng. có anh nọ chắc là khách, nói bảo vệ không được uống bia trong giờ làm việc thì mặt ảnh cứ trơ ra, kiểu bố đời nên chả sợ ai 😱 mấy bạn nhân viên hiền quá, gặp mình là đệ đơn lên sếp cho đuổi cmnr

Circle K

54 đánh giá
Địa chỉ: 49 Nguyễn Văn Bảo,Phường 4,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Nãy mình mua ở bên Circle K mua 1 bịch snack tôm cay với 1 chay sữa đào xong ra tính tiền bạn nhân viên tính trong bill tận 2 bịch mình cũng k để ý lại tại tính mua ít đồ sẽ k nhầm lần đầu mua bên của hàng đã có trải nghiệm không mấy vui vẻ gi

Sáng nay 22/9, mình có vào mua ly trà tắc, vào lúc 7h mà tận 7h15 nhân viên mới pha nước, trong cửa hàng có 3 bạn nhân viên và rất ít khách. Khách trước có mua 1 hộp mì trộn mà nhân viên làm rất lâu để các khách khác phải đợi, 2 bạn nhân viên kia chẳng phụ gì, bạn nam lúc tính tiền còn có thái độ không tốt với khách. Circle K nên training nhân viên kỹ hơn, phục vụ tệ

Có bạn nv nam rất dể thương và .Sáng nay có một bạn nhân viên nữ quầy đồ ăn làm mình rất khó chịu,Mình nhờ lấy đồ đóng mang đi, bạn ấy chỉ đưa cái nắp, mình kêu lấy thêm cái bọc, bạn nói gì lí nhí trong miêng. Mình hỏi lại . Mình nghe đc bạn kêu qua thu ngân lấy, trong khi đó thu ngân đang xếp hàng dài,bạn thu ngân đang loay hoay tính tiền , còn cái bọc thò sát bên bạn. . Nếu circle K k làm việc với bạn Nữ đó thì lần sau có ghé gặp lại mình sẽ làm việc với bạn đó.

Circle K chỗ này hơi nhỏ. Nằm đầu nguyễn văn bảo với nguyễn thái sơn. Lần mình đến ban đêm hơi vắng khách. Hàng hoá nơi đây ít đa dạng. Xe để bên ngoài và tự giữ xe. Bên ngoài hơi tối. Theo mình thì 4* là ổn rồi mn ạ.

Bảo vệ ko cho để xe
Để đồ vào mua đồ lúc 20h bảo vệ bảo để đó 1p cũng mất trong khi để kế bên chỗ ổng
Quá tệ

C.K Nguyễn văn công gần chung cu Hà Đô phục vụ kém. Lúc nào mua hàng cũng đứng chờ lâu. Mà chị 1 người tính tiền. Bực mình.

mọi thứ và mọi người đều rất ok nhưng có 1 nhân viên rất thái độ , mình hỏi rất tự tế luôn nhưng khi nhận lại câu và cách trả lời của chị gái đó thì thật sự rất sốc 🙂

Bình thường nhân viên ở Cricle K rất là thân thiện mà k biết ở đây sao cọc vậy lun á. Chỉ hỏi chị ơi cho em hỏi nhà vệ sinh ở đâu với ạ mà trả lời “trên lầu” nói như muốn tát vào mặt mình luôn 🥲🥲

Circle K Nguyễn Văn Cừ

49 đánh giá
Địa chỉ: 217 Nguyễn Văn Cừ,Phường 4,Quận 5,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838300058
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Nhân viên nữ đứng ca chiều nay 29/6/22 tầm ( 13h15 đến 13h30 chiều ) . Thái độ rất lồi lõm với khách hàng, quán không đông, khách vào thì không chào . Khách hỏi bên mình còn nước gì vậy ạ ? , chị nv nước gì là nước gì anh ? . Thấy vậy mình mới lựa nước lon sting . Lựa xong mới hỏi Chị ơi , cho em hỏi tẩy đá lấy ở đâu vậy ạ ? . Chị nv đáp Anh ra ngoài mua rồi em lấy . Ủa ra ngoài là ra ngoài nào , lần đầu tiên vô crk mua nước nên ko biết mới hỏi . Tính bill xong , thiếu tẩy đá của khach cũng nín họng, khách vô lấy tẩy đá cũng không thèm nhìn , không chào . Làm xong tẩy đá để lên bàn chả nói năng hay xin lỗi gì .

