Nên mua khoá học tiếng anh online nào năm 2024

Hình thức học tiếng Anh trực tuyến 1 thầy 1 trò đang trở thành xu hướng nổi bật trong lĩnh vực giáo dục tiếng Anh hiện nay. Nhiều trung tâm tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 ra đời với các ưu nhược điểm khác nhau. Làm thế nào để chọn được một nơi uy tín, chất lượng giảng dạy tốt để gửi gắm mục tiêu chinh phục tiếng Anh của mình? Các bạn hãy cùng tham khảo bài viết review top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tốt nhất 2022 theo đánh giá của nhiều học viên nhé!

Nên mua khoá học tiếng anh online nào năm 2024
Skype English là đơn vị Tiên phong trong mô hình học Tiếng Anh online độc đáo 1 kèm 1

Ra đời khoảng hơn một thập kỉ trở lại đây nhưng mô hình học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 mới bắt đầu lên ngôi và được nhìn nhận như một xu hướng tất yếu của lĩnh vực giáo dục công nghệ hiện đại kể từ khoảng 2, 3 năm gần đây, đặc biệt là trong thời gian đại dịch Covid 19 diễn ra.

Hạn chế việc đi lại, tụ tập ở các trung tâm đông người nhưng nhiều học viên vẫn cần phải nâng cao trình độ tiếng Anh của mình. Lúc này, những khóa học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 trở thành giải pháp cứu cánh đóng vai trò vô cùng quan trọng.

Trên cơ sở đó, học viên đã dần trải nghiệm và đánh giá được những ưu điểm vượt trội của mô hình này bao gồm:

 • Tận dụng tối đa thời gian tương tác 1 thầy – 1 trò mà không bị chi phối bởi nhiều học viên như ở lớp học đông người ở các trung tâm offline truyền thống trước đây.
 • Học viên có thể thực hành giao tiếp nhiều nhất với giáo viên trong suốt buổi học, nhờ đó khả năng giao tiếp sẽ nhanh chóng cải thiện, phản xạ thành thạo, lưu loát và tự tin hơn
 • Chương trình học sẽ được thiết kế riêng dựa vào mục tiêu của mỗi học viên, do đó bạn có thể rút ngắn thời gian học tập, mang đến kết quả học tốt nhất với tính ứng dụng cao nhất theo nhu cầu của mình
 • Giáo viên sẽ điều chỉnh phương pháp giảng dạy dựa trên năng lực đầu vào và khả năng tiếp thu của mỗi học viên để đảm bảo hiệu quả học tập tốt nhất, dễ hiểu, dễ nắm bắt bài
 • Lịch học linh hoạt dựa vào thời khóa biểu riêng do học viên chủ động lựa chọn. Nếu bạn là người đi làm bận rộn không có nhiều thời gian hoặc học sinh bận lịch dày đặc tại trường vẫn có thể chủ động xếp lịch học theo thời gian rảnh của mình chứ không phụ thuộc vào trung tâm.
 • Giáo viên có thể theo sát kèm cặp sửa lỗi tỉ mỉ và chi tiết cho học viên, chuẩn hóa phát âm. Học viên có thể trao đổi với giáo viên xuyêt suốt bất kì kiến thức nào còn chưa rõ đến khi hiểu rõ chắc chắn kiến thức và vận dụng thành thạo mới thôi. Đây là ưu điểm rất lớn so với các lớp học truyền thống đông người khiến giáo viên khó sâu sát từng học viên.
 • Một số các trung tâm tiếng Anh online 1 kèm 1 uy tín, chuyên nghiệp sẽ yêu cầu video record ghi hình lớp học để xem xét, đánh giá lại hiệu quả từng buổi học. Bạn có thể xem lại video lớp học của mình bất kì lúc nào.
 • Bạn có thể học tại nhà, tại công ty hay bất kì đâu mà không cần tốn thời gian, chi phí di chuyển đến trung tâm

Những yếu tố để chọn một trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tốt nhất?

