5 tiểu bang nên đến thăm ở Ấn Độ năm 2022

By: Tiasha Chatterjee

Hầu hết người nước ngoài đều phải có thị thực Ấn Độ, bất kể thời gian lưu trú hay mục đích chuyến thăm của họ. tuyến đường đến một điểm đến khác.

Thị thực Ấn Độ là bắt buộc đối với hầu hết người nước ngoài, bất kể thời gian lưu trú hay mục đích chuyến thăm của họ. Bhutan và Nepal là những quốc gia duy nhất có thể vào Ấn Độ miễn thị thực, trong thời hạn không giới hạn. 

Cho dù đó là để thăm Ấn Độ để bất kỳ mục đích cụ thể nào hoặc thậm chí đi qua Ấn Độ để quá cảnh đa số du khách sẽ cần thị thực Ấn Độ, trên đường đến một điểm đến khác. Tuy nhiên, điều đó cũng phụ thuộc vào thời gian của khách du lịch ở Ấn Độ và liệu họ có định rời khỏi khu vực Quá cảnh của Sân bay hay không.

Hãy ghi nhớ các yếu tố nêu trên, nhiều du khách thuộc một số quốc tịch nhất định phải xin thị thực quá cảnh Ấn Độ trước từ đại sứ quán hoặc lãnh sự quán. Tuy nhiên, hầu hết người mang hộ chiếu nước ngoài hiện có thể xin thị thực quá cảnh Ấn Độ trực tuyến sử dụng một ứng dụng trực tuyến đơn giản.

Bạn yêu cầu Visa du lịch điện tử Ấn Độ (Ấn Độ or Visa Ấn Độ trực tuyến) để chứng kiến ​​những địa điểm và trải nghiệm tuyệt vời khi là khách du lịch nước ngoài tại Ấn Độ. Ngoài ra, bạn có thể ghé thăm Ấn Độ vào một Visa Doanh nghiệp Điện tử Ấn Độ và muốn thực hiện một số hoạt động giải trí và tham quan ở miền bắc Ấn Độ và chân núi của dãy Himalaya. Các Cơ quan Nhập cư Ấn Độ khuyến khích du khách đến Ấn Độ đăng ký Thị thực Ấn Độ trực tuyến (Thị thực điện tử Ấn Độ) hơn là đến thăm Lãnh sự quán Ấn Độ hoặc Đại sứ quán Ấn Độ.

Bạn có cần Visa để quá cảnh ở Ấn Độ không?

Theo yêu cầu thị thực của Ấn Độ, Để quá cảnh qua Ấn Độ, tất cả những du khách không được miễn thị thực phải có thị thực nếu họ sẽ ở sân bay Ấn Độ hơn 24 giờ, hoặc nếu họ có ý định rời khỏi khu vực quá cảnh của sân bay. 

Do đó, thị thực quá cảnh Ấn Độ được yêu cầu đối với các chuyến bay nối chuyến có thời gian chờ vượt quá 24 giờ, dựa trên thời gian đến và đi theo lịch trình. 

Có thể du khách sẽ phải rời khỏi Khu vực quá cảnh của sân bay mặc dù họ có chuyến bay nối chuyến trong vòng 24 giờ sau khi đến Ấn Độ vì lý do này hay lý do khác. 

Ví dụ, thị thực quá cảnh Ấn Độ có thể được yêu cầu để đáp ứng các mục đích sau:

 • Để làm thủ tục nhập cảnh
 • Với mục đích kiểm tra lại hành lý cho chuyến bay nối chuyến, hoặc 
 • Được ở khách sạn ngoài khu vực quá cảnh, theo ý muốn của khách du lịch. 

Trong những trường hợp như vậy, việc xin thị thực quá cảnh Ấn Độ trước thông qua đơn xin thị thực Ấn Độ trực tuyến là điều cần thiết.

ĐỌC THÊM:

Văn hóa, sự quyến rũ tự nhiên và các vùng hoang sơ của Nagaland nằm ở phía đông bắc của đất nước sẽ khiến nơi này xuất hiện với bạn như một trong những tiểu bang chào đón nhất trong cả nước. Tìm hiểu thêm tại Hướng dẫn du lịch đến Nagaland, Ấn Độ.

