Phần mềm hack mật khẩu wifi cho Android

Phần mềm hack Wifi” khi tìm kiếm trên công cụ tìm kiếm Google ta sẽ thu về khoảng 239,000 kết quả (0,26 giây). Từ đó ta có thể thấy nhu cầu sử dụng kết nội internet không dây ngày càng tăng cao. Nhưng tỉ lệ nghịch với nhu cầu tăng cao thì số lượng đối tượng có đủ khả năng để lắp đặt mạng internet tốc độ cao nói chung và mạng không dây nói riêng lại không nhiều.

Với xu thế công nghệ 4.0 mọi hoạt động kinh doanh, học tập, giải trí đều dần chuyển sang trên nền tảng không gian mạng. Và với sự bùng nổ các thiết bị di động thông minh như Samsung, Xiaomi, và Apple… thì nhu cầu kết nối internet không bị cố định 1 chỗ cũng tăng cao.

Vì thế mà nhiều người đã tìm cách bẻ khóa Wifi để dùng “miễn phí”. Tuy nhiên với chuẩn bảo mật Wifi như WEP (Wired Equivalent Privacy) , WPA (Wifi Protected Access), WPA2, WPA3. Trong đó thì các chuẩn như WEP, WPA rất dễ bị bẻ khóa. Tuy nhiên với WPA2, và WPA3 đã cung cấp chế độ mã hóa mới giúp ngăn chặn các thủ thuật tấn công từ bên ngoài. Chính vì thế việc hack mật khẩu Wifi đã không còn đơn giản như xưa. Chính vì thế trong bài viết này Bệnh Viện Điện Thoại 24h sẽ mang đến cho người dùng 10 app hack Wifi tốt và vẫn còn hiệu quả trong năm 2020.

Lưu ý: Hành vi giả mạo mạng Wifi hoặc truy cập ethernet của người khác mà không có sự cho phép của chủ sở hữu là vi phạm pháp luật. Những thông tin trong bài viết này được chia sẽ chỉ dùng cho mục tiêu giáo dục, và chỉ nên áp dụng với thiết bị do chính bản thân sở hữu.

[toc]

Danh sách các phần mềm hack pass Wifi mạnh nhất cho laptop và máy tính

JumpStart là phần mềm giúp người dùng bẻ khóa dò mật khẩu Wifi cho Laptop đơn giản nhất. Về cơ bản thì JumpStart sẽ tự động quét các mạng không dây khả dụng để từ đó dò ra mật khẩu Wifi. Nguyên lý hoạt động Brute Force để xoay vòng các ký tự, ghép chúng lại và tìm ra mật khẩu.

Nếu mật khẩu đơn giản không xuất hiện các ký tự đặt biệt hoặc các con số thì chỉ mất tối đa 2 – 10 phút là thành công. Tuy nhiên với mật khẩu phúc tạp trên 8 chữ số có bao gồm chữ thường, chữ hoa, ký tự đặc biệt, số thì sẽ mất ít nhất 14 – 15 năm để crack mật khẩu thành công. Và dĩ nhiên tốc độ của phần mềm hack Wifi nhanh hay chậm còn tùy thuộc vào độ phúc tạp của mật khẩu và khả năng xử lý của máy tính.

Dumpper là phần mềm hack mật khẩu Wifi trên máy tính hoàn toàn miễn phí. Về cơ bản thì ứng dụng sẽ quét qua tất cả các mạng Wifi khả dụng xung quanh và sắp xếp theo danh sách mạng nào có chất lượng sóng mạnh nhất.

Độ chính xác mà phần mềm crack pass Wifi này khá cao đồng thời chỉ hỗ trợ các dòng modem phổ biến như P-Link, Tenda, ZyXEl chính vì thế để tăng khả năng nhận diện và hỗ trợ các dòng modem khác thì nên dùng kết hợp với phần mềm crack Wifi JumpStart bên trên.

WiFi Password Key Generator – phần mềm hack mật khẩu Wifi cho máy tính.