Nên training nhân viên lại về thái độ , cảm xúc khi làm việc !

Thái độ nhân viên hơi tệ, nhiều bạn nhân viên không nắm bắt được combo của bên mình, đối với món ăn, nhiều lần mình dặn không hành, giá, ... làm đại cho xong chứ không nhớ khách dặn gì, và việc này không chỉ diễn ra với mình, bạn mình cũng bị.

Mua 3 phần cơm 35 ngàn ăn sáng
Nhưng một phần thiếu Trứng, làm việc quá ẩu

Đầy đủ các thứ tiêu dùng. Có chổ ngồi thoãi mái. Có ổ cắm nhưng ko sạc được. Lỗi vào nvs nhỏ. Wifi yếu. Vệ sinh còn chưa sạch.

17:40 19/12/2021 thành thật xin lỗi bạn nhân viên nữ vì lúc đợi hâm nóng đồ ăn tôi có đặt cái camera mini lên trên tủ kính để quay Vlog chính mình và gây cản trở công việc của quầy. Tôi có nhận được lời nhắc nhở của bạn ấy. Tôi hứa lần sau tôi sẽ cẩn trọng hơn khi làm Vlog trong khu vực của Circle K. Một lần nữa, xin chân thành xin lỗi bạn.

Hôm 19/3 10 : 30 mình có ngang qua mua ít đồ bước vào lúc tính tiền mình ko hiểu tại sao bạn nhân viên thái độ . Lúc sau mình mua chai nước lúc tính tiền bạn ý cũng thái độ , còn ko đưa mình bọc đựng đồ 🙄 ko hiểu thái độ kiểu gì

Cho 1 * vì thái độ phục vụ của nhân viên quá tệ. Lúc ấy mình vs bạn mình vào là tầm 2h sáng do tụi mình chuẩn bị đón xe đi du lịch. Mà bạn nhân viên nữ ca đó khó chịu ra mặt.

Nv cùi bắp thiếu chuyên nghiệp. Mặt mới sáng 1 đống. Đặc biệt thằng thu ngân Văn Dương (chương) gì đấy khách mua 1 cái bánh giò mà đợi nó đi lục sổ chi (mua đá) cả 5p mà ko nói với khách 1 tiếng trong khi mua bánh giò thao tác nhận tiền và thối chưa tới 30s. Tiếp theo qua thằng kia lấy bánh giò thì mặt 1 đống tiếp, nói chỉ lấy hộp giấy mà nó còn bỏ thêm cái túi (bảo vệ môi trường ở đâu?) khách nói a chỉ lấy hộp giấy thôi nó nhìn khách chả buồn trả lời thế là khách phải tự lột bịch mũ ra.

Circle K

42 đánh giá
Địa chỉ: 124 Đ. P. Quang,Phường 9,Phú Nhuận,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839976065
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

26/4/2022 sau 10pm ko Cho khách ngồi lại trên bàn. Cũng ko thông báo khách trước khi mua. Vào quầy 3 nhân viên cười giỡn trong khi khách xếp hàng chờ thanh toán. Phục vụ xuống cấp nặng trong khi đồ vẫn tăng giá đều

Nhân viên cực kì thái độ với khách hàng, hôm qua vừa đến mua ly bạc xỉu ly vừa hôm nay lại mua cái ly bé xíu. Hôm qua mua có chương trình mua 2 tặng 1 hôm nay lại mua 2 ly không được tặng, hỏi đàng hoàng mà nhân viên trả lời lại như nạt vào trong mặt. Bàn dơ xin khăn lau bàn cũng thái độ với khách

- CircleK có bảo vệ trông xe phía ngoài nên khá yên tâm
- Cửa hàng 124 Phổ Quang chỗ ngồi khá nhiều nhưng hơi ít ổ điện
- Có WC, nhưng quạt hút hơi yếu nên nếu ng trước sử dụng có nhiều mùi thì phải chờ hơi lâu :p.
(à, mấy cái wc này thường xuyên hết giấy nên khuyên mấy bạn chuẩn bị sẵn trước nha )
- Nay có khuyến mãi hóa đơn trên 30k đc tặng đá bào hoặc cafe nên mình chọn cafe sữa. (thơm phức kkk)

Mặt tiền Phổ Quang, chỗ ngồi mênh mông, nhà vệ sinh khá sạch, đa phần là các bạn sinh quyên..