Tôi có thể quá cảnh qua Ấn Độ mà không cần Visa không?

Có, một số loại khách du lịch có thể quá cảnh qua Ấn Độ, miễn là họ đáp ứng các điều kiện sau:

 • Du khách đang giữ vé máy bay của nước thứ ba
 • Nếu thời gian tạm dừng dự kiến ​​ở sân bay Ấn Độ không chạm mốc 24 giờ hoặc ít hơn 24 giờ.
 • Nếu du khách không rời khỏi khu vực Quá cảnh được chỉ định của sân bay Ấn Độ.

Những hành khách đang quá cảnh qua Ấn Độ với thời gian tạm dừng dự kiến ​​dưới 24 giờ được khuyến nghị đặt các chuyến bay nối chuyến của họ trên cùng một vé như chuyến bay đến Ấn Độ. Điều này sẽ loại bỏ hơn nữa nhu cầu rời khỏi khu vực Quá cảnh được chỉ định của sân bay Ấn Độ để kiểm tra lại hành lý cho các chuyến bay nối chuyến, do đó loại bỏ nhu cầu xin thị thực quá cảnh Ấn Độ.

Lưu ý: Khách du lịch vào Ấn Độ bằng đường biển không có yêu cầu xin thị thực quá cảnh Ấn Độ cho Ấn Độ, miễn là họ vẫn ở trên tàu của họ trong khi nó được cập cảng tại một cảng của Ấn Độ. 

Ngoài ra, những du khách đã có thị thực hợp lệ đối với Ấn Độ, chẳng hạn như thị thực kinh doanh hoặc thị thực y tế đã được phê duyệt, không bắt buộc phải có thị thực quá cảnh Ấn Độ nếu họ đang đi qua Ấn Độ trong khoảng thời gian hơn 24 giờ. Lý do là vì các loại thị thực Ấn Độ thường là thị thực nhập cảnh nhiều lần cho phép người có nhập cảnh Ấn Độ nhiều lần trong thời hạn hiệu lực của thị thực.

ĐỌC THÊM:

Nếu bạn là Công dân Hoa Kỳ dự định đến thăm Ấn Độ, nhận eVisa là cách dễ dàng nhất để đẩy nhanh quá trình xin thị thực của bạn. Tìm hiểu thêm tại Quy trình xin thị thực Ấn Độ cho công dân Hoa Kỳ.

Mất bao lâu để có được Visa quá cảnh từ Ấn Độ?

Những khách du lịch đủ điều kiện nộp đơn xin thị thực quá cảnh Ấn Độ trực tuyến, có thể điền và hoàn thành mẫu đơn xin thị thực trực tuyến trong vòng vài phút. Mẫu đơn yêu cầu người nộp đơn điền thông tin cơ bản về hộ chiếu, cá nhân và thông tin du lịch của họ. 

Trong khi điền và điền thông tin, du khách phải bắt buộc chỉ định loại thị thực Ấn Độ được yêu cầu. Tuy nhiên, trong trường hợp này, du khách phải nêu rõ rằng họ yêu cầu thị thực quá cảnh Ấn Độ. 

Hơn nữa, để nộp và xử lý mẫu đơn xin thị thực Ấn Độ trực tuyến, người nộp đơn cũng được yêu cầu cung cấp ngày đến dự kiến ​​và cảng nhập cảnh dự kiến ​​đến Ấn Độ và thanh toán phí thị thực bằng thẻ ghi nợ hoặc thẻ tín dụng hợp lệ của họ.

Sau khi nộp hồ sơ xin visa quá cảnh Ấn Độ mất khoảng 4 ngày để được phê duyệt. Người nộp đơn phải đảm bảo nộp đơn xin thị thực trực tuyến ít nhất 4 ngày trước ngày dự định nhập cảnh vào Ấn Độ để có đủ thời gian xử lý thị thực.

ĐỌC THÊM:
Xin Thị thực du lịch Ấn Độ 5 năm rất dễ dàng vì chính phủ cũng cung cấp cơ sở của thị thực du lịch điện tử trong 5 năm. Thông qua đó, công dân nước ngoài muốn đến thăm Ấn Độ có thể xin thị thực mà không cần đến Đại sứ quán. Tìm hiểu thêm tại Visa du lịch Ấn Độ 5 năm.