Nên mua khoá học tiếng anh online nào năm 2024
Các yếu tố để lựa chọn một “gia sư tiếng Anh 4.0”

 • Uy tín và tên tuổi của trung tâm trên thị trường đã được kiểm chứng theo thời gian. Với sự cạnh tranh khốc liệt của thị trường đào tạo ngoại ngữ hiện nay, chỉ những trung tâm uy tín, minh bạch và có chất lượng tốt mới có thể tồn tại theo thời gian.
 • Nói không với những trung tâm cá nhân lẻ tẻ có học phí cực rẻ nhưng chưa được kiểm chứng chất lượng, không có tư cách pháp nhân và pháp lý rõ ràng.
 • Cẩn thận với những cá nhân mạo danh các trung tâm lớn, dựa vào thương hiệu các trung tâm lớn để gây ra sự nhầm lẫn cho học viên
 • Nên chọn những trung tâm có buổi học thử miễn phí để đánh giá và cảm nhận tính chuyên nghiệp, uy tín của GV và đội ngũ nhân sự
 • Nên chọn những trung tâm có khóa học ngắn để trải nghiệm trước khi đăng kí khóa học quá dài
 • Yêu cầu video ghi hình buổi học để xem lại và đánh giá chất lượng lớp học, góp ý với trung tâm để điều chỉnh nếu cần thiết
 • Cần tham khảo thông tin chi tiết kĩ càng các quy định, điều khoản học tập tại trung tâm

Top 10 trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tốt nhất 2022

Skype English

Nên mua khoá học tiếng anh online nào năm 2024

Nhắc đến top 10 trung tâm tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 tốt nhất 2022 sẽ không thể thiếu Skype English. Skype English là trung tâm đi đầu tiên phong khai phá mô hình học tiếng Anh online 1 kèm 1 với giáo viên nước ngoài tại Việt Nam từ 2003.

Skype English được đánh giá cao về chất lượng giảng dạy vượt trội nhờ vào các yếu tố:

Đội ngũ giáo viên chất lượng cao được tuyển dụng rất khắt khe, đòi hỏi cao về yêu cầu chuyên môn cũng như kinh nghiệm giảng dạy là yếu tố đảm bảo mang lại hiệu quả đào tạo cao nhất cho học viên của mình

Giáo viên đa dạng từ nhóm GV Việt Nam dành cho các bạn mất gốc tiếng Anh chưa thể học với giáo viên nước ngoài ngay thì có thể đồng hành cùng các thầy cô Việt Nam trong quá trình ban đầu để có thể củng cố lại kiến thức.

Nhóm GV Châu Âu, GV Philippines và GV bản ngữ Anh/Mỹ/Úc/Canada đáp ứng đa dạng yêu cầu của mỗi học viên tùy vào mục đích học tiếng Anh của mình là phục vụ công việc, hay định cư.

Đội ngũ cố vấn chuyên môn luôn theo sát mỗi học viên trong suốt quá trình học để có sự hỗ trợ tốt nhất về chuyên môn cũng như điều chỉnh phương pháp giảng dạy phù hợp nhất

Tư vấn viên nhiệt tình và tận tâm hỗ trợ chi tiết trong suốt quá trình từ khi tư vấn đến khi xếp lớp học chính thức và trong suốt quá trình học để xử lý các vấn đề phát sinh kịp thời cho học viên

Kiểm tra định kì sau mỗi 15 buổi, 30 buổi để đánh giá sự tiến bộ của học viên

Video ghi hình lớp học để học viên/ phụ huynh có thể xem lại nội dung và chất lượng giảng dạy của giáo viên

Skype English cung cấp đa dạng tiếng Anh giao tiếp cho người mất gốc, khóa học dành cho người đi làm, tiếng Anh trẻ em từ 5 tuổi trở lên, sinh viên và các bạn luyện thi chứng chỉ IELTS, TOEIC…

Đặc biệt, mức học phí tại Skype English được xem là cạnh tranh nhất thị trường cùng chính sách đóng học phí linh hoạt với các khóa ngắn hạn chỉ từ 1,6 triệu/ khóa giúp học viên dễ dàng tin tưởng lựa chọn đăng kí.

