Bộ đề thi lái xe bằng c

Địa chỉ đăng học lái xe B2: 525C (525/18) Tô Hiến Thành, Phường 14, Quận 10, TPHCM.

@Bản Quyền: Công Cụ Phần Mềm Bộ Đề Thi Thử Bằng Lái Xe Trực Tuyến - Được Phát Triển Bởi Thầy Trường - 0932 69 69 11

https://hoclaixemoto.com

Đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C online là một cách luyện tập giúp bạn làm quen với đề thi sát hạch. Nhờ đó sẽ dễ dàng vượt qua kỳ thi sát hạch bằng lái xe hạng C hơn.

Bạn đang muốn thi bằng lái xe ô tô hạng C thì hãy dành ra một ít thời gian mỗi ngày để làm các bài thi thử bằng lái xe online, đảm bảo bạn sẽ tự tin hơn khi thi chính thức. Dưới đây Học lái xe 12h sẽ giới thiệu với bạn bộ đề thi thử  600 câu hỏi bằng lái xe hạng C năm 2022.

Đề thi thử 600 câu hỏi bằng lái xe hạng C

Đề thi thử 600 câu hỏi bằng lái xe hạng C

Hiện nay các bộ đề thi thử bằng lái xe hạng C đều được xây dựng dựa trên bộ đề ôn thi 600 câu hỏi do Tổng cục Đường bộ Việt Nam phát hành. Dưới đây Học lái xe 12h sẽ giới thiệu với bạn 18 bộ đề thi thử bằng lái xe hạng C theo luật mới nhất do VnExpress soạn thảo.

Lưu ý: Đây là bộ đề dành chung cho tất cả các hạng bằng lái xe ô tô B1, B2, C, D,…. đều có thể ôn tập dựa vào bộ đề này. 

Đề thi thử chỉ có 35 câu hỏi và số điểm đạt là 32/35 câu với thời gian làm bài là 22 phút. Tuy nhiên khi thi thực tế thì theo luật mới bằng lái xe hạng C có đến 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu.

Cấu trúc phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Cấu trúc phần thi lý thuyết bằng lái xe hạng C

Cấu trúc phần thi sát hạch lý thuyết bằng lái xe hạng C như sau:

 • Số lượng câu hỏi là 40 câu được lấy ngẫu nhiên trong bộ đề 600 câu hỏi
 • Thời gian làm bài theo quy định là 24 phút
 • Số điểm đạt là 36/40 câu và không sai câu hỏi điểm liệt.
 • Mỗi câu hỏi trong bộ đề thi thử sẽ có 2 đến 4 ý trả lời. Bạn cần lựa chọn đáp án trả lời đúng nhất.

Hướng dẫn cách thi thử bằng lái xe hạng C 600 câu

Hướng dẫn cách thi thử bằng lái xe hạng C 600 câu

Cách ôn tập bằng lái xe hạng C với 18 bộ đề thi thử rất đơn giản, các bạn thực hiện theo các bước sau:

 • Bước 1: Nhấn chọn bộ đề mình muốn thi
 • Bước 2: Lúc này màn hình sẽ hiển thị câu hỏi ôn thi, bạn click chuột chọn đáp án bạn cho là đúng nhất. Sau đó bạn nhấn chọn “Câu tiếp theo” để chuyển đến câu hỏi kế tiếp rồi tiếp tục trả lời cho đến khi hết các câu hỏi.
 • Bước 3: Sau khi đã trả lời hết 35 câu hỏi trong bộ đề thi bạn nhấn chọn “Nộp bài thi” màu xanh ở góc trên. Lúc này trên màn hình sẽ hiển thị kết quả mà bạn đạt được khi thi. 
 • Bước 4: Tại đây bạn có thể nhấn kiểm tra các đáp án mình đã làm sai để học lại và bạn có thể tiếp tục nhấn chọn bộ đề khác hoặc thi lại bộ đề vừa làm.

Trong kết quả hiển thị phần thi, phần hiển thị màu xanh là câu hỏi bạn trả lời đúng, phần hỏi có màu đỏ là phần câu hỏi bạn trả lời sai. Bạn xem lại các câu hỏi và trả lời để hiểu rõ câu hỏi và học lại để nhớ lâu hơn. 

Tốt nhất bạn nên làm nhuần nhuyễn hết một bộ đề rồi mới chuyển sang bộ đề khác. Và hãy làm lại bộ đề nhiều lần cho đến khi kết quả hiển thị đạt thì thôi. Đây là cách ôn tập giúp bạn nhanh chóng thuộc và hiểu rõ hết các câu hỏi trong bộ đề 600 câu.

Một số kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe hạng C

Một số kinh nghiệm học lý thuyết bằng lái xe hạng C

Thực tế thi lý thuyết bằng lái xe hạng C rất đơn giản, bởi số lượng câu hỏi tuy nhiều nhưng không quá khó khăn. Để vượt qua kỳ thi lý thuyết bạn cần chú ý một số vấn đề sau:

 • Nên tham gia các buổi học lý thuyết tập trung tại trung tâm để được giáo viên hướng dẫn chi tiết nhất luật giao thông đường bộ. Một buổi học từ 2-3 giờ đồng nó sẽ có hiệu quả hơn so với bạn ngồi ở nhà học bài cả ngày. Bởi các giáo viên có kinh nghiệm họ truyền đạt sẽ dễ nhớ, hơn nữa họ sẽ chia sẻ các mẹo để dễ nhớ và thi tốt hơn cho bạn. 
 • Không nên học lý thuyết quá sớm, bạn chỉ nên học khoảng 1 tháng trước khi thi. Bởi nếu bạn học quá sớm rất dễ bị quên và nhớ nhầm. Gần tới ngày thi học sẽ giúp bạn nhớ rõ ràng và chính xác hơn các đáp án từ đó đạt điểm cao.
 • Cần tải các ứng dụng học lái xe online về điện thoại hoặc laptop. Hiện nay có nhiều ứng dụng hỗ trợ ôn tập lý thuyết bằng lái xe, bạn chỉ cần tải các ứng dụng này về và dành khoảng 20 phút mỗi ngày để làm đề, đảm bảo bạn sẽ vượt qua kỳ thi lý thuyết một cách dễ dàng. 
 • Cuối cùng khi thi sát hạch bạn cần giữ bình tĩnh và tự tin, đáp án bạn chọn chính là đáp án đúng. Đây chính là yếu tố quan trọng nhất giúp bạn chinh phục kỳ thi lý thuyết bằng lái xe hạng C.