Nay mình đến đây lúc 3h chiều. Được trải nghiệm thái độ chợ búa của nv siêu thị. Không biết vì lí do gì, nhưng nv lại cải nhau với 1 chú tài xế lớn tuổi.Mình có nghe chú hỏi nv “ cái đó còn khuyến mãi không?” Thì thấy bạn nv trả lời rất thái độ và lớn tiếng “ đã nói là hết rồi, h có mua không?” Sau khi chú ra khỏi cửa hàng, thì 2 nv nữ đứng chửi đổng lên là: ” khai báo y tế, rồi bước vô đây nc với t, kèm theo nhưng câu chửi mà mình k muốn nhắc lại”.Sau đó còn nghe các bạn quát anh bảo vệ ngoài sân là:” ai không khai báo ý tế đuổi đi, đừng có cho vô đây rồi kiếm chuyện”. Hi vọng cửa hàng coi lại cách đào tạo nv. Chưa biết ai đúng sai, nhưng trong cửa hàng còn khách khác. Thái độ hằn học nv là không tôn trọng người khác. Và chú Grab kia lớn tuổi hơn các bạn ở đó rất nhiều. Lúc đó mình phải sn rằng “ chắc bạn này chủ cửa hàng à?nên k thích nhận khách”. Mặc dù nhà gần đó, nhưng với thái độ không tôn trọng khách hàng nv, mình cũng k muốn quay lại.

Dịch vụ tốt , có ổ điện thích hợp cho sinh viên

Ca sáng hôm qua 18/04 lúc đó chắc gần 7h sáng rồi e có vô mua đồ thì thái độ của nhân viên đứng quầy food rất khó chịu kiểu làm cho có vs không muốn bán vậy đó còn nhân viên tính tiền thì lại rất dễ thương

Bác bảo vệ tên Minh làm ca lúc 15h40 thứ 3 13/04/2021 thái độ khong muốn tiếp nhận khách , lớn tiếng với khách, nói nhửng lời khó nghe, chẳng khác gì 1 người vô văn hoá giang hồ cả.

Circle K Việt Nam

42 đánh giá
Địa chỉ: 178A Nguyễn Chí Thanh,Phường 3,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838309559
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Tạp hoá nhanh của người việt nam, sắp xếp gọn gang, thứ tự, ngăn nắp.

Nhân viên thái độ tốt, xinh đẹp, phục vụ tốt

Lúc mình ghé thì K khá sạch, view đẹp, còn 1 ít rác của khách bỏ lại chưa được dọn nên 1 số chỗ bị hạn chế. Mng cũng nên ý thức tự dọn rác ra thùng để người sau đến ăn được thoải mái hơn nhe.

Dịch vụ 22h 13/9 dưới cả tệ, nhân viên luống cuống lơ ngơ, làm việc kém hiệu quả, bắt khách đợi. Bánh bao thì lạnh ăn đau hết cả bụng

Đói bụng đến ăn mì, không gian quán rộng rãi và ít người, yên tĩnh, chỉ có điều bán đồ ăn hơi cao giá nên cho 4 sao

Phải nói đây là một trong những Circle K chất lượng chỗ ngồi lại ăn của khách kém nhất, vừa bước lên cầu thang lên lầu ăn đã có mùi rác dư để lâu khá khó chịu. Cộng thêm 1 bộ phận nào đó ăn xong xả rác nữa.

Vô 5 phút ra nón bảo hiểm trên xe mất tiêu, bảo vệ ngơ ngơ không, chán cái bác vệ

Cựa hàng nằm ngay ngã tư Nguyễn Chí Thanh và Nguyễn Duy Dương rất tiện lợi. Nhưng không gian hơi chật. Nhân viên bán hàng vui vẻ nhiệt tình.

Có chỗ ngồi ăn trên lầu, đồ ăn ngon, khu vực ăn uống rộng nhưng món ăn còn ít. Hy vọng sắp tới có nhiều món ăn tại chỗ hơn

Circle K Viet Nam

40 đánh giá
Địa chỉ: 44 Cửu Long,Phường 15,Quận 10,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02836207920
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Hay ngồi chỗ này tới khuya, có khi gần sáng luôn.
Đồ ăn nước uống thì đầy đủ rồi. Giá quá ok mà.
Chọn chỗ này vì có hẳn toilet sạch sẽ.