W.P.K.G (WiFi Password Key Generator) là một chương trình dò password của Wireless nhỏ nhưng cực tiện lợi nó giúp người dùng khôi phục, tìm lại tất cả mật khẩu Wifi đã lưu, hoặc đã mất nhanh chóng dù cho có là mật khẩu trên 8 ký tự và có độ phúc tạp cao.

Nhờ việc sử dụng GPU (Graphics Processing Unit bộ xử lý những tác vụ có liên quan đến đồ họa cho CPU) nên quá trình khôi phục và tìm lại mật khẩu mạng Wifi rất chính xác và khá nhanh. Tuy nhiên điểm yếu là chỉ hỗ trợ 3 chuẩn mã hóa là WEP, WPA, WPA2.

Dò Pass Wifi nhanh với AirCrack.

Phần mềm này thích hợp với người dùng có am hiểu sơ bộ kiến thức về bảo mật và kết nối mạng. AirCrack được phát triển trên ngôn ngữ C, ứng dụng có rất nhiều công cụ nhưng nổi tiếng nhất là giám sát, đánh giá bảo mật, tấn công, crack kết nối mạng.

Các tiện ích, công cụ được tích hợp trong AirCrack người dùng có thể dễ dàng dò lỗ hổng mạng, giám sát, đánh giá bảo mật, tấn công, crack kết nối mạng. Đặc biết với phần mềm hack Wifi AirCrack-Ng sau khi đã thu thập đủ tất cả các gói dữ liệu người dùng có thể crack key 802.11 WEP và cả WPA-PSK. Đây là một công cụ đa nền tảng hỗ trợ cả giao diện và dòng lệnh nên tương thích với tất cả các hệ điều hành như Windows, OS X, BSD và Linux.

Cain and Abel – phần mềm khôi phục mật khẩu Wifi.

Nếu người dùng đang tìm 1 công cụ giúp tìm kiếm và khôi phục mật khẩu Wifi chạy trên nền tảng Windows thì C.a.A (Cain and Abel) là sự lựa chọn tối ưu nhất.

Phương thức của phần mềm bẻ khóa wifi cho laptop là sử dụng Network Packet Sniffing (phương thức chặn và bắt gói tin), và 1 số phương thức bẻ khóa như Brute Force, Dictionary Attack… để phân tích dữ liệu.

Fern WiFi Cracker – bẻ khóa mạng không dây tốt nhất.

Fern WiFi Cracker một công cụ giúp người dùng đánh giá, phân tích, tìm kiếm các lỗ hổng trong mạng và vá nó để nâng cao và đảm bảo khả năng bảo mật tối ưu nhất. Công cụ này có thể crack ác chuẩn bảo mật Wifi WEP/WPA/WPA2 và cả WPS,…. Người dùng có thể dùng Fern WiFi Cracker trên nền tảng Linux.

Reaver – công cụ hack Wifi mã nguồn mở.

Bảo mật WiFi, và làm cho kết nối mạng trở nên an toàn hơn là mục đích của Reaver. Đây là phần mềm có mã nguồn mở dùng để tìm kiếm mật khẩu kết mạng không dây miễn phí, và nó có thể bẻ khóa hầu hết các thiết bị router hiện nay.

Tương tự với JumpStart thì Reaver cũng sử dụng phương pháp Brute Force đối với mạng WiFi có mã PIN WPS và nhận lại mật khẩu WPA/WPA2. Với các mật khẩu đơn giản thì trong 4 – 10 giờ là khôi phục thành công.

Wireshark – phần mềm hack Wifi cho PC.

Khi nhắc đến Wireshark thì hầu như ai cũng biết đây là một công cụ giúp phân tích các giao thức mạng rất nổi tiếng trên thế giới. Dù cho công cụ này không trực tiếp giúp người dùng tìm lại mật khẩu theo dạng văn bản thuần túy, nhưng nó có thể giúp người dùng kiểm tra và phân tích hàng trăm giao thức, gói tin từ đó cho kết quả chính xác và nhanh nhất bằng cách phân tích ngoại tuyến cũng như lấy dữ liệu trực tuyến.

Bộ đôi phần mềm hack Wifi trên điện thoại Android / iPhone

Wifi Master Key – hack dò pass Wifi cho điện thoại Android.

Với sự bùng nổ của các điểm truy cập internet không dây (Wifi) công cộng thì Wifi Master key chính là sự lựa chọn tối ưu cho việc bẻ khóa mật khẩu. Về cơ bản WiFi Master Key là một công miễn phí giúp tìm kiếm và kết nối với các điểm truy cập WiFi được chia sẻ bởi người dùng trên toàn thế giới được phát triển bởi LinkSure Network.

Người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng tải và cài đặt phần mềm lấy mật khẩu Wifi này hoàn toàn miễn phí qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play (Android) và Apple Store (iPhone).

Wifi chùa - ứng dụng dò Pass Wifi trên iPhone.

Tương tự như WiFi Master Key ở trên thì đây cũng là 1 phần mềm hack Wifi miễn phí hoàn toàn. Người dùng có thể dễ dàng tải và cài đặt ứng dụng qua 2 kho ứng dụng nổi tiến là CH-Play (Android) và Apple Store (iPhone).

Wifi chùa PC là một nền tảng chia sẻ WiFi ngang hàng, ứng dụng dò pass Wifi này sẽ tìm kiếm mạng Wifi miễn phí khả dụng ở bất cứ nơi đâu, với cơ sở bộ nhớ trên 2 triệu mật khẩu Wifi được chia sẽ bởi người dùng.

Đăng trong Thủ Thuật Phần Mềm

Phần mềm hack wifi là gì? bạn đã từng nghĩ rằng việc sử dụng wifi của người khác mà không phải xin mật khẩu, hay cảm giác mình giống hacker có thể truy cập mạng ở khắp nơi chưa giống trên phim ảnh chưa? Vì vậy với 5 phần mềm hack wifi miễn phí trên máy tính PC, iOS, Android trong bài viết này sẽ giúp bạn thỏa mãn điều đó, hãy cùng Hoàng Hà PC tìm hiểu trong bài viết này.

Phần mềm hack wifi là gì?

Chúng ta có thể hiểu một cách đơn giản, phần mềm hack wifi là một ứng dụng cho phép người dùng truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào mà không cần phải có mật khẩu. Hiện tại, phần mềm này đang nhận được sự quan tâm của rất nhiều người bởi nó có thể giúp các thiết bị bao gồm điện thoại, máy tính, laptop truy cập vào mạng wifi nào đó một cách dễ dàng và không cần phải tốn một chút công sức nào. Nói cách khác thì các phần mềm hack wifi miễn phí này cung cấp tính năng bẻ khoá wifi cho các thiết bị muốn truy cập vào mạng internet miễn phí.

Phần mềm Hack Wifi miễn phí trên Máy tính PC, iOS, Android

Tổng hợp 5 phần mềm hack wifi miễn phí trên máy tính PC, iOS, Android

Thời gian gần đây có rất nhiều phần mềm hack wifi miễn phí xuất hiện nhưng không phải phần mềm nào cũng có thể mang lại hiệu quả tối ưu cho người dùng. Tuy nhiên, với 5 phần mềm sau đây nhất định sẽ mang lại hiệu quả tối ưu cho chúng ta khi sử dụng.

JumpStart - Phần Mềm Hỗ Trợ Người Dùng Hack Wifi Nhanh Chóng

Phần mềm JumpStart có chức năng bẻ khóa wifi được sử dụng để dò tìm các mạng wifi khả dụng gần các vị trí xung quanh người dùng, phần mềm này có thể hoạt động trên nhiều dòng modem khác nhau và còn có thể sử dụng ở bất cứ nơi nào. JumpStart được biết đến như một nguồn cung cấp wifi chùa cho phép người dùng sử dụng hoàn toàn miễn phí và cũng không cần tốn chút công sức nào.

JumpStart - Phần mềm bẻ khóa wifi, dò wifi chùa

Wifi Dumpper - Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí Và Hiệu Quả

Tiếp theo, một phần mềm hack wifi miễn phí mà chúng tôi muốn nói đến chính là Wifi Dumpper. Wifi Dumpper được thiết kế với tính năng dò tìm mật khẩu wifi nhanh chóng và hiệu quả, nó giúp người dùng truy cập vào các mạng wifi đã khoá bằng mật khẩu một cách dễ dàng. Phần mềm này có cách sử dụng rất đơn giản nên dù bạn là người không thông thạo về công nghệ thì cũng không cần phải lo lắng. Ưu điểm khiến Wifi Dumpper được nhiều người biết đến chính là khả năng tự chọn mạng wifi có sóng phát mạnh nhất và tính hoạt động ổn định.

Sử dụng bộ phần mềm dò tìm pass wifi JumpStar và Dumpper sẽ giúp bạn nhanh chóng có kết quả như ý

Wifi Password Key - Phần Mềm Hack Wifi Miễn Phí Không Thể Bỏ Qua

Thêm một phần mềm hack wifi miễn phí mà các bạn nhất định không thể bỏ qua chính là Wifi Password Key. Có thể nói, đây là một công cụ bẻ khoá wifi cực kỳ tiện lợi bởi nó không những giúp chúng ta hack mật khẩu để truy cập vào bất kỳ mạng wifi nào một cách nhanh chóng mà còn hỗ trợ khôi phục tất cả các mật khẩu đã mất, kể cả những mật khẩu có tính phức tạp. Tóm lại, nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm hack wifi hiệu quả thì Wifi Password Key chắc chắn sẽ khiến bạn hài lòng.

WiFi Password Key (WiFi key finder) là ứng dụng tự động dò mật khẩu WiFi, là một WiFi Hotspot an toàn miễn phí

Wifi Master Key - Phần Mềm Hack Wifi Tốt Nhất Cho Thiết Bị Điện Thoại

Wifi Master Key là một phần mềm hack wifi miễn phí và vô cùng quen thuộc với hầu hết người dùng smartphone. Có thời gian xuất hiện khá lâu nên tên tuổi của phần mềm này không còn xa lạ với người dùng. Chắc hẳn những bạn đã dùng qua phần mềm này cũng biết nó có thể dễ dàng bẻ khoá các mạng wifi ở nơi công cộng trong thời gian nhanh nhất và còn được xem như giải pháp cứu cánh trong những lúc cấp thiết. Chính vì vậy, số lượng người sử dụng hiện tại của phần mềm này là không thể đếm xuể.

Wifi Master – Wifi Chìa Khoá Vạn Năng là ứng dụng kết nối Wifi công cộng miễn phí

Wifi Chùa - Ứng Dụng Hack Wifi Hiệu Quả Cho Smartphone

Sở hữu chức năng tương tự như các phần mềm khác Wifi Chùa cũng là phần mềm hack wifi miễn phí có khả năng giúp người dùng truy cập vào các mạng internet yêu cầu cung cấp mật khẩu khi sử dụng. Phần mềm này hỗ trợ trên mọi hệ điều hành, trong đó phổ biến nhất chính là iOS và Android. Vì vậy, dù bạn đang sử dụng thiết bị thuộc hệ điều hành nào thì cũng có thể tận dụng được những ưu điểm từ tính năng mà nó mang lại.

WIFI CHÙA là ứng dụng mang tới trải nghiệm truy cập và chia sẻ WiFi miễn phí, tốc độ cao tới cộng đồng

Sự phủ sóng của công nghệ Wifi là điều không có gì là bàn cãi, vì vậy chúng tôi tin rằng với 5 phần mềm hack wifi miễn phí trên đây sẽ là công cụ hỗ trợ đắc lực nhất giúp bạn có thể dễ dàng kết nối mạng wifi với tất thiết bị mà không cần tới mật khẩu.

Xem thêm: Mua bán HDD, ổ cứng Desktop dung lượng 250Gb, 160Gb, 500Gb, 1TB giá rẻ. Hàng mới 100% bảo hành theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất