Top 18 cửa hàng 3m2 Huyện Châu Thành Đồng Tháp 2022

Có tổng 363 đánh giá về Top 18 cửa hàng 3m2 Huyện Châu Thành Đồng Tháp 2022

Trung Tâm Văn Hóa Thể Thao Huyện Châu Thành

78 đánh giá
Địa chỉ: 7R7X+X83, QL80,An Nhơn,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam

Rộng lớn thích hợp những chương trình lễ hội

Khu tổ chức các sự kiện lớn của huyện Châu Thành. Hiện tại đang được chuyển đổi thành khu cách ly

Thường vắng ít có trỗ chức sự kiện trong đợt covid có trạm kiểm vì hành lăng rộng nên cũng thuận tiện cho cơ quan chức năng

Mới mở sân bóng đá mini nên có đông đúc ae lên chơi hơn trước

Khu văn hóa mới xây mấy năm mà xuống cấp nhanh quá :(( nhất là khu toilet nó tệ vô bờ bến

Có sân cầu lông, bóng chuyền! Lớp võ vovinam + taekwondo

Nơi diễn ra các chương trình văn nghệ và các hoạt động văn hóa triển lãm!

Rộng rãi, có sân cầu lông chuyên nghiệp

Pet Mart Khánh Hội - Cửa Hàng Thú Cưng

77 đánh giá
Địa chỉ: 244 Khánh Hội,Phường 6,Quận 4,Thành phố Hồ Chí Minh 755010, Việt Nam
Liên lạc: 02871069906
Website: https://www.petmart.vn/

Mới qua bộ đồ chơi cho con chó cưng nhà mình bên pet things mà bán đắt quá, thái độ kiểu khinh thường khinh thường khách hàng. Nhiều khi mình hỏi mà nhân viên không thèm trả lời nữa cơ. Không như bên petmart vừa bước tới cửa đã chào đón nồng nhiệt, tư vấn nhiệt tình, rất tôn trọng khách hàng luôn ý

Mình đánh giá 1 sao do shop bẩn tính quá. Đi đặt điều, hạ thấp shop khác (shop Petthings) trong khi shop người ta đâu có dịch vụ làm spa chó mèo gì đâu 😅 Mình cũng đã mua sắm ở cả 2 cửa hàng thì bên shop bán giá khá chát hơn các shop khác á... Còn thái độ nhân viên và dịch vụ spa thì mình thấy ok á chỉ là hành vi cạnh tranh buôn bán thế này mình thấy quá thâm và dơ, chê nha 👋

Mình qua petthings để mua ít thức ăn nè lúc ra tính tiền đồ ăn lên giá mình không nói mà bà thu ngân thái độ khó chịu quá, kiểu không tộn trọng khách hàng á thế là mình sang petmart mua nè, giá mềm, nhân viên rất nhiệt tình, còn hướng dẫn cho mình là nên cho ăn loại nào thì tốt hơn nữa. Mình rất là ưng ý luôn á

Nhà nhựa cho boss của petmart nhiều mẫu mã cưng lắm. Mình lựa mãi rồi phải mua 3 cái để đó chứ nuôi có 1 boss à

Boss nhà mình cứ hay đi tè lung tung, mà từ ngày mình mya cái trai xịt khử mùi bên pet mart là hết đi lung tung luôn, hay thiệt ý. Cho 5 sao luôn nè

Dịch vụ tắm cho chó mèo tốt đúng là chất lượng luôn á, hôm qua mình mới đưa em cún nhà mình sang tắm, cực kì chất lượng luôn ý, sạch sẽ thơm tho lắm luôn

Sử dụng dịch vụ bên petmart ưng ý quá đi mất thôi, chắc phải rủ đồng bọn của mình đến đây trải nghiệm quá nè 5 sao cho chất lượng nha

Shop toàn đồ cho pet đẹp, phục vụ nhiệt tình chu đáo với khách hàng, sẽ thường xuyên ghé petmart nhé

CTY TNHH MTV VẠN HƯNG CHÂU THÀNH

31 đánh giá
Địa chỉ: 62 Nguyễn Văn Voi,TT. Cái Tàu Hạ,Châu Thành,Đồng Tháp 81900, Việt Nam
Liên lạc: 0984746009