Kêu khách hàng tải CK CLUB , rồi ko nhận được quà, kêu tải trong ngày nhận trong ngày, mà đợi nhân viên đưa đồ khuyến mãi mà như ăn xin, CK đường Cửu Long, mã nhận quà thì nhận, mà quà thì ko có.

Rộng rãi, chỗ để xe thoải mái, nằm trên đường Cửu Long, khá yên tĩnh

Mấy bạn nhân viên cực kỳ ân cần, bạn thanh toán thì giới thiệu chương trình promote món mình thích để mình biết mà lấy thêm :\u003e còn bạn bên phía phục vụ thì dặn mình rất kỹ từ cách cầm sao cho không nóng, đến đừng quên lấy tương muỗng
Đồ ăn thức uống bth nhưng các bạn nv làm mình vui ạ
Rất cảm ơn ạ
13h07 08May2021

Nhân viên ca chiều thái độ coi lại cách phục vụ

Nhân viên nhiệt tình, hay tới đây ngồi chơi thư giãn mà wifi hư gần 2 tháng nay chưa thấy khắc phục.

Nhiều chỗ ngồi, ngay góc đường, view OK, đa dạng hàng hoá. Nhân viên thân thiện. Mình hay ghé đây ngồi.

Chế biến đồ ăn quá lâu, đợi gần nữa tiếng

Circle K Thảo Điền

34 đánh giá
Địa chỉ: 6 Đ. Thảo Điền,Thảo Điền,Thành Phố Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835194015
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Circle K - Quách Văn Tuấn

31 đánh giá
Địa chỉ: 6 Quách Văn Tuấn,Phường 12,Tân Bình,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838116610
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Hôm nay tôi mua 1 phần bánh bao, tôi đưa phiếu thanh toán vào đợi cả buổi chưa lấy được phần bánh bao của mình trong khi đó người đi sao thì lại lấy được bánh bao trước toi.vậy là sao tôi vào thành toán trước mà lấy đồ ăn sao. Làm việc không chuyen nghiệp j cả.

Siêu thị nhỏ, đầy dủ các hạng mục đồ và thức ăn mọi người à, nằm ngay góc ngã tư Lê trung nghĩa vd Đường C18 Tân Bình

Chỗ ngồi mát mẻ , đồ ăn rất ngon. Tuyệt vời.

Quán tiện lợi cho mua sắm, mở cửa 24h. Nhưng giá max hơn so với cửa hàng truyền thống

nhân viên k thân thiện và có thái độ với khách 🥲🥹😍🤡❤️\u200d🩹

Vô mua hàng nhân viên kêu chờ 5p để thay ca. Nhưng sau cả gần 10p vẫn k thanh toán cho khách. Bực quá đi luôn, thanh toán chưa tới 1p mà các bạn ý k có ý thức gì hết. Vào thứ 7, 22/5/2021 lúc 3h chiều

Người tiêu dùng khu vực trung tâm TP.HCM gần đây có thói quen mua ly cà phê sáng, ăn trưa, chiều với đầy đủ món Việt ở các cửa hàng tiện lợi nước ngoài đang góp mặt tại đây.

Dịch vụ rất tệ. Nhân viên làm việc tại đây không có nhà vệ sinh. Gia đình tôi thất vọng khi phải để một đứa trẻ ra ngoài tìm nha vệ sinh. Hỏi nhân viên phục vụ báo không có nhà vệ sinh, tôi hỏi lại thế nhân viên của cửa hàng đi nhà vệ sinh ở đâu để chỉ giúp thì lại im lặng. Cái khó chịu là Lãnh đạo bên Circle K lại bảo vệ cái nhà về sinh mới hay chứ. Dám dạy nhân viên cách trả lời như vậy.

Circle K Store

30 đánh giá
Địa chỉ: 190 Đ. Phan Văn Trị,Phường 11,Bình Thạnh,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Website: http://circlek.com.vn/

Tệ, vô cửa hàng cũng mua đồ. Dự là vừa ngồi học vừa ăn mà nhân viên cắt luôn ko cho xài. Ra xin phép vì sắp thi thì thái độ

Tiệm K tròn nằm ở đường Phan Văn Trị, đối diện đại học Văn Lang cơ sở 2 và kế bên cafe The Coffee House ở quận Bình Thạnh.
Do nằm mặt tiền đường khu dân cư đông đúc và gần trường đại học lớn nên tiệm rất đông vào giờ trưa (tầm 11h - 14h) và giấc chiều tan tầm, thậm chí buổi tối cũng vẫn rất đông do học sinh sinh viên ra vào liên tục và ở lại để học bài làm bài nên hơi ồn.
Khuôn viên tiệm rộng, nhiều đồ nhưng rác rất nhiều, đa số là sinh viên ăn uống xong không có ý thức dọn dẹp.

