Cách lụi trắc nghiệm tiếng Anh THPT Quốc gia

Gần đây, hình thức thi bắt đầu đổi sang kiểu trắc nghiệm, điều này bắt buộc các em học sinh phải tập tành mọi cách để có thể thích nghi kịp thời. Nhưng đừng lo quá nhé, tất cả đều có cách giải quyết! Vẫn đề cao việc các em phải học bài kỹ lưỡng trước khi thi, nhưng bên cạnh đó vẫn có một vài bí kíp bọc túi trong trường hợp cách bách nhé!

Theo như phương án tổ chức kỳ thi THPT Quốc Gia năm 2021 mà Bộ GD&ĐT đã công bố thì ngoài môn Ngữ văn, tất cả các môn còn lại đều thi theo hình thức trắc nghiệm. Kể cả môn Toán là một môn tự luận xưa nay thì cũng bị chuyển đổi. Điều này gây không ít cản trở cho các em học sinh để điều chỉnh hình thức học tập và thi cử.

Bài viết này sẽ giúp các em có một vài phương pháp để đánh lụi nhưng dù có thế nào thì đây cũng là những chọn lựa theo cảm tính. Cho nên, nó chỉ mang ý nghĩa tương đối, và còn phải phụ thuộc nhiều vào các yếu tố khác nữa. Bài viết này chỉ dành cho các bạn Trung bình-Khá chứ không dành cho học sinh Giỏi. Chỉ khi không còn lựa chọn nào khác, hãy lấy bí kíp ra để sử dụng thôi nhé!

4.4/5 - (18 bình chọn)