Camera nhìn rõ nét, lắp đặt nhanh, nhân viên chuyên nghiệp nhiệt tình. Giá rẻ phù hợp lặp đặt tại nhà. Tôi hài lòng về chất lượng dịch ở đây.

có nhiều mặt hàng đa dạng, giá cả cạnh tranh

Chào mừng CTy Vạn Hưng châu thành

Cà phê Nhớ

Qua ok

Chất lượng dich vụ tốt

Tốt

hang tot dep

Trường THCS Cái Tàu Hạ

30 đánh giá
Địa chỉ: Đường Nguyễn Văn Voi,TT. Cái Tàu Hạ,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773610431

Môi trường sư phạm tạm

trường thcs cái tàu hạ
thuộc: cái tàu hạ , châu thành , đồng tháp
trường xanh sạch đẹp

Cho mình xin anh chụp ngày 19 tháng 3 nam 2018 mới chụp duoc khong a

Trường có trồng hoa đẹp lắm luôn !

Rộng rãi và đẹp mắt

ngôi trường này rất tốt

Truong la chia khoa hoc tap

đẹp và sạch

CTY TNHH MTV NAM HUY ĐỒNG THÁP

26 đánh giá
Địa chỉ: 10°12'03.6N 105°49'10.,Đường 4,Ninh Kiều,Cần Thơ, Việt Nam
Liên lạc: 02773624244
Website: http://namhuydongthap.com/

Nơi đây sấy các loại thực phẩm.(mít,khoai,vv ...)

Ăn vào ngon lắm!

欢迎采购洽谈,微信:Bigtreecc
Khẳng định thương hiệu qua uy tín, chất lượng

Năm 2017 là tròn 5 năm kể từ khi những sản phẩm trái cây sấy đầu tiên của Công ty TNHH MTV Nam Huy Đồng Tháp (huyện Châu Thành) ra đời. Thời gian qua đi, thương hiệu Nam Huy Đồng Tháp từng bước chinh phục thị trường trong nước và xuất khẩu sang các nước trong khu vực, từng bước ghi dấu thương hiệu trên hệ thống những nhà sản xuất trái cây sấy tên tuổi tại Việt Nam.

Số 180, ấp Hòa Bình, Xã Hòa Tân, Huyện Châu Thành, Đồng Tháp

Cở sở sản xuất trái cây sấy. Lớn nằm ở nha mân chạy vào 14km

Ngon tuyệt

Rất tốt

Ok

(Bản dịch tự động của Google)
Được

Trung tâm y tế huyện Châu Thành

23 đánh giá
Địa chỉ: 7V57+FF8,Khóm Phú Bình,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773841038
Website: http://ttytchauthanh.vn/

CHỨC NĂNG NHIỆM VỤ CỦA TRUNG TÂM Y TẾ HUYỆN

1/ Chức năng
Trung tâm Y tế huyện Châu Thành cung cấp dịch vụ chuyên môn, kỹ thuật về y tế dự phòng; khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng và các dịch vụ y tế khác theo quy định của phát luật.

2/. Nhiệm vụ và quyền hạn
- Thực hiện các hoạt động phòng chống dịch bệnh truyền nhiễm, HIV/AIDS, bệnh không lây nhiễm, bệnh chưa rõ nguyên nhân; tiêm chủng phòng bệnh; y tế trường học; phòng, chống các yếu tố nguy cơ tác động lên sức khỏe, phát sinh, lây lan dịch, bệnh; quản lý và nâng cao sức khỏe cho người dân.

- Thực hiện các hoạt động bảo vệ môi trường đối với các cơ sở y tế; vệ sinh và sức khỏe lao động, phòng chống bệnh nghề nghiệp, tai nạn thương tích; vệ sinh trong hoạt động mai táng, hỏa táng; giám sát chất lượng nước dùng cho ăn uống, sinh hoạt và dinh dưỡng cộng đồng.

- Thực hiện các hoạt động phòng chống ngộ độc thực phẩm trên địa bàn; tham gia thẩm định cơ sở đủ điều kiện sản xuất, kinh doanh thực phẩm trên địa bàn theo phân cấp; tham gia thanh tra, kiểm tra, giám sát công tác phòng chống ngộ độc thực phẩm, phòng chống bệnh truyền qua thực phẩm; hướng dẫn, giám sát cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm, ăn uống trong việc bảo đảm an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và thực hiện các nhiệm vụ khác vê an toàn thực phẩm theo quy định của pháp luật và theo phân công, phân cấp.