Circle K ngay mặt đường phan văn trị đối diện là đại học văn lang nên rất đông sinh viên, bán đủ mọi thứ nhu yếu phẩm và phục vụ 24/24 rất tiện cho mọi người ghé mua nước uống và đồ ăn nhanh đặc biệt là mì luôn luôn sẳn sàng, có chỗ ngồi ăn cho các bạn. Không gian sạch sẻ thoải mái. Nhân viên phục vụ nhiệt tình nhưng vào giờ cao điểm thì rất đông.

Chê nha, cần ổ điện để học mà cx ko cho. Vô cx mua đồ chứ có ngồi ì đâu mà làm vậy. Chê nha

Tôi chạy Grab và thường xuyên vào các cửa hàng tiện lợi để nạp tiền vào tài khoản chạy xe. Nói thật tôi chưa từng thấy nhân viên 1 cửa hàng nào khinh thường khách như ở đây. Tầm khoảng 1-2h sáng ngày 23/1/2022 tôi có vô đây nạp tiền. Lúc tôi bước vào bạn nhân viên nam liếc nhìn bộ đồ grab tôi mặc rồi cao giọng hỏi VÔ ĐÂY LÀM GÌ? 1 câu hỏi không đầu không đuôi và tôi tự có cảm giác như bạn này đang ngầm bảo ai mời mà mày vào vậy. Nhưng tôi vẫn kìm lòng bảo Em nạp grab. Lúc hỏi thông tin thì bạn này cao giọng kiểu nạt và tỏ ra khó chịu. Đến lúc tôi đưa tiền, bạn ấy giựt nhanh lấy. Lúc đưa hoá đơn bạn này còn cố tình thở mạnh 1 tiếng kiểu bực mình. Thực ra đây cũng không phải lần đầu mình bị đối xử như vậy ở circle k chỗ này. Hôm trước tầm 9-10 giờ đêm gì đó tôi cũng có đến đây nạp tiền thì có 2 bạn nhân viên nữ xì xầm bảo nhau mai mốt đừng nạp tiền cho grab, rồi bắt mình đợi hết mấy lượt khách mới chịu nạp cho tôi. Tôi nói thật chứ grab cũng là người, mấy bạn sao lại phân biệt đối xử với tôi như vậy. Chúng tôi vất vả đi làm chân chính mà các bạn làm khinh thường vậy. Chúng tôi cũng là khách hàng nên cũng cần được bình đẳng. Tôi đề nghị quản lí chuỗi cửa hàng nên làm việc lại với nhân viên của các bạn đi. Ai cũng là con người hết, đừng có mà kì thị kẻ nghèo

Cửa hàng tiện lợi cho những người bận rộn. Nhân viên chuyên nghiệp, cửa hàng sạch sẽ.

quán đẹp nhưng nhân viên quá tệ. nhất là quản lý nữ mặc áo đen, người thì lùn lùn xấu xấu mà sân si hư hỏng. lần nào cũng thấy đứng tụm với nhân viên khác tám chuyện, để khách đứng đợi ko chịu đến bán hàng cgo khách. đề nghị đuổi việc đối tượng này

Mình vào mua cái bánh giò, nói bạn nhân viên lấy ra giúp mình, mình vào lấy nước xong ra tính tiền. Bạn nhân viên trả lời với thái độ cực kì khó chịu: Em không có giữ lại được có khách ra mua trước thì thôi. Mình rất hay mua ở Circle K chỗ này mà thái độ mấy bạn nhân viên rất xem thường khách hàng, khách hàng hỏi mà nhân viên trả lời thái độ cực kì khó chịu.

Circle K (Bà Huyện Thanh Quan)

29 đánh giá
Địa chỉ: 31 Bà Huyện Thanh Quan,Phường 6,Quận 3,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839303680
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

2 chị nhân viên trực ca sáng ngày 13/08/2022 rất mất lịch sự, nói chuyện với khách cọc cằn, tróc không. Không chỉ riêng mình bị mà nhiều khách khác cũng thế.
Wifi ở đây rất ok, không gian hơi nhỏ hẹp, dừng chân 1 lúc cũng ko an tâm vì chỗ để xe ko an tâm.
Đánh giá wifi ok, còn lại ko ổn chút nào. Đặc biệt là thái độ nhân viên.