Điều gì xảy ra sau khi Visa quá cảnh Ấn Độ đã được chấp thuận?

Sau khi thị thực quá cảnh Ấn Độ được chấp thuận, nó sẽ được được gửi đến địa chỉ email của người nộp đơn được cung cấp trong mẫu đơn xin thị thực trực tuyến của họ. 

Sau đó, khách du lịch nên in một bản sao của thị thực quá cảnh và mang theo bản cứng khi đi du lịch để xuất trình nó cùng với hộ chiếu của họ tại cơ quan kiểm soát biên giới ở Ấn Độ. 

ĐỌC THÊM:
Với thị thực Tiếp viên y tế Ấn Độ, hay còn được gọi là thị thực Tiếp viên y tế điện tử, người sở hữu có thể đến thăm Ấn Độ để đi cùng với một bệnh nhân muốn được điều trị y tế tại quốc gia này. Tìm hiểu thêm tại Tiếp viên y tế eVisa đến thăm Ấn Độ để làm gì?

Hiệu lực của Thị thực Quá cảnh Ấn Độ là gì?

Hiệu lực của thị thực quá cảnh Ấn Độ đã được phê duyệt, có sẵn dưới dạng thị thực nhập cảnh một lần hoặc nhiều lần, là 15 ngày kể từ ngày được cấp thị thực. 

Thị thực quá cảnh Ấn Độ cho phép chủ sở hữu lưu trú tối đa 3 ngày ở Ấn Độ và chỉ có giá trị khi vận chuyển trực tiếp. 

Chú thích: Ứng viên muốn ở lại Ấn Độ lâu hơn 3 ngày phải xin một loại thị thực Ấn Độ khác có liên quan đến mục đích chuyến thăm của họ đến Ấn Độ. Đây có thể là thị thực du lịch Ấn Độ, thị thực công tác và hơn thế nữa.

ĐỌC THÊM:
Văn hóa, sự quyến rũ tự nhiên và các vùng hoang sơ của Nagaland nằm ở phía đông bắc của đất nước sẽ khiến nơi này xuất hiện với bạn như một trong những tiểu bang chào đón nhất trong cả nước. Tìm hiểu thêm tại Hướng dẫn du lịch đến Nagaland, Ấn Độ.


Công dân của nhiều quốc gia bao gồm Mỹ, Nước pháp, Đan mạch, Germany, Tây Ban Nha, Italy đủ điều kiện cho Visa điện tử Ấn Độ(Visa Ấn Độ trực tuyến). Bạn có thể đăng ký Đơn xin thị thực điện tử Ấn Độ trực tuyến ngay tại đây.

Nếu bạn có bất kỳ nghi ngờ nào hoặc cần hỗ trợ cho chuyến đi của mình đến Ấn Độ hoặc Thị thực điện tử Ấn Độ, hãy liên hệ Bàn Trợ giúp Visa Ấn Độ để được hỗ trợ và hướng dẫn. 

Kỳ nghỉ là một trải nghiệm, và nếu bạn muốn có được trải nghiệm đó ở Ấn Độ, bạn nên chọn đúng điểm đến. Vẻ đẹp Ấn Độ đến từ văn hóa, thiên nhiên, di tích lịch sử, các hoạt động phiêu lưu và khách sạn. culture, nature, historical monuments, adventure activities, and hospitality.

Nếu bạn đang tìm kiếm những trạng thái đẹp để bao quát ở Ấn Độ, dưới đây là mười quốc gia trong danh sách đó. Hãy nhớ rằng vẻ đẹp này là chủ quan cho khí hậu. Tìm hiểu về thời gian du lịch chính ở mỗi tiểu bang trước khi chọn điểm đến cho kỳ nghỉ của bạn.

10 tiểu bang đẹp nhất ở Ấn Độ

1. Tây Bengal

Tây Bengal là một điểm đến văn hóa nổi tiếng với bộ sưu tập các lễ hội, các yếu tố tâm linh, lịch sử đấu tranh độc lập và khí hậu đa dạng. Nhà nước nằm giữa khu vực Himalaya và Vịnh Bengal. is a cultural destination famous for its collection of festivals, spiritual elements, independence struggle history, and a diverse climate. The state is nestled between the Himalayan region and the Bay of Bengal.