- Thực hiện sơ cứu, cấp cứu, khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng theo quy định của cấp có thẩm quyền và giấy phép hoạt động khám bệnh, chữa bệnh cho các trường hợp bệnh nhân tự đến, bệnh nhân được chuyển tuyến, bệnh nhân do cơ sở khám bệnh, chữa bệnh tuyến trên chuyển về để tiếp tục theo dõi điều trị, chăm sóc, phục hồi chức năng; thực hiện các kỹ thuật, thủ thuật, chuyển tuyến theo quy định của pháp luật; khám sức khỏe và chứng nhận sức khỏe theo quy định; tham gia khám giám định y khoa, khám giám định pháp y khi được trưng cầu.

- Thực hiện các hoạt động chăm sóc sức khỏe sinh sản và cải thiện tình trạng dinh dưỡng bà mẹ, trẻ em, phối hợp thực hiện công tác dân số, kế hoạch hóa gia đình theo quy định của pháp luật.

- Thực hiện các xét nghiệm, chẩn đoán hình ảnh phục vụ cho hoạt động chuyên môn, kỹ thuật theo chức năng, nhiệm vụ của Trung tâm và nhu cầu của người dân; tổ chức thực hiện các biện pháp bảo đảm an toàn sinh học tại phòng xét nghiệm và an toàn bức xạ theo quy định.

- Thực hiện tuyên truyền, cung cấp thông tin về chủ trương, chính sách pháp luật của Đảng, Nhà nước về y tế; tổ chức các hoạt động truyền thông, giáo dục sức khỏe về y tế, chăm sóc sức khỏe trên địa bàn.

- Chỉ đạo tuyến, hướng dẫn về chuyên môn kỹ thuật đối với các phòng khám đa khoa khu vực, nhà hộ sinh, trạm y tế xã, thị trấn và các cơ sở y tế thuộc cơ quan, trường học, xí nghiệp trên địa bàn huyện ./.

Trung tâm Y tế Châu Thành nằm trên địa bàn thị trấn Cái Tàu Hạ, huyện Châu Thành, tỉnh Đồng Tháp.

Huyện Châu Thành ở phía Nam của tỉnh Đồng Tháp; Bắc giáp sông Tiền, ngăn cách với huyện Cao Lãnh cùng tỉnh và huyện Cái Bè của tỉnh Tiền Giang; Nam giáp huyện Bình Minh của tỉnh Vĩnh Long; Tây giáp huyện Lai Vung và thị xã Sa Đéc cùng tỉnh; Đông giáp thành phố Vĩnh Long và huyện Long Hồ của tỉnh Vĩnh Long. Về hành chánh, huyện bao gồm thị trấn Cái Tàu Hạ và 11 xã là: An Hiệp, An Nhơn, Tân Phú Trung, Tân Bình, Tân Nhuận Đông, Phú Hựu, Tân Phú, Phú Long, An Phú Thuận, Hoà Tân, Khánh An. Thị trấn Cái tàu Hạ nằm trên quốc lộ 80 từ Vĩnh Long đi Sa Đéc, cách thị xã Sa Đéc 15 km.

Trung tâm Y tế huyện Châu Thành thực hiện chức năng, nhiệm vụ chính: Cung cấp dịch vụ chuyên môn như khám bệnh, chữa bệnh, phục hồi chức năng, kỹ thuật về y tế dự phòng – Dân số – KHHGĐ, các dịch vụ Y tế khác theo quy định của pháp luật. Trong những năm qua, tập thể cán bộ, viên chức và người lao động luôn đoàn kết, nhất trí cao, phát huy tốt truyền thống thực hiện công tác Y đức trong chăm sóc và điều trị người bệnh, hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, góp phần tích cực trong công tác khám chữa bệnh và chăm sóc sức khỏe cho nhân dân trên địa và các vùng lân cận.

