Cac trung tâm anh văn chp nguoi mat goc năm 2024

Giống như đứa trẻ, nghe hàng ngày và bắt chước nói theo và cứ thế sẽ hiểu được từ câu sử dụng trong tình huống nào. Bạn cũng nghe tiếng anh mọi lúc mọi nơi nhé, như nghe nhạc, phim ảnh, xem tin tức, youtube, BBC, VOA…lúc nào thời gian thì vừa nghe vừa lặp lại, không hiểu cũng nghe nhé.

 • Học từ vựng và ngữ pháp:

Cac trung tâm anh văn chp nguoi mat goc năm 2024

Ngôn ngữ nào cũng vậy có từ vựng giúp bạn hiểu ý nghĩa của chúng và áp dụng đúng nơi đúng lúc hơn. Học từ vựng không nhất thiết phải học theo chủ đề, học theo vần mà bạn học bất kỳ từ, câu nào bạn gặp, trên phim ảnh, banner, tờ, báo chí, truyện…mỗi ngày 5 từ trong 3 tháng bạn có khá vốn từ rồi.

 • Học đọc:

Cac trung tâm anh văn chp nguoi mat goc năm 2024

Trước tiên bạn nên đọc đoạn hội thoại nhỏ, truyện tranh, truyện cổ tích, lịch sử, báo chí tin tức bằng tiếng anh…bạn cần nắm ý chính sau mỗi bài đọc mà không cần dịch chi tiết đúng từng câu từng chữ.

 • Học viết:

Cac trung tâm anh văn chp nguoi mat goc năm 2024

Bạn hãy bắt đầu luyện viết bằng những câu đơn giản những đoạn ngắn về chủ đề xung quanh mình, tự đặt câu hỏi và trả lời bằng tiếng Anh, có thể viết nhật ký, viết mail bằng tiếng Anh,… kết hợp phần ngữ pháp để kiểm tra lỗi chính tả để kịp thời khắc phục, sửa sai.

 • Học nói:

Hãy vận dụng tối đa thời gian trên lớp, hay bất cứ nơi đâu để nói tiếng Anh với những câu đơn giản, nó sẽ giúp bạn nhớ bài, phản xạ nhanh trong tình huống thực tế. Bạn có thể tự nói trước gương, thu âm và nghe lại để chỉnh lỗi sai, học nói cùng bạn bè hay tham gia các câu lạc bộ tiếng Anh,… Tự tin, cố gắng sẽ giúp bạn thành công. Một người muốn thoát khỏi cảnh mất gốc tiếng Anh thì cần chăm chỉ học 5 buổi/tuần, mỗi ngày dành 2 giờ để học thì sẽ mất 4 – 6 tháng là có thể nắm vững kiến thức tiếng Anh cơ bản.

Do đó, nếu bạn không có thời gian hoặc sự kiên trì, bạn có thể tìm hiểu về các khóa học tiếng Anh tại Trung Tâm Anh Ngữ ILI. Trung tâm iLi được 100% giáo viên nước ngoài giảng dạy tất cả các kỹ năng từ thấp đến cao. Bạn có thể sử dụng toàn bộ kiến thức tiếng Anh cơ bản, tự tin vận dụng tiếng Anh trong cuộc sống hàng ngày nhờ đội ngũ giáo viên tâm huyết và phương pháp giảng dạy của đội ngũ giáo viên iLi.

Hi vọng bài chia sẻ về phương pháp học tiếng Anh cơ bản trên sẽ giúp các bạn biết thêm phương pháp học tiếng anh hiệu quả. Nếu có bất cứ thắc mắc hoặc muốn tìm hiểu thêm các khóa học tiếng Anh mới tại ILI, bạn hãy gọi đến số (028)39778989 để được tư vấn tận tình, nhanh chóng.

Nếu bạn đang là người mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh đang loay hoay tìm một trung tâm đào tạo phù hợp thì những cái tên trung tâm tiếng Anh dưới đây có thể sẽ hữu ích cho bạn.

Top 4 trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc

1. Langmaster - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc uy tín tại Hà Nội

Là một trong những địa chỉ uy tín dành cho những người mất gốc tiếng anh, Trung tâm tiếng Anh Langmaster chắc chắn sẽ giúp bạn cải thiện một cách rõ rệt ngôn ngữ ngữ này với khóa học Langmaster English Basic. Đây là khóa học dành cho những người bị mất gốc tiếng Anh hay muốn học lại tiếng Anh giao tiếp từ đầu.

Khóa học tại trung tâm dạy tiếng Anh Langmaster sử dụng các phương pháp học tiếng Anh hiện đại nhất thế giới chẳng hạn như: TPR (Total Physical Response) , ứng dụng NLP (Neuro Linguistic Programing) với mục đích thay đổi tư duy, nhận thức của học viên nhằm giúp cho học viên có đam mê, động lực học tiếng Anh. Đồng thời, khóa học còn ứng dụng hệ thống học ngữ âm Pronunciation Workshop nổi tiếng nhất trên thế giới, giúp học viên có được ngữ âm, ngữ điệu chuẩn như người bản ngữ, làm chủ vốn từ vựng để có thể tự tin với những cuộc giao tiếp cơ bản. Các phương pháp này đặc biệt phù hợp với các bạn đang mất gốc hoặc mới bắt đầu học tiếng Anh.