Vì vậy, bạn có thể tìm thấy nhiều cảnh quan của vẻ đẹp đa dạng ở đây. Hơn nữa, người Anh đã xây dựng nhiều di tích và điểm đến mùa hè ở bang này, thêm một cái nhìn hoài cổ hơn cho nhà nước.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Kolkata, Siliguri, Darjeeling, Kalimpong, Chaiiniketan, Jalpaiguri, và những người khác. Kolkata, Siliguri, Darjeeling, Kalimpong, Shantiniketan, Jalpaiguri, and others.

Các điểm tham quan chính: Công viên quốc gia Sundarbans, Darjeeling Himalaya Train, Cây cầu đăng quang, Tu viện Ghum, Tiger Hill, Bãi biển Digha và những người khác. Sundarbans National park, Darjeeling Himalayan toy train, coronation bridge, Ghum Monastery, Tiger Hill, Digha Beach, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Sandesh, Aamporashorbot, Ilishmacherjhol, Alur Dom và những người khác. Sandesh, AamPoraShorbot, IlishMacherJhol, Alur Dom, and others.

Chuyến tham quan được đề xuất:

 • 1 ngày - Chuyến tham quan tham quan cả ngày của Kolkata
 • 1 ngày - Chuyến tham quan cả ngày của Kolkata Temples
 • 5 ngày - Gói du lịch Darjeeling

2. Rajasthan

Đừng bỏ qua Rajasthan chỉ là một trạng thái sa mạc. Nhiều vị vua của các triều đại khác nhau đã từng cai trị nhà nước này, và do đó, cái tên là Rajasthan - vùng đất của các vị vua. Bạn có thể tìm thấy nhiều di tích, pháo đài, cung điện, và nhiều hơn nữa.Rajasthan as just a desert state. Numerous kings of different dynasties once ruled this state, and thus, the name is Rajasthan - the land of kings. You can find numerous monuments, forts, palaces, and more.

Các cảnh quan sa mạc của Jaisalmer, Pushkar, Bundi và những người khác nổi tiếng với safari, cắm trại sa mạc và các hoạt động khác. Trong khi đó, các thành phố hoàng gia như Jaipur, Udaipur và những người khác được công nhận cho kỳ nghỉ lịch sử, ở lại cung điện sang trọng, v.v. Jaisalmer, Pushkar, Bundi, and others are famous for safari, desert camping, and other activities. Whereas, royal cities like Jaipur, Udaipur, and others are recognized for historic vacation, luxury palace stay, and more.

Khi nói đến tự nhiên, nhà nước được ban phước với các công viên quốc gia và một thị trấn đồi, Mount Abu. Vẻ đẹp chính của nhà nước này là văn hóa của nó và các lễ hội đầy màu sắc liên quan đến văn hóa đó.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Jaisalmer, Jodhpur, Udaipur, Jaipur, Pushkar, Bundi, Mount Abu, và những người khác. Jaisalmer, Jodhpur, Udaipur, Jaipur, Pushkar, Bundi, Mount Abu, and others.

Các điểm tham quan chính: Công viên quốc gia Ranthambore, Ahmer Sharif Dargah, Hội chợ Camel Camel, Pháo đài Bhangarh, Pháo đài Jaisalmer, và những người khác., Ahmer Sharif Dargah, Pushkar camel fair, Bhangarh Fort, Jaisalmer Fort, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Dal Bati Churma, Ker Sngri, Kachori, Mirchi Bada, Gate Ki Sabzi, Laal Maas, và những người khác. Dal Bati Churma, Ker Sngri, Kachori, Mirchi Bada, Gate ki Sabzi, Laal Maas, and others.