Thi thử lý thuyết tại trung tâm

Như vậy trên đây Học lái xe 12h đã chia sẻ với bạn Bộ đề thi thử 600 câu hỏi thi bằng lái xe hạng C năm 2021 cùng với các luu ý khi học lý thuyết.

Hãy nhanh tay liên hệ ngay với hoclaixe12h.com để được hỗ trợ tư vấn và đăng ký lịch học sớm nhất nhé. Cảm ơn các bạn đã theo dõi bài viết.

Thông Tin Liên Hệ:

 • Giờ làm việc: 08:00 – 17:00 thứ 2 đến thứ 7
 • Điện thoại: 0938.550.812 (Zalo)
 • Email: [email protected]
 • Địa chỉ:  38 Đ. Số 11, Khu Dân Cư Cityland Park Hills, Gò Vấp, Thành phố Hồ Chí Minh

Trang chủ/THI LÁI XE/Thi thử bằng lái xe C online


Bạn đang ôn tập để chuẩn bị cho kỳ thi sát hạch cấp giấy phép lái xe ô tô hạng C? Bạn muốn tìm kiếm một phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái ô tô hạng C chuẩn nhất và giống với đề thi thật? bạn muốn sử dụng thành thạo phần mềm sát hạch mà không biết làm như thế nào?  chúng tôi đã mạnh dạn lập trình, đầu tư, thiết kế ra phần mềm thi thử lý thuyết bằng lái xe ô tô hạng C trực tuyến theo chuẩn 600 câu hỏi bằng lái xe ô tô hạng C của Bộ GTVT. Đây là phầm mềm đã được chúng tôi kiểm tra rất kỹ và có thể nói chính xác nhất hiện nay kể cả thông tin câu hỏi, cũng như đáp án, tính thời gian thi. Phần mềm được chia làm 16 bộ đề thi khác nhau với cấu trúc đúng theo chuẩn của Bộ GTVT về thành phần các câu hỏi trong mỗi bộ đề 40 câu. Thời gian làm bài là 24 phút.

Cấu trúc đề thi thi lý thuyết lái xe ô tô C :

Sẽ có tổng số 40 câu hỏi được lấy ngẫu nhiên từ bộ đề 600 câu Thời gian làm bài: 24 phút. Mỗi câu hỏi trong đề sát hạch có từ 02 đến 04 ý trả lời và chỉ có 01 ý trả lời đúng nhất. Trong số các câu hỏi, có 01 câu trả lời sai (câu hỏi điểm liệt) sẽ bị truất quyền sát hạch. (Xem 60 câu hỏi điểm liệt) Các câu còn lại, mỗi câu tính 01 điểm. Kết thúc bài thi, thí sinh đạt 36/40 điểm trở lên và không sai câu hỏi điểm liệt là ĐẠT.

Lưu ý: Khi trả lời đúng tất cả các câu hỏi trong 18 đề Thi lý thuyết lái xe ô tô C online này, có nghĩa là bạn đã trả lời đúng và đầy đủ 600 câu hỏi dùng cho sát hạch, cấp giấy phép lái xe hạng C.

Hướng dẫn cách ôn luyện thi theo bộ đề :

Lần lượt làm từng đề một, chắc đề số 01 thì mới qua đề số 02,…đến đề 16

Với mỗi đề thi, bạn làm đi làm lại nhiều lần. Lần thứ nhất không đạt thì làm tiếp lần 2, lần 3,… cho đến khi ĐẠT thì thôi.

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên máy tính: – Nhấn phím số (1,2,3,4) để chọn đáp án hoặc bỏ chọn – Nhấn phím mũi tên (lên, xuống, trái, phải) để chuyển câu hỏi – Nhấn ENTER, chọn OK để kết thúc bài thi và chấm điểm

– Nhấn ESC, chọn OK để thay đổi đề thi khác

Hướng dẫn sử dụng phần mềm thi trực tuyến khi sử dụng trên điện thoại: – Dùng ngón tay để chọn đáp án hoặc bỏ chọn (đáp án 1,2,3,4) – Dùng ngón tay để chuyển câu hỏi từ 1, 2,3,4…35

– Dùng ngón tay nhấn vào kết thúc thi để kết thúc , chọn OK và kiểm tra câu đúng hay sai

Hướng dẫn xem lại kết quả thi : – Khi bạn kết thúc phần thi thử hãy nhấn vào xem đáp án. Phần mềm của chúng tôi hiển thị các màu riêng biệt đối với các câu hỏi đúng hoặc sai. Cụ thể : màu xanh : Câu trả lời đúng. Màu đỏ : Câu trả lời sai. Màu vàng : Câu chưa trả lời. – Từ việc xem lại câu sai và đúng bạn có thể rẽ ràng ôn tập lại và thi tốt ở các lần thi thử tiếp theo.

Dưới đây là bài Thi thử bằng lái xe C trực tuyến