Cách kết nối 2 loa Bluetooth trên iPhone

Ảnh minh họa

Báo cáo mới đây từ Macotakara cho biết, Apple sẽ hỗ trợ âm thanh cho cùng lúc 2 thiết bị Bluetooth (Dual Bluetooth Audio) trên iPhone 2019.

Việc hỗ trợ Bluetooth kép sẽ cho phép 2 người cùng nghe nhạc, iPhone sẽ kết nối và truyền nhạc tới cùng lúc với 2 bộ tai nghe AirPods. Hiện tại, iPhone chỉ hỗ trợ kết nối với 1 thiết bị âm thanh tại 1 thời điểm.

Đối với các thiết bị Android, điều này không quá xa lạ, một số smartphone Android đã hỗ trợ kết nối âm nhạc cùng lúc với 2 thiết bị Bluetooth khác nhau.

Một ví dụ mà Macotakara trích dẫn trong câu chuyện đó là iPhone có thể đồng thời truyền tải nhạc tới loa Bluetooth trên xe hơi và cả đến tai nghe của người dùng.

Apple cũng dự kiến sẽ bổ sung tính năng sạc không dây ngược cho iPhone 11. Điều này cho phép người dùng có thể sạc AirPods bằng cách đặt lên mặt lưng iPhone mới.

Dòng iPhone mới dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 9 tới. Công nghệ Dual Bluetooth Audio là 1 tính năng của Bluetooth 5.0. Về mặt lý thuyết, Apple có thể thêm tính năng này lên các model iPhone 8, iPhone X, iPhone Xr và iPhone Xs bằng bản cập nhật phần mềm trong tương lai.

Nguồn: 9to5mac

Xem thêm: Nhiều phiên bản iPhone 2019 có mặt trên trang web EEC