 • Phương pháp giảng dạy khác biệt và độc đáo sẽ giúp bạn giao tiếp tiếng Anh trôi chảy từ 3-6 tháng
 • Mô hình lớp học tương tác hiệu quả Class – Home – Club sẽ giúp học viên thực hành liên tục trên lớp, ở nhà thông qua hệ thống online và câu lạc bộ
 • Đội ngũ chuyên gia và cố vấn hàng đầu thế giới như: Paul Gruber, Mr Vas, Nguyễn Quốc Hùng MA, AJ Hoge, Biswaroop
 • Đội ngũ Giảng viên, trợ giảng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm có chứng chỉ chuẩn hóa Quốc tế như: TOEFL, IELTS, TOEIC và chứng nhận đào tạo Quốc tế: DELTA, TESOL, NLP

Thông tin khóa học:

 • Tên khóa học: Langmaster English Basic
 • Học phí: 4.200.000 VNĐ
 • Thời lượng: 20 buổi/khóa - 2 buổi/tuần - 2.5h/buổi

MỌI CHI TIẾT XIN LIÊN HỆ:

1. VP TUYỂN SINH LANGMASTER 139 CẦU GIẤY

 • Địa chỉ: Tầng 15 tòa nhà CTM, số 139 Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 0473.010.009 - 1900.69.64

2. LANGMASTER 17/27 ĐẠI CỒ VIỆT

 • Địa chỉ: Số 17, Ngõ 27, Đại Cồ Việt, Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.627.815.57 - 0975811086

3. VP TUYỂN SINH LANGMASTER 170 BẠCH MAI

 • Địa chỉ: Số 170 Bạch Mai, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.627.85.968 - 01638199765

4. .LANGMASTER 82 HỒ TÙNG MẬU

 • Địa chỉ: Số 82 Hồ Tùng Mậu, Mai Dịch, Cầu Giấy, Hà Nội
 • Điện thoại: 04.668.488.47 - 01684403709

5. LANGMASTER 32/168 NGUYỄN XIỂN

 • Địa chỉ: Số 32, Ngõ 168, Nguyễn Xiển, Thanh Xuân, HN
 • Điện thoại: 04.668.676.44 - 0168.725.0920

6. LANGMASTER 140 NGUYỄN LƯƠNG BẰNG

 • Địa chỉ: 140 Nguyễn Lương Bằng, Đống Đa, HN
 • Điện thoại: 0168.7250.920 - 0965.062.539

Website: http://langmaster.edu.vn

2. Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc rất quen thuộc với các bạn sinh viên Sài Gòn

Cơ sở Ngoại ngữ Thanh niên là trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc quen thuộc với các sinh viên Sài Gòn. Tọa lạc ngay trong Nhà văn hóa Thanh niên tại Q.1, Cơ Sở Ngoại ngữ Thanh niên với chất lượng dạy tốt, học phí phải nói là rất mềm cho sinh viên nên nhiều bạn trẻ đã theo học ở đây và cảm thấy rất hài lòng.

Bạn vẫn còn xa lạ với tiếng Anh thì nên học khóa Anh văn đàm thoại giao tiếp, lớp vỡ lòng. Lớp này học giáo trình “First choice” biên soạn từ giáo trình học tiếng Anh hiện đại của Oxford University Press. Các thầy cô tại đây đều là những người có kinh nghiệm giảng dạy tại phổ thông, hiểu được những khó khăn khi của học sinh khi học anh văn.

Học phí: 700.000 vnd/ khóa. Khóa học kéo dài trong vòng 9 tuần, học 3 buổi/ tuần và 1h30’ mỗi buổi.

Địa chỉ: Q.1, Q. Phú Nhuận.

3. Anh ngữ Aroma – Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc và những người chưa biết gì về tiếng Anh

Aroma nổi tiếng là trung tâm dạy tiếng Anh cho người đi làm. Với đặc điểm nổi bật là dạy đúng trọng tâm, áp dụng được vào thực tế công việc. Với khóa học dành cho người mới bắt đầu thì Aroma đào tạo từ số 0 bằng công thức Aroma Natural phát triển từ chương trình của ĐH Cambridge.

Trong đó trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc này chú trọng vào nghe nói, phát âm chuẩn ngay từ đầu. Giúp học viên lấy lại căn bản, ứng dụng được ngay vào công việc, hoàn thiện cả 6 kỹ năng tiếng Anh: Nghe – Nói – Đọc – Viết – Thuyết trình – Dịch thuật.

Về giáo viên, họ đều là những người có kinh nghiệm sử dụng tiếng Anh trong môi trường làm việc nên rất hiểu, và dễ chia sẻ với học viên. Đặc tính của người đi làm khá bận rộn và giờ giấc nhiều lúc cũng không cố định nên Aroma hỗ trợ nhiệt tình để học viên có thể sắp xếp giờ học linh động.

Học phí 6.800.000 vnd/khóa 4 tháng, 3 buổi/ tuần và mỗi buổi học 2h.

Địa chỉ: Q.Phú Nhuận

4. Anh ngữ Tôi Tự Học - Trung tâm dạy tiếng Anh cho người mất gốc tại HCM

Địa chỉ:

 • Cơ sở 1: 93/37 Nguyễn Đình Chiểu, phường 4, quận Phú Nhuận
 • Cơ sở 2: 133/1a Chương Dương, phường Linh Chiểu, quận Thủ Đức

Mô tả khóa học:

1. Giáo trình được tổng hợp và biên soạn dựa theo 11 cuốn Phát âm tiếng Anh nổi tiếng.

 • Học viên sẽ học kiến thức GỐC RỄ, BÀI BẢN, ĐẦY ĐỦ của môn Phát Âm (chứ không đơn thuần là phương pháp bắt chước).
 • Lấy nền tảng cho việc phát triển việc Tự Học Anh Văn bền vững sau này.

2. Chương trình sinh động: trò chuyện nhóm, đóng kịch, thuyết trình, chơi game

3. Có trợ giảng (Teaching Assistant) kèm cặp hỗ trợ cho từng cá nhân. Hỗ trợ việc thu âm, chỉnh giọng cho học viên.