Thái độ nhân viên với khách hàng rất tệ, trả lời trổng không, bỏ thiếu muối khi mình hỏi thì kêu trong hộp, thái độ k muốn khách lời khách hàng.

Cơm sống. Vô chỉ còn 2 cái origin. Đang đói mà mới ăn một miếng là thấy cơm sống rồi. Mua 2 cái đều sống. Mạng thì chậm, thanh toán bằng momo cũng không xong. Muốn ăn tức trong người nữa mới quay lại

Là khách cũng hơn năm chỗ này rồi, nhưng chưa bao giờ thấy phục vụ chuyên nghiệp, nhân viên không tập trung làm việc, không sót này cũng sót kia. Này là lần 2 buôn bán đồ ăn cho khách mà không bỏ muỗng, nĩa,..hàng hoá chất lượng ok mà thái độ phục vụ khách chán quá

Khi mình vào mua trứng cut, có nhờ nhân viên hâm lại để nóng giông như ở những chỗ khác ( circle K Phú Mỹ Hưng,... ) nhưng đây nhân viên tỏ thái độ, không muốn trả lời và nói rằng k có hâm lại được, sau đó mình có xin muối để ăn kèm vì bạn đó k bỏ vào thì bạn đó bực dọc, nói trổng không, khây đó.
Mình hy vọng Circle K có thể đào tạo thái độ đối với khách hàng hơn nữa .Mình cảm ơn!

Chỗ này đa số là sinh viên ra vào. Nếu đi tầm giờ trưa hay buổi chiều thì đông khỏi nói luôn. Mỗi lần đông vậy mình đều mua mang vê ăn thôi vì không còn chỗ để ngồi và mình cũng không thích sự ồn ào. Món mì của mình ăn ngon. Một hộp như vậy chỉ có 13 ngàn thôi. Gía rẻ nên mình không đòi hỏi gì cao sang lắm đâu chỉ cần đáp ứng được các tiêu chí như đồ ăn nóng, nêm nếm không quá mặn là được.

Sáng mua chai sữa farm milk mà uống chua lè chua lét..sợ hết dám ghé chỗ này nữa

Hơi khuất một chút, với lại không phải là tuyến đường lưu thông nhiều nên cũng ít khách vãng lai. Khách đến chủ yếu là khách quen từ các văn phòng gần đó.

Circle K

26 đánh giá
Địa chỉ: 29 Lê Lợi,Phường 4,Gò Vấp,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02835881161
Website: https://circlek.com.vn/

Nhân viên nhiệt tình, món ăn làm nhanh, ổ cấm hỏng rồi, mong thay lại đi.

Nhân viên làm biếng dọn wc xin đi bảo hư 😀

Thái độ phục vụ nhân viên tệ.

Tới cửa hàng hỏi bảo vệ để xe ở đâu? bảo vệ kêu hết chỗ rồi!! trong khi vẫn còn chỗ để mà bảo vệ không chịu dẹp xe, tức quá bỏ về luôn !!

Nhân viên phục vụ dễ thương. Cửa hàng tiện lợi

Nhân viên thu ngân 16496-Duyen Ho My có thái độ khinh thường khách hàng!

Chỗ này thường siêng mất xe lắm gửi thì phải đòi thẻ xe chứ nhân viên ko đưa đâu có thẻ xe nếu mất thì nhân viên mới bồi thường

Bảo vệ ko dắt xe cho khách mà ngồi ghế nhìn , nhân viên không được thân thiện

Circle K

20 đánh giá
Địa chỉ: Mỹ Phước, C002 Phạm Thái Bường,Tân Phong,Quận 7,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02854125100
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Tôi mua gói mì ở đây sáng nay với giá 8k nv hỏi tôi có 3k lẻ k thì tôi bảo k có, họ thối tôi lại 95k với thái độ là đưa tiền tôi đưa tay chưa kịp lấy thì họ thả 1 cái xuống quầy tính tiền( tiếng bill tính tiền vs tiền cạ vào nhau rớt xuống quầy như dằn mặt tôi ) , nv cho tôi 3k để tỏ thái độ đó à? Hay do tôi mua gói mì 8k mà cửa hàng chỉ nhận lại 5k?

Nhân viên ca sáng đa phần có thái độ xấc xược, kênh kênh
Cái cửa hàng gì mà lúc nào vô mua đồ cũng thấy kiểm hàng nhập hàng, nv 3-4 đứa mà có đúng 1 đứa vừa tính tiền vừa làm đồ, đứng đợi đắm đuối luôn. Lại còn kiểu bán xong đếu hỏi khách hàng có cần hâm nóng hay gì gì không, lỡ có nhờ hâm nóng hay lấy gì là cái mặt hầm hần như cái đống ấy ấy ấy. Tuy nhiên cũng có một số ít bạn thái độ rất được
Có chút lời nhắn đến các bạn nv kia (mà tôi đoán rằng đa số là sv) là các bạn ra đời chưa bao lâu đâu, đi làm chưa bị ăn chửi như táp vào mặt nên chưa biết thế nào là công việc thực thụ đâu, nên đừng tưởng làm việc như các bạn là áp lực gì ghê gớm. Ráng mà cải thiện thái độ phục vụ khách đi nhé. Thân

Thấy ghi là chấp nhận thanh toaen qua momo mà khi vào thì lúc rớt mạng. Lúc bảo trì. Không chấp nhận thanh toán qua momo. Không hiểu?

Cửa hàng để chó 🐕 vào trong cùng khách hàng. Con chó bự tổ bố mà không rọ mõm. Ai đi vào thì nhớ cẩn thận!

Rộng rãi và nhiều đồ hơn các điểm Circle K xung quanh.

Tiện lợi. Giá rẻ

Đầy đủ đô chơi cho mọi người

Oke. Sạch sẽ. Phục vụ tốt.

Circle K Nguyễn Công Trứ

19 đánh giá
Địa chỉ: 162 Đ. Nguyễn Công Trứ,Phường Nguyễn Thái Bình,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839154344
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Cafe o day siêu ngon mà lại rẻ nữa. Thường hay vô đây mua cafe và đồ dùng rất tiện lợi

Nhân viên thái độ ko đc tốt, có wifi nhưng ko cho pass. Cho pass sai

Nhân viên bán hàng không thân thiện rất nhiều lần, đặc biệt là đối với khách mua hàng nữ.

Cần khử lại mùi chỗ khu ăn uống vì nằm cạnh wc nên rất khó chịu

Thật sự phải nói là vô cùng tiện lợi. Các cửa hàng bây giờ chỉ đẩy tiện ích của họ lên hàng đầu, không qtam đến chất lượng sản phẩm cho lắm.
Riêng tôi thì thấy Crick K luôn làm tốt vai trò của mình.
Cửa hàng mở cửa 24/24. Muốn đến mua lúc nào cũng được. Cửa hàng có các thiết bị hỗ trợ thanh toán nhanh nhất khiến tôi rất hài lòng.
- Nhân viên trung thực, trang phục ưa nhìn
- Đầy đủ các loại mặt hàng có Tem, Mác được bảo quản cẩn thận
- Chưa bao giờ mua phải một sản phầm hết hạng nào đó.
-Thật sự rất hài lòng với C rick K!
-Mong Crick K phát triển và phân bố khắp nước để đưa sự tiện ích của người dùng lên hàng đầu .

Thái độ phục vụ tệ , kêu cf làm ngọt mà nhân viên nó chả bỏ đường luôn ,bị khá nhiều lần

Địa điểm thuận tiện, tuy nhiên vì đông khách nên vệ sinh kém, nhiều khi có mùi. An ninh chưa tốt, thường xuyên có nhiều em nhỏ (khoảng 5-10 tuổi) bên ngoài vào tụ tập nằm bò, gây ồn, quậy phá, chiếm chỗ của khách.

Có nhận hàng bên LEX

Circle K

18 đánh giá
Địa chỉ: 271 Phạm Ngũ Lão,Phường Phạm Ngũ Lão,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02839208758
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Thái độ nhân viên khong cần bán hàng mình là khách thường xuyên đến mua đồ mà mua cái bánh bao tụi nó khong muôn bán , trong khi bánh bao chín rồi mà nó kêu mình đợi 30p 1 thằng ốm thằng mập cái kiểu không muốn bán tư cách xem thường khách hàng .Làm việc không trách nhiệm......oải thật

Quán decor đẹp, vắng khách mở nhạc nhỏ dễ học bài cực kì. Wifi mạnh, chỗ để xe nhỏ. Nhân viên nhiệt tình, có phục vụ ăn uống khá ngon. ĐIỂM TRỪ LÀ KHÔNG CÓ TOILET!!!