BV rộng lớn
Các khu vực khám bệnh hiện đại

Trung tâm y tế tuyến huyện có hệ thống đầu tư tốt, đẹp, sạch, xanh

bệnh viện quá dở bác sĩ thì hơn bác sĩ ở trạm xá 1 xíu bệnh bình thường cũng kêu nhập viện 🤣

minh có bầu con đầu tiên đi khám nhieu dieu ko biet lúc kham trong mình đau nhưng minh ko la mà gặp con me y tá noi chuyen như má minh vay ' mới khám tí mÀ đau ' noi nay kia ..1 số y tá noi chuyen rất de thuong còn 1 số y tá nói chuyện như vô khám vô xin nó vậy :))))

Bệnh viện sạch sẽ thoáng mát. Các chị y , bác sỹ ở khoa sản, chăm sóc bệnh nhân tận tình chu đáo.

Tôi đi khám từ 7h sáng mà tới 11h trưa tôi vẫn chưa được khám lâm sàng ( ngồi đợi người được ưu tiên khám trước) . Ưu tiên người già và trẻ e là đúng, nhưng khi họ được khám lâm sàng và xét nghiệm chụp hình về phòng khám lâm sàng lại được ưu tiên thêm lần nữa, để những người chưa khám lâm sàng ngồi chờ...... Đã là bác sĩ thì cái đầu dùng làm gì nhỉ???

Trường THCS Phú Long

23 đánh giá
Địa chỉ: 6RM7+PGG,Phú Long,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773618243

CẦU RẠCH TRE

18 đánh giá
Địa chỉ: 6RR7+P65,Tân Nhuận Đông,Châu Thành,Tân Nhuận Đông Châu Thành Đồng Tháp, Việt Nam

Nơi sản xuất nghe xuồng đi trên nước.

Cầu được nâng cấp 2 bên dốc không còn điểm nhô chạy xe cảm thấy an toàn hơn

Cầu mới xây đẹp quá

Cầu kiên cố

Cầu xanh sạch đep

Đúng vị trí

Ok

(Bản dịch tự động của Google)
Được

Trường THCS An Khánh

18 đánh giá
Địa chỉ: ĐT854,An Khánh,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam

Máy trường thân yêu

Mái trường mến yêu

Vui vẻ

Thoáng mát

BẢY GIÀU

10 đánh giá
Địa chỉ: 7R79+F5X,Tân Nhuận Đông,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02776298554

Còn hoang sơ

Tốt

Uy tín

Tạm đc

Uh

Trường THCS Hòa Tân

8 đánh giá
Địa chỉ: 5RV7+8WP,Hoà Tân,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam

Trường cấp 2. Đang đóng cửa hoàn toàn do dịch bệnh Covic19.

Trường rất tốt ạ

Công Ty TNHH Truyền Thông Quảng Cáo Nam Long

7 đánh giá
Địa chỉ: 28 Số 4, P,Khu phố 5,Tp Thủ Đức,Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam
Liên lạc: 0916095795
Website: http://billboardquangcao.com/

Chùa Quan Âm

7 đánh giá
Địa chỉ: 7V37+GW5, Xóm Cử Nhỏ,Phú Hựu,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam

CTM+

3 đánh giá
Địa chỉ: Số 170 Mỹ Phú (cù lao,Cao Lãnh,Đồng Tháp 02773,Việt Nam
Liên lạc: 0911889670
Website: http://ctm-tuvandautuxaydung.com/

Lò Gạch Phước Lập 4

2 đánh giá
Địa chỉ: 275 QL80,Tân Bình,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773868468

Lò gạch truyền thống cho những ai muốn tìm hiểu

Bán gạch ống, tàu

Phòng GD\u0026ĐT Huyện Châu Thành

1 đánh giá
Địa chỉ: 7V6F+MXM,TT. Cái Tàu Hạ,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Website: http://pgdchauthanhdt.edu.vn/

Nằm bên trong khu hành chính huyện, không thấy bảng hiệu từ bên ngoài, khu hành chính cạnh bên UBND, các phòng ban

Trường Mẫu Giáo Tân Bình

1 đánh giá
Địa chỉ: 7Q79+GMP,Tân Bình,Châu Thành,Đồng Tháp, Việt Nam
Liên lạc: 02773863011

Bệnh Viện Đa Khoa Huyện Châu Thành

Địa chỉ: 4 Cầu Mỹ Thuận,Tân Hoà,Vĩnh Long,Việt Nam