Gói du lịch Rajasthan được đề xuất:

 • 10 ngày - Chuyến tham quan Rajasthan từ Delhi
 • 11 ngày - TẮT BATE RAJASTHAN TOUR
 • 11 ngày - Chuyến tham quan Rajasthan từ Mumbai
 • 14 ngày - Gói du lịch gia đình Rajasthan

3. Kerala

Đất nước của chính Thần, Kerala được tôn vinh vì bản chất tươi tốt và văn hóa lâu đời. Tiểu bang bị đánh đố với những người ủng hộ, và đi xe trên sân nhà là một trong những hoạt động lãng mạn ở Kerala. Kerala cũng là một điểm đến văn hóa quan trọng với nhiều địa điểm tôn giáo và các lễ hội đầy màu sắc.Kerala is celebrated for its lush nature and age-old culture. The state is riddled with backwaters, and taking a houseboat ride on the backwater is one of the romantic activities in Kerala. Kerala is also an important cultural destination with numerous religious sites and colorful festivals.

Kerala là một vùng đất đa dạng. Bạn có thể tìm thấy các vùng núi, vùng đất ven biển, thị trấn đền thờ, di tích lịch sử, địa điểm du lịch sinh thái, và nhiều hơn nữa ở đây.mountain regions, coastal lands, temple towns, historical monuments, eco-tourism sites, and much more here.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Alleppey, Munnar, Cochin, Trivandrum, Wayanad và những người khác., and others.

Các điểm tham quan chính: Thekkady, Anamudi, Alappuzha, Ayurvedic điều trị, Công viên quốc gia Eravikulam, Athirappilly, Varkala Beah, và những người khác. Thekkady, Anamudi, Alappuzha, Ayurvedic treatments, Eravikulam national park, Athirappilly, Varkala Beah, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Appam, Malabar Biriyani, Idiyappam, Puttu, Ishtu, Sadhya, và những người khác. Appam, Malabar Biriyani, Idiyappam, Puttu, Ishtu, Sadhya, and others.

Gói du lịch được đề xuất:

 • 4 ngày - Gói Tour Backwater Kerala
 • 5 đêm - Chuyến tham quan tuần trăng mật Kerala
 • 6 ngày - Chuyến tham quan Kerala Beaches
 • 12 ngày - Gói du lịch gia đình Kerala

4. Uttarakhand

Uttarakhand là vùng đất của các ngôi đền và sông núi. Bạn có thể tìm thấy nguồn gốc của nhiều dòng sông ở đây, và những điểm đến đó được coi là thiêng liêng. Một số người hành hương chọn cách bao phủ địa hình khắc nghiệt để đến thăm các ngôi đền. Chardham Yatra là một ví dụ tốt nhất về điều đó. Những tuyến đường gồ ghề đó cũng nổi tiếng với các hoạt động phiêu lưu.Chardham yatra is one best example of that. Those rugged routes are also famous for adventure activities.

Ngoài ra, bạn có thể tìm thấy các thị trấn Hill Hill thú vị và thanh bình, điểm đến văn hóa, thị trấn đền thờ và những người khác.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Nainital, Auli, Rishikesh, Mussoorie, Almora và những người khác.

Các điểm tham quan chính: Thung lũng Hoa, Chandrashila, Tuyến đường Chardham Yatra, Trisul, Hồ Bhimtal và những người khác. Valley of Flowers, Chandrashila, Chardham Yatra route, Trisul, Bhimtal Lake, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Kafuli, Baadi, Chainsoo, Kumaoni Raita, Garhwalkafannah và những người khác. Kafuli, baadi, chainsoo, kumaoni raita, Garhwalkafannah, and others.

Uttarakhand Tour đề xuất:

 • 5 ngày - Haridwar, Rishikesh và Mussoorie Tour
 • 6 ngày - Chuyến tham quan Auli Rishikesh từ Mumbai
 • 9 ngày - Chuyến tham quan Uttarakhand từ Delhi
 • 9 ngày - Chuyến lưu diễn Uttrakhand với Corbett

5. Gujarat

Được tìm thấy ở góc phía tây nhiều nhất của đất nước, Gujarat là vùng đất của nghệ thuật, văn hóa, lịch sử, sư tử châu Á, và tất nhiên, Rann of Kutch. Bạn có thể khám phá những hang động độc đáo, ngôi đền lịch sử, khu bảo tồn động vật hoang dã, thị trấn đồi, và nhiều hơn nữa.land of art, culture, history, Asiatic Lions, and of course, the Rann of Kutch. You can explore unique caves, historic temples, wildlife sanctuaries, hill towns, and much more.

Văn hóa Gujarati cũng là một yếu tố đầy màu sắc để thưởng thức. Gujarat là tiểu bang nơi Mahatma Gandhi được sinh ra. Do đó, bạn có thể tìm thấy nhiều di tích lịch sử liên quan đến độc lập ở đây, bao gồm cả Sabarmati Ashram nổi tiếng.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Junagarh, Vadodara, Ahmedabad, Kutch và những người khác. Junagarh, Vadodara, Ahmedabad, Kutch, and others.

Các điểm tham quan chính: Tượng Tượng của Công viên Quốc gia Gir, Nhà thờ Hồi giáo Jama, Sabarmati Ashram, Đền thờ Somnath và những người khác. Statue of Unity, Gir National Park, Jama Mosque, Sabarmati Ashram, Somnath Temple, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Gujarati Samosa, Kadhi, Dhokla, Methikathepla, Khandvi, và những người khác. Gujarati Samosa, Kadhi, Dhokla, MethikaThepla, Khandvi, and others.

Chuyến tham quan được đề xuất: 12 ngày - Chuyến tham quan động vật hoang dã Gujarat

6. Madhya Pradesh

Madhya Pradesh là trái tim của đất nước. Madhya Pradesh là miền trung Ấn Độ và nổi tiếng với các địa điểm lịch sử và công viên quốc gia. Bạn có thể tìm thấy nhiều ngôi đền với chạm khắc và điêu khắc kỳ lạ.

Các tôn giáo đa dạng phát triển mạnh mẽ trong khu vực này trong quá khứ. Nếu bạn muốn tận hưởng văn hóa của vùng đất, hãy ghé thăm trong các lễ hội như Bhagoria Haat, Lễ hội Khajuraho, Lễ hội Lokrang và những người khác.Bhagoria Haat, Khajuraho Festival, Lokrang Festival, and others.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Khajuraho, Indore, Chanderi, Pachmarhi, Bhopal, Gwalior, và những người khác., Indore, Chanderi, Pachmarhi, Bhopal, Gwalior, and others.

Các điểm tham quan chính: Thác nước Patalpani, Khu bảo tồn hổ Kanha, Pháo đài Gwalior, Đá đá cẩm thạch, Công viên quốc gia Bandhavgarh và những người khác. Patalpani waterfalls, Kanha Tiger Reserve, Gwalior Fort, Marble Rock, Bandhavgarh National Park, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Dal Bafla, Rogan Josh, Mawa Baati, Biryani Pilaf, Ghosht Korma, Hutteka Kees, và những người khác. Dal Bafla, Rogan Josh, Mawa Baati, Biryani Pilaf, Ghosht korma, hutteka Kees, and others.

Chuyến tham quan được đề xuất: 3 ngày - Chuyến tham quan riêng tư Khajuraho từ Delhi

7. Jammu và Kashmir

Bang Jammu và Kashmir tươi tốt với cây xanh trong mùa hè và mùa thu. Trong mùa đông, nhà nước trở thành một xứ sở mùa đông. Nhờ vào bầu không khí được bao phủ bởi Karakoram, Pir Panjal và dãy núi Himalaya, nơi này chứa đầy sông băng khổng lồ, hồ xanh, đồng cỏ, rừng núi, và nhiều hơn nữa.

Do đó, nhà nước là nơi có nhiều hoạt động phiêu lưu như trekking, trượt tuyết, dù lượn, đi bè trên sông, và nhiều hơn nữa.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Srinagar, Amarnath, Gulmarg, Pahalgam, Patnitop, và những người khác. and others.

Các điểm tham quan chính: Đền Vaishno Devi, Sonamarg, Hồ Dal, vườn táo, Anantnag, và những người khác. Vaishno Devi temple, Sonamarg, Dal Lake, apple orchards, Anantnag, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Rogan Jodh, Dum Olav, Aabgosht, Yakhni, Modurpulav, Matschgand, và những người khác. Rogan Jodh, Dum Olav, AabGosht, Yakhni, ModurPulav, Matschgand, and others.

Các tour du lịch Jammu Kashmir được đề xuất:

 • 4 ngày - Chuyến tham quan Srinagar
 • 6 ngày - Gói du lịch gia đình Kashmir
 • 6 ngày - Chuyến tham quan tuần trăng mật Kashmir

8. Quần đảo Andaman và Nicobar

Về mặt kỹ thuật, nhóm đảo này là một lãnh thổ của Liên minh và không phải là một tiểu bang. Tuy nhiên, không có danh sách du lịch nào được hoàn thành mà không thêm các thiên đường bãi biển này. Có hàng trăm hòn đảo trong nhóm này và mỗi hòn đảo có một bộ các điểm tham quan và hoạt động để tận hưởng. Vẻ đẹp biểu tượng là những bãi biển có đường và nước màu ngọc lam.

Bạn có thể tìm thấy nhiều hoạt động phiêu lưu trên mặt nước và trên đất liền ở đây như lặn với ống thở, lặn biển, bơi lội, dã ngoại bãi biển, đi bộ trên biển, trekking, khám phá hang động đá vôi, và nhiều hơn nữa.snorkeling, scuba diving, swimming, beach picnic, sea walking, trekking, limestone cave exploration, and much more.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Cảng Blair, Đảo Havelock, Đảo Neil và những người khác. Port Blair, Havelock Island, Neil Island, and others.

Các điểm tham quan chính: Đảo Voi, Bãi biển Radhanagar, Núi Harriet và Madhuban, Diglipur, Nhà tù Cellular, và những người khác Elephant Island, Radhanagar Beach, Mount Harriet and Madhuban, Diglipur, Cellular Jail, and others

Những món ăn ngon nhất để thử: cà ri ớt, cà ri tôm dừa, tôm hùm nướng, cá tandoori, macher jhol, amritsari kulcha, và những người khác. Chili curry, Coconut prawn curry, Grilled lobster, Tandoori fish, Macher Jhol, Amritsari Kulcha, and others.

Các tour du lịch Andaman và Nicobar được đề xuất:

 • 3 ngày - Chuyến tham quan Port Blair
 • 4 ngày - tour du lịch tuần trăng mật Andaman
 • 6 ngày - gói tour du lịch Andaman từ Mumbai

9. Tamil Nadu

Tamil Nadu là vùng đất của văn hóa lịch sử và vẻ đẹp tự nhiên. Western Ghats làm phát sinh nhiều thị trấn đồi tươi tốt và biển Ả Rập biên giới nhà nước tạo ra nhiều khu vực ven biển. Ở đầu đất nước, Ấn Độ Dương tham gia với Vịnh Bengal và Biển Ả Rập.

Nhà nước nổi tiếng với văn hóa phong phú, thị trấn đồi, thị trấn đền thờ, vùng đất lịch sử, và nhiều hơn nữa. Tamil Nadu cũng là nơi có sinh quyển Nilgiri và có 17 khu bảo tồn, năm công viên quốc gia, Khu bảo tồn Tiger. rich culture, hill towns, temple towns, historic lands, and much more. Tamil Nadu is also home to the Nilgiri biosphere and has 17 sanctuaries, five national parks, tiger reserves.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Madurai, Chennai, Kanchipuram, Kanyakumari, Ooty, Kodaikanal, Tanjore, và những người khác. Madurai, Chennai, Kanchipuram, Kanyakumari, Ooty, Kodaikanal, Tanjore, and others.

Các điểm tham quan chính: Đền Rameshwaram, Yercaud, Mahabalipuram, Vedanthangal, Công viên quốc gia Mudumalai, Velankanni, Đền Brahadeshwara, v.v. Rameshwaram temple, Yercaud, Mahabalipuram, Vedanthangal, Mudumalai national park, Velankanni, Brahadeshwara temple, and more.

Những món ăn ngon nhất để thử: Idli, Dosa, Banan Bonda, Rasam, Banana Bonda, Pongal, Chicken Chettinad, và những người khác. Idli, dosa, Banan Bonda, Rasam, Banana Bonda, Pongal, Chicken Chettinad, and others.