Nhân viên nữ thúy vy thái độ rất khó chịu và coi thường khách hàng

Có lầu rộng rãi, không có nhà vệ sinh

Thái độ nhân viên rất mất dạy, làm ảnh hưởng hệ thống. Bán trái cây hư, không có tiền thối bắt khách tự đổi, nhân viên ca đêm và ca khuya cả nam và nữ

Ngay mặt đường, cửa hàng này diện tích hơi nhỏ

Cửa hàng tiện lợi.

Hơi nhỏ và ít đồ.

Circle K Việt Nam

15 đánh giá
Địa chỉ: 273 Lê Thánh Tôn,Phường Bến Thành,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838223453
Website: https://www.circlek.com.vn/vi/he-thong-circle-k/

Với hóa đơn 2 chai pepsi không calo thì sẽ tặng bình dữ nhiệt nhưng nv không đưa. Hôm trc thì mua 2 chai nước thơm tặng 1 nhưng tủ còn 5 chai mình lấy 5 chai thì không đưa thêm. Hôm thì thối thiếu tiền đến 200 khách ra vào thì không nói lời xin chào và cảm ơn. Thái độ quá tệ. Nhiều lần rồi mình mới bóc phốt mình mua hàng ngày nên không nói nhưng mấy nay nhân viễn lỗi quá.

Ngày 9/3 3h chiều. Cửa hàng như kho chứa đồ. Không có lối đi để mua đồ. Khách bước vào rồi bước ra nhân viên cũng ko thèm hỏi khách cần mua gì.

Nhân viên không nhận dịch vụ đóng tiền điện cho khách, trong khi ngoài cửa có note là có dịch vụ này.

Nhiều mặt hàng, phục vụ tốt.

Thái độ phục vụ rất tệ

Tiện dụng

(Bản dịch của Google) Handy như 7/11 cửa hàng nhưng nhỏ hơn họ bán nhiều loại điều thậm chí bia. atm ra phía trước.

(Bài đánh giá gốc)
Handy like 7/11 stores but smaller they sell a variety of thing even beer. atm out front.

(Bản dịch của Google) Khi cổ họng của bạn bén nhọn và keo kiệt, sợi dây đeo! rẻ và hiệu quả

(Bài đánh giá gốc)
목이 칼칼하고 따끔거릴땐 역시 스트랩실! 싸고 효과있다.

Circle K Viet Nam

5 đánh giá
Địa chỉ: 59 Đông Du,Bến Nghé,Quận 1,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 02838294592
Website: https://www.circlek.com.vn/en/store-locator/

Nhân viên kg có trách nhiệm. Để dịch vụ payoo mà zô đóg tiền nói 1 câu kg có.

Nhân viên mất lịch sự

00:02 13/4,Đi khuya nhân viên nữ cọc tính, hỏi mà trả lời như cho có

(Bản dịch của Google) Cửa hàng tiện lợi thông thường. Chúng tôi cũng bán hàng Circle K. Tôi nghĩ sẽ tốt hơn nếu mua nó ở siêu thị, nhưng cuối cùng tôi đã đến một cửa hàng tiện lợi. Tương tự ở Nhật Bản và Việt Nam.
Khi bạn nhìn vào hàng hóa ở phía sau cửa hàng, nhân viên cửa hàng đến bên cạnh để kiểm tra việc mua sắm. Bạn sẽ được mua sắm trong khi cảm thấy một ánh mắt dữ dội. Có rất nhiều cửa hàng cho người nước ngoài ở Việt Nam?

(Bài đánh giá gốc)
普通にコンビニ。サークルKのグッズも売ってました。スーパーで買った方がいいと思いつつもコンビニで済ましてしまう。日本でもベトナムでも同じ。
店内奥の品物を見ていると、店員が横に着いて万引きしていないかチェックしてきます。猛烈な視線を感じながら買い物をすることになります。ベトナムは外国人の万引きが多いのでしょうか。

(Bản dịch của Google) Dịch vụ tồi, nhân viên không được đào tạo bài bản

(Bài đánh giá gốc)
Bad service, staff are not well trained