Sau khi đã tin tưởng vào hiệu quả và uy tín của trung tâm, học viên có thể chọn đăng kí các chương trình dài hạn để nhận học bổng tặng đến 80 buổi và giảm trực tiếp tiền mặt 1.150.000

Thời gian học linh hoạt từ 30, 45 hoặc 60 phút do học viên chọn. Nếu bận đột xuất, bạn có thể báo hủy lớp tối thiểu 2 tiếng trước khi giờ học bắt đầu thì sẽ không bị tính phí.

Skype English cũng là một trong số ít trung tâm HỌC TIẾNG ANH TRỰC TUYẾN 1 KÈM 1 áp dụng chính sách HỌC THỬ MIỄN PHÍ để học viên được trải nghiệm chất lượng lớp học.

Nếu bạn đang tìm kiếm một trung tâm học tiếng Anh online 1 kèm 1 thì Skype English chính là một lựa chọn uy tín, đáng tin cậy dành cho bạn. Dưới đây là các khoá học NỔI BẬT tại Skype English:

Khoá học Tiếng Anh giao tiếp online 1 kèm 1

Học Tiếng Anh 1 kèm 1 online cho trẻ em

Khoá học IELTS 1 kèm 1 online cam kết đầu ra

Nên mua khoá học tiếng anh online nào năm 2024

Trung tâm Dace

Mặc dù chỉ mới ra đời gần đây nhưng Dace cũng thu hút sự quan tâm của nhiều học viên. 100% giáo viên tại đây là người Philippines, có kinh nghiệm lâu năm trong việc dạy tiếng anh online 1-1 qua cho người Việt Nam, Hàn Quốc, Trung Quốc, Nhật Bản, Thái Lan…

Giáo viên thân thiện, tận tâm, kiên trì với học viên nhằm giúp các bạn cải thiện tiếng anh mỗi ngày. Chủ yếu tại đây là các lớp nghe nói, không có các lớp riêng biệt theo yêu cầu đặc biệt của học viên. Học phí khá cao với khóa học ngắn nhất rơi vào khoảng 7 triệu đồng/ 30 buổi 50 phút. Không có chính sách học thử miễn phí.

QTS English

Có xuất phát điểm với phương pháp dạy tiếng Anh online qua các video thu sẵn, QTS đã mở rộng thêm mô hình trở thành trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1. QTS nổi bật với các khóa học dành cho trẻ em được nhiều phụ huynh lựa chọn. Học phí tương đối phù hợp khoảng từ 250k/buổi/30p. Không có chính sách học thử.

Etalk

Etalk cũng là một trong những trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 nổi bật hiện nay. Phần lớn giáo viên tại Etalk là thầy cô Philippines, không có giáo viên bản ngữ. Hầu hết các giáo viên tại Etalk có trình độ và có chuyên môn nên bạn có thể tin tưởng về chất lượng. Nhược điểm là Etalk không có giáo viên châu Âu hoặc bản ngữ nên chưa thể đáp ứng yêu cầu nếu học viên cần học GV bản ngữ. Học phí cạnh tranh dao động khoảng từ 150k/25 phút.

Marvelish

Với trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Marvelish thì các học viên sẽ tìm kiếm danh sách giáo viên trên hệ thống của trung tâm và cũng biết được tên giáo viên, chi phí và những đánh giá của một số người đã học trước… để giúp bạn chọn được giáo viên phù hợp. Khóa học tại Marvelish tương đối dài tối thiểu 60 buổi nên bạn sẽ phải đóng học phí dao động khoảng từ 15 triệu/ khóa trẻ em và 18 triệu/khóa người lớn.