Gói du lịch Tamilnadu được đề xuất:

 • 5 ngày - Chuyến tham quan Đền thờ Tamil Nadu
 • 7 ngày - Chuyến tham quan văn hóa Tamilnadu Kerala
 • 11 ngày - Tamilnadu và Kerala Tour

10. Assam

Assam là một tiểu bang với sự giàu có xanh và một cảnh quan đa dạng. Đây là một trong những quốc gia ít được khám phá nhất trong cả nước. Nhà nước chứa đầy nhiều điểm tham quan như đồn điền trà, những dòng sông hùng mạnh, những khu rừng hoang sơ, đảo sông và văn hóa bộ lạc.tea plantations, mighty rivers, untouched forests, river islands, and tribal culture.

Assam không chỉ là về vẻ đẹp tự nhiên. Hajo là một điểm đến tâm linh nổi tiếng cho ba tôn giáo. Các lễ hội của tiểu bang này là đầy màu sắc và hoàn hảo sau thẻ. Assam được gọi là Vùng đất của Blue Hills.

Những nơi tốt nhất để ghé thăm: Majuli, Guwahati, Dispur, Sualkuchi, Diphu và những người khác. Majuli, Guwahati, Dispur, Sualkuchi, Diphu, and others.

Các điểm tham quan chính: Công viên quốc gia Kaziranga, Silachar, Sivasagar, Hajo và những người khác. Kaziranga National Park, Silachar, Sivasagar, Hajo, and others.

Những món ăn ngon nhất để thử: Khaar, Duck Meat Curry, Oou Khatta, Paro Manxho, Masor Tenga, Xaak Aru Bhaji, và những người khác. Khaar, duck meat curry, Oou Khatta, Paro Manxho, Masor Tenga, Xaak Aru Bhaji, and others.

Chuyến tham quan được đề xuất tới Assam: 7 ngày - Chuyến tham quan động vật hoang dã Assam

Mỗi tiểu bang của đất nước là một vẻ đẹp của chính nó. Karnataka nổi tiếng với văn hóa và lịch sử, Maharashtra là nơi có một số hang động cổ xưa và các khu vực đồi thú vị, Punjab là vùng đất cho văn hóa đạo Sikh, v.v. Tìm hiểu về những gì mỗi tiểu bang có thể cung cấp cho bạn vào một tháng nhất định và chọn điểm đến của bạn một cách khôn ngoan.Karnataka is famous for its culture and history, Maharashtra is home to several ancient caves and exciting hill regions, Punjab is the land for Sikhism culture, and so on. Learn about what each state can offer you at a given month and choose your destination wisely.

Nhà nước du lịch số 1 ở Ấn Độ là gì?

Theo Bộ Du lịch Liên minh, Tamil Nadu là điểm đến du lịch được đến thăm nhiều nhất bởi cả khách du lịch Ấn Độ và quốc tế vào năm 2021 với hơn 14 du khách trong nước. Nhà nước Nam Ấn này nổi tiếng với các thị trấn đền thờ linh thiêng, các di sản kỳ diệu và các trạm đồi tuyệt đẹp.Tamil Nadu was the most visited tourist destination by both Indian and International tourists in 2021 with over 14 crore domestic visitors. This South Indian state is renowned for its sacred temple towns, marvelous heritage sites, and stunning hill stations.

Bang nào có nơi tốt nhất để ghé thăm ở Ấn Độ?

Địa điểm du lịch nổi tiếng ở bang Ấn Độ khôn ngoan..
Sikkim.....
Tamil Nadu.....
Telangana.....
Tripura.....
Uttar Pradesh.....
Uttarakhand.....
Tây Bengal.Tây Bengal được biết đến với ý nghĩa văn hóa, thủ công mỹ nghệ và cấu trúc lịch sử.....
Leh-Ladakh.Hòa bình và vẻ đẹp của Leh-Ladakh được trải nghiệm tốt nhất với đôi mắt của bạn;Lời nói không thể làm cho họ công bằng ..

Du lịch nhà nước nào là tốt nhất?

Top 5 tiểu bang du lịch ở Ấn Độ - khách du lịch nước ngoài..
Maharashtra..
Tamil Nadu ..
Uttar Pradesh ..
Delhi..
Tây Bengal ..

Nơi nào là nơi không có 1 ở Ấn Độ?

1. Thung lũng Kashmir.Thung lũng Kashmir không nghi ngờ gì là địa điểm du lịch đẹp nhất ở Ấn Độ.Kashmir Valley. Kashmir valley is no doubt the most beautiful tourist places in India.