Light up

Light up cũng là trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 quen thuộc với nhiều học viên. Light up có các chương trình học cần thiết cho người đi làm, người bận rộn cần nâng cao vốn tiếng Anh, cho trẻ em học tiếng Anh ngay từ lúc nhỏ, cho mục đích luyện thi các chứng chỉ, cũng như các chương trình thiết kế riêng biệt theo mong muốn cho mục đích và yêu cầu của học viên đề ra.

Tuy nhiên, trung tâm chưa có chính sách học thử miễn phí cho học viên. Học phí tại Light up cũng khá cao , cụ thể giáo viên Việt 365k/ giờ , châu á (Philippines) = 550k/ giờ, Châu Âu 670k và bản ngữ 800k/ giờ.

Mc IELTS

Mc IELTS là địa chỉ học tiếng Anh chuyên về giao tiếp. Trung tâm có cả khóa học online và offline, gồm nhiều lộ trình khác nhau phù hợp với trình độ và mục tiêu học tập của học viên. Mc IELTS cũng là trung tâm học tiếng Anh trực tuyến khá nổi bật với các chương trình đào tạo tiếng Anh cho người đi làm. Học phí tại trung tâm sẽ đóng theo khóa ngắn nhất là 36 buổi – 3 tháng tương đương khoảng 15 triệu.

Phienglish

Có xuất thân là trung tâm du học, sau đó Phienglish đã ra đời để cung cấp các khóa học đào tạo tiếng Anh. Trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 Phienglish có đội ngũ 100% giáo viên là Philippines đúng như tên gọi của mình. Tuy nhiên, PhiEnglish có chất lượng đào tạo khá tốt. Môi trường ở Philippines có thể giúp bạn tặng phạn xa tiếng Anh, chú trọng phát triển nghe nói,. Học phí PhiEnglish khá rẻ so với mặt bằng chung, dao động từ khoảng 125k/25 phút khóa 1 tháng.

Ila

Nhắc đến ILA, bạn sẽ nhớ ngay đến danh tiếng của một trung tâm offline. Tuy nhiên,gần đây Ila đã phát triển trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 để đáp ứng yêu cầu của học viên. Về chất lượng, Ila cũng đã là tên tuổi bảo chứng về uy tín và chất lượng giảng dạy. Tuy nhiên, đi kèm là một mức học phí đắt đỏ bậc nhất dao động từ 350k/giờ học.

British Council

British Council nổi tiếng là địa chỉ học tiếng Anh online 1 kèm 1 giá rẻ dành cho mọi đối tượng. Hiểu được không gì hiệu quả bằng việc luyện nói cùng giáo viên nước ngoài nói tiếng Anh chuẩn, các buổi học được trung tâm thiết kế để học viên có thể sử dụng tiếng Anh suốt toàn bộ giờ học.

Học phí của British Council dao động theo thời lượng mỗi buổi học. Học viên có 2 lựa chọn: 40 phút/buổi hoặc 60 phút/buổi với mức phí từ 22.000.000 VNĐ.

Trên đây là những thông tin chia sẻ để các bạn tham khảo về các trung tâm học tiếng Anh trực tuyến 1 kèm 1 chất lượng tốt nhất 2022. Chúc các bạn sớm tìm được trung tâm phù hợp và học tập tốt nhé!

\=======

Skype English – Tiếng Anh online 1 kèm 1 chất lượng cao

Facebook: https://www.facebook.com/skypeenglishservice/

Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCgL_mNxTd99fOuVHWuaAzTg

Email: [email protected]

Để đăng kí HỌC THỬ MIỄN PHÍ, kiểm tra đánh giá trình độ hiện tại và nhận lộ trình học riêng biệt, học viên/ phụ huynh có thể click vào nút đăng kí dưới đây để được trải nghiệm học thử 30 phút hoàn toàn miễn phí khóa học tiếng Anh online 1 kèm 1 cùng đội ngũ giáo viên chất lượng cao